Tư vấn

Bệnh viện phá thai ở quận 9 an toàn và không đau

 Bệnh viện phá thai ở quận 9 an toàn và không đau

 Phá thai an toàn và không đau là áp dụng các phương pháp an toàn trong đình chỉ thai kì, được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, điều kiện y tế đảm bảo để tránh xảy ra các rủi ro, biến chứng sau thủ thuật.

 Hiện nay, số ca gặp các tai biến sau phá thai là không hề hiếm như xuất huyết, đau bụng, sốt, sót thai, dính vòi trứng, thủng tử cung, nhiễm trùng bởi sự chủ quan và thiếu kiến thức trong lựa chọn cơ sở phá thai, các biến chứng này có thể khiến chị em không thể thực hiện thiên chức làm mẹ trong tương lại và nguy hiểm tới tính mạng.

Bệnh viện phá thai an toàn không đau là vấn đề tim kiếm của nhiều chị em

 Vì vậy việc tìm hiểu về bệnh viện phá thai an toàn không đau là điều rất cần thiết không chỉ cho các chị em mang thai ngoài ý muốn, mà một số chị em gặp các dị tật thai nhi, sức khỏe yếu, thai ngoài tử cung được chỉ định nên bỏ thai có thể tìm đúng cơ sở để thực hiện.

 Bệnh viện phá thai ở quận 9 an toàn và không đau cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 ❖ Phương pháp phá thai

 Hiện nay, tại các bệnh viện phá thai an toàn và không đau thường áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn là dùng thuốc, nạo và hút thai, nong và gắp thai phù hợp với từng độ tuổi thai khác nhau. Trước khi đình chỉ thai, thai phụ phải kiểm tra sức khỏe kĩ càng, đáp ứng điều kiện phá thai thì mới tiến hành thực hiện.

 ❦ Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp nội khoa có tác dụng đẩy thai ra ngoài như một cuộc sẩy thai tự nhiên, ít biến chứng và không ảnh hưởng tới tử cung. Phương pháp này áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, rối loạn đông máu, tim mạch, không dị ứng với thuốc phá thai,…

Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa được áp dụng hiện nay

 ❦ Nạo và hút thai: Áp dụng với thai từ 8 đến 10 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu,… Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế để đưa vào tử cung hút tất cả tổ chức thai ra ngoài nhanh chóng, an toàn.

 ❦ Nong và gắp thai: Đây là cách phá thai lớn từ 11 đến 14 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, và sức khỏe ổn định để tiến hành thủ thuật. Vì lúc này thai đã khá lớn nên bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên khoa để mở rộng cổ tử cung và gắp thai ra ngoài.

 ❖ Trình độ bác sĩ

 Phá thai không đơn giản như các thủ thuật khác mà nó có sự tác động trực tiếp đến tử cung nếu thực hiện không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến rách, thủng tử cung, viêm nhiễm tử cung và không thể có con sau này. Cho nên người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa sản được đào tạo chuyên môn, nhiều năm kinh kinh nghiệm trong đình thai để xác định đúng được kích thước thai, vị trí thai đảm bảo an toàn cho thai phụ và xử lí được tất cả tổ chức thai không để sót lại trong tử cung.

 ❖ Trang thiết bị y tế

 Yêu cầu quan trọng nhất về trang thiết bị y tế trong phá thai chính là được vô trùng tránh để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trong quá trình đình chỉ thai, đồng thời dụng cụ y tế phải phù hợp với từng phương pháp phá thai.

Trang thiết bị y tế ứng tiêu chuẩn Sở Y tế

 ❖ Quy trình thực hiện

 Mỗi bệnh viện, phòng khám phá thai ở quận 9 an toàn và không đau phải có quy trình đúng như quy định: Thăm khám sức khỏe-tư vấn chuyên khoa-tiến hành thủ thuật-theo dõi sau thủ thuật. Mỗi bước thực hiện đều công khai với bệnh nhân và quan trọng nhất là không được bỏ qua bước nào.

 ❖ Chi phí phá thai

 Một bệnh viện phá thai ở quận 9 an toàn và không đau phải được công khai chi phí rõ ràng với bệnh nhân, mức chi phí thủ thuật hợp lí, niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

 ❖ Chất lượng dịch vụ

 Về các thủ tục hồ sơ đình chỉ thai bệnh viện cần đơn giản hóa để quá trình phá thai được diễn ra nhanh chóng, sự hỗ trợ tận tình của nhân viên y tế là rất cần thiết để đánh giá một địa chỉ phá thai an toàn và không đau hiện nay.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện phá thai

 Chị em có thể tham khảo những thông tin trên để tìm cho mình được một địa chỉ phá thai ở quận 9 an toàn và không đau, tránh xảy ra các rủi ro không mong muốn. Và lời khuyên dành cho các chị em là nếu có quyết định đình chỉ thai thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, vì thai càng lớn nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ càng cao.

 Trên đây là các thông tin hữu ích mà các bác sĩ muốn gởi đến chị em, để biết thêm các thông tin cũng như các địa chỉ phá thai an toàn ở nhiều địa điểm khác thì hãy nhấp vào bảng chat để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.