Tư vấn

Chi phí phá thai 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 1. Phương phá phá thai 14 tuần tuổi nào an toàn?

 Các chị em khi quyết định phá thai chắc chắn phải tìm hiểu về các phương pháp an toàn hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai. Đối với từng phương pháp được áp dụng với từng độ tuổi thai nhất định.

 Thai 14 tuần là thai đã lớn, các chi đã hình thành đầy đủ, lúc này em bé còn có thể cử động nhẹ nhàng do đó không thể áp dụng phương pháp nội khoa để đình chỉ thai. Vì vậy nong, gắp thai là cách làm phù hợp nhất lúc này.

Phương pháp nong, gắp thai áp dụng với thai 14 tuần tuổi

 Nong, gắp thai là phương pháp ngoại khoa được thực hiện ở cơ sở y tế áp dụng với thai từ 11-14 tuần tuổi, thai phụ đảm bảo sức khỏe ổn định, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

 Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên khoa để mở cổ tử cung sau đó dùng kẹp để gắp toàn bộ thai ra ngoài. Tất cả các bước thực hiện phải tuân thủ quy định an toàn, phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế phải vô trùng, bác sĩ phải đảm bảo chuyên môn.

 Phương pháp này được đánh giá có độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, khả năng hồi phục sức khỏe cao và chi phí hợp lí.

 Sau khi thực hiện chị em sẽ thấy có xuất huyết một thời gian ngắn, đau vùng bụng dưới do tử cung co thắt để tống hết thai còn sót lại ra ngoài. Nếu tình trạng xuất huyết kéo dài, đau bụng âm ỉ hay dữ dội, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, sốt thì cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để kiểm tra, khả năng rất cao là đã gặp các biến chứng sau phá thai. Các biến chứng nếu không xử lý kịp có thể dẫn đến mất máu, thủng tử cung, tắc vòi trứng, vô sinh hay tính mạng thai phụ.

 2. Chi phí phá thai 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí phá thai 14 tuần tuổi hoàn toàn không cao so với chị em vẫn nghĩ, nếu lựa chọn ở những bệnh viện, phòng khám thì đảm bảo được an toàn mà mức giá rất hợp lí.

 Trước khi tiến hành đình chỉ thai thai phụ phải đến cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe mới đưa ra được mức chi phí cụ thể là bao nhiêu, vì chi phí phá thai 14 tuần phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 ✧ Tình trạng thai phụ

 Mỗi thai phụ đều khác nhau về thể chất cũng như tinh thần, trước khi phá thai chị em phải chuẩn bị tâm lý thật vững, có một sức khỏe ổn định thì sau phá thai mới nhanh chóng hồi phục.

Sau khi kiểm tra các vấn đề sức khỏe bác sĩ sẽ đưa ra chi phí cụ thể

 Các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe thai phụ, có mắc các viêm nhiễm phụ khoa vì nếu có thì phải tiến hành chữa bệnh trước mới tiến hành phá thai. Vì vậy đôi khi chi phí sẽ cao hơn so với các thai phụ khỏe mạnh.

 ✧ Phương pháp phá thai

 Yếu tố này liên quan đến các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ trong quá trình phá thai, các loại thuốc sẽ sử dụng sau khi phá thai nên khi thăm khám cụ thể các bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn về vấn đề này.

 ✧ Cơ sở phá thai

 Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu có quyết định đến mức chi phí đối với đình chỉ thai 14 tuần. Nếu chị em chọn những cơ sở nhỏ, không công khai thì chi phí sẽ thấp nhưng rất nguy hiểm cho tính mạng vì nơi đây hoàn toàn không có sự đảm bảo về điều kiện y tế trong quá trình thực hiện. Còn những địa chỉ lớn thì chi phí sẽ cao hơn nhưng nơi đây có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo các điều kiện an toàn cho thai phụ.

 ☞ Sau khi nghe qua chia sẻ về các tiêu chí mức chi phí phá thai 14 tuần thì các chị em đã có những lựa chọn cho riêng mình. Vậy địa chỉ nào vẫn đảm bảo an toàn mà chi phí hợp lí nhất, quy trình thực hiện nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản, thực hiện trong ngày về chính là Đa khoa Đại Đông.

Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để đảm bảo an toàn

 ☞ Đây là phòng khám được đánh giá cao về chất lượng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, quy trình thăm khám nhanh chóng, thủ tục được đơn giản hóa giúp chị em không mất thời gian, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

 Trên đây là câu trả lời của các bác sĩ về chi phí phá thai 14 tuần cho chị em biết để chủ động, nếu như còn thắc mắc gì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp tận tình.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.