Cách phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau

 Phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau là cách giúp các bạn nữ đình chỉ thai kì khi thai nhi đã lớn, tức được từ 5 tháng tuổi. Một sự thật khá đau lòng là khi xã hội càng hiện đại thì nhu cầu phá thai lại càng tăng cao.

Cách phá thai 20 tuần tuổi không đau?

Cách phá thai 20 tuần tuổi không đau?

 Nhưng vì nhiều lí do cá nhân từ khách quan đến chủ quan mà khiến nhiều người phải lựa chọn kết thúc một mầm sống khi chưa kịp chào đời, đặc biệt là để thai nhi phát triển đến 20 tuần tuổi mới có quyết định phá bỏ, ví dụ như:

 ➢ Mang thai ngoài ý muốn và chưa có đủ điều kiện, khả năng để giữ lại bé, khi các bạn nữ còn quá non trẻ để sẵn sàng làm mẹ.

 ➢ Phát hiện thấy thai nhi có những dấu hiệu bất thường không thể giữ được như di tật bẩm sinh (câm điếc, mù lòa), khuyết tật hay dị dạng, nguy cơ mắc phải những bệnh di truyền như Đao, HIV, ung thư, ….

 ➢ Người mẹ mắc bệnh ung thư và cần phải thực hiện các phương pháp xạ trị, hóa trị, …, việc bỏ thai trong trường hợp này là cần thiết vì mang thai sẽ làm cho ung thư phát triển nhanh hơn bình thường.

 ➢ Người mẹ tiềm ẩn nguy cơ di truyền các bệnh ung thư cho bé, hay đang mắc phải bệnh tiểu đường, v.v…, thì cần phải điều trị hết bệnh trước nếu không khả năng khiến bé bị dị tật là rất lớn.

 ➢ Thai nhi gặp các vấn đề về chấn thương từ bên ngoài, dẫn đến động thai nghiêm trọng, thai chết lưu, v.v….

 Có thể thấy, những trường hợp trên đây nếu như giữ lại thai nhi, một mặt sẽ gây nguy hiểm cho người mẹ, mặt khác sẽ mang đến nhiều thiệt thòi cho đứa bé trong cuộc sống sau này. Vì với một cơ thể dị tật, không hoàn hảo, hoặc sự mặc cảm khi thiếu vắng tình thương, thiếu thốn sự giáo dục, …, đều sẽ tạo cho đứa bé một số phận đáng thương, đồng thời còn trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội và đất nước.

 ✤ Thai nhi 20 tuần tuổi có đặc điểm gì?

 Một đứa bé còn trong bụng mẹ khi đạt 20 tuần tuổi đã có chiều dài khoảng 27cm, nặng khoảng 300gr và đã có hình dạng xác định, các bộ phận và những tổ chức cơ quan bên trong cơ thể cơ bản được hoàn thiện.

 Lúc này, các bé đã có liên hệ mật thiết với cơ thể của mẹ, có thể cảm nhận được những chuyển động, âm thanh và tín hiệu phản ứng lại với các tác động từ bên ngoài. Thông thường điều này đã xảy ra ở tháng thứ 4 của thai kì.

Thai nhi ở tuần tuổi thứ 20

Thai nhi ở tuần tuổi thứ 20

 Do đó, việc phá thai ở 20 tuần tuổi là tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của thai phụ, cũng có thể để lại hậu quả nghiêm trọng sau này, đó là mất đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ.

 Cho nên khi quyết định phá thai, các bạn nữ cần phải bàn bạc kĩ với gia đình và tìm chọn những cơ sở y tế chất lượng để ca phá thai được diễn ra an toàn và không để lại bất kì di chứng nào, ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này.

 ✤ Phá thai 20 tuần tuổi ở đâu an toàn không đau?

 Thai 20 tuần tuổi đã được xem là thai lớn và gây không ít khó khăn trong việc phá bỏ. Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Đại Đông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phá thai.

 Đối với thai nhi 5 tháng tuổi, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp Kovax, đây là phương pháp kích thích sinh non chỉ được thực hiện khi thai nhi từ 16 tuần tuổi trở lên, bằng cách tiêm một lượng oxcytocin vào cơ thể thai phụ, nhằm kích thích tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài trước ngày chuyển dạ sinh lý.

Phương pháp Kovax chỉ dùng cho phá thai từ 16 tuần tuổi

Phương pháp Kovax chỉ dùng cho phá thai từ 16 tuần tuổi

 Tuy nhiên, cách thức thực hiện và liều lượng thuốc còn tùy thuộc nhiều vào tình hình sức khỏe của người mang thai, tình hình sức khỏe của thai nhi, v.v….

 Tại phòng khám, các bạn nữ sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra, làm đầy đủ các xét nghiệm để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn nhất.

 Đa khoa Đại Đông áp dụng cách phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau giúp các chị em phụ nữ bớt đi gánh nặng và ám ảnh về tâm lý, mau chóng hồi phục sức khỏe và đảm bảo khả năng mang thai về sau.

 Phòng khám thực hiện khám chữa mang tính chất ưu việt với:

 - Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, lành nghề và luôn giữ vững y đức.

 - Đội ngũ nhân viên phục vụ, hỗ trợ và tư vấn tận tình, chu đáo.

 - Máy móc thiết bị phòng khám hiện đại, nhập ngoại và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 - Áp dụng những biện pháp kỹ thuật tiên tiến trên thế giới điều trị phá thai an toàn, đem lại kết quả cao.

Địa chỉ phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau

Địa chỉ phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau

 - Phòng khám đầy đủ tiện nghi, khử trùng nghiêm ngặt theo định kì, đảm bảo không gian khám chữa sạch sẽ, thông thoáng.

 - Hồ sơ thủ tục đơn giản, được giải quyết trong tích tắc và bảo mật thông tin tuyệt đối.

 - Chi phí phá thai căn cứ theo qui định đã niêm yết, được công khai đầy đủ và rõ ràng cho từng người.

 Để hiểu thêm và an tâm hơn về cách phá thai 20 tuần tuổi an toàn không đau, hoặc có nhu cầu đặc lịch hẹn, các bạn nữ đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chuyên gia của phòng khám qua khung chat dưới đây.

 Chúc các bạn sức khỏe!

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.