Có thai ngoài tử cung nguy hiểm như thế nào?

Về sinh lý, quá trình thụ thai được diễn ra theo 1 chu trình. Đầu tiên, trứng chín rụng xuống được vòi trứng hứng lấy. Trứng di chuyển trong vòi trứng và gặp tinh trùng để thụ tinh. Trứng thụ tinh phát triển thành phôi thai di chuyển vào buồng tử cung làm tổ. Trong buồng tử cung, phôi thai sẽ lớn dần, đủ thời gian thì em bé sẽ ra đời.

Đó là trường hợp bình thường, nhưng nếu vì 1 lý do nào đó mà trứng sau khi thụ tinh lại không di chuyển vào buồng tử cung mà phát triển tại vòi trứng. Phôi thai phát triển lớn dần lên khiến vòi trứng bị phồng căng và vỡ gây chảy máu.

Nếu phát hiện sớm chửa ngoài tử cung thì có thể mổ nội soi để lấy khối chửa ngoài. Phát hiện muộn sẽ làm vỡ khối chửa ngoài gây chảy máy ồ ạt. Thai phụ bị mất máu nhiều sẽ có thể tử vong nếu không được mổ kịp thời.

Thai ngoài tử cung có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị sớm

Thai ngoài tử cung có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị sớm

Theo các bác sĩ, về nguyên tắc, quá trình có thai bình thường có các yếu tố: Trứng chín và rụng, đủ số lượng và chất lượng tinh trùng, vòi trứng và tử cung bình thường để thai phát triển. Do đó, nếu không đáp ứng được điều kiện bình thường kể trên thì việc phá thai ngoài tử cung là việc nên làm nhằm đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho thai phụ.

Chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền 2018?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, phá thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền không thể xác định được mức cụ thể vì chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Phương pháp phá thai: Phá thai bằng thuốc được áp dụng nhiều nhất hiện nay, ngoài ra còn phá thai bằng nạo, hút thai và phương pháp nong gắp thai. Mỗi phương pháp áp dụng với số tuần thai nhi khác nhau. Đồng thời, mỗi phương pháp sẽ có giá thành khác nhau, bác sĩ sẽ dựa vào sức khỏe thai phụ, xác định tuổi thai sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Thông thường, phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn 2 phương pháp còn lại.

Các chi phí trước khi phá thai: Chi phí kiểm tra sức khỏe (siêu âm xác định tuổi thai, kích thước và vị trí thai, điện tin, đo huyết áp, xét nghiệm máu,...), chi phí tiểu phẫu.    

Viện phí phá thai ngoài tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố         

Viện phí phá thai ngoài tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố            

⚫ Chi phí sau khi phá thai: Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ cần được sử dụng thuốc kết hợp tiêm tiêu viêm. Vì vậy sẽ phát sinh thêm chi phí.

⚫ Ngoài ra, nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa trước khi thực hiện phá thai ngoài tử cung sẽ được bác sĩ điều trị khỏi bệnh cũng sẽ phát sinh thêm chi phí.

⚫ Cơ sở thực hiện phá thai: Mỗi kỹ thuật phá thai có chi phí khác nhau, tuy nhiên, thai phụ cần chú ý kỹ thuật phá thai càng hiện đại thì tính an toàn càng cao. Ngoài ra, cơ sở phá thai uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ đảm bảo được độ an toàn, cũng vì thế mà chi phí cũng cao hơn so với những nơi phá thai “chui” luôn để lại những hậu quả cho thai phụ: viêm nhiễm, sót nhau,...

Địa chỉ phá thai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Phá thai là việc không đơn giản, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe thai phụ nên chị em cần đến cơ sở y tế uy tín. Một trong những địa chỉ phá thai uy tín, an toàn mà chị em nên lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông:

Địa chỉ uy tín trong thăm khám và điều trị chuyên khoa sản.

Cơ sở vật chất hiện đại: Máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm sinh hóa,...

Đại Đông có đủ điều kiện y tế để giúp bỏ thai ngoài tử cung an toàn

Đại Đông có đủ điều kiện y tế để giúp bỏ thai ngoài tử cung an toàn

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

✜ Viện phí được niêm yết rõ ràng, công khai, thuận tiện cho người bệnh chuẩn bị tốt trước khi được thực hiện bất cứ thủ thuật nào.

Như vậy, vấn đề chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu tiền 2018 rất được quan tâm, tuy nhiên, thai phụ không nên đặt nặng vấn đề này mà quan trọng là tìm được địa chỉ an toàn, uy tín để đảm bảo cho chính sức khỏe và tâm lý của mình.

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.