Tư vấn

Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền?

 1. Vá màng trinh ở Bệnh viện Hùng Vương như thế nào?

 Theo quan niệm của xã hội, người con gái chỉ còn trong trắng nếu như còn màng trinh, vì vậy không ít chị em sau khi có những sai lầm trong quá khứ, sợ bị phát hiện nên đã chọn cho mình giải pháp vá màng trinh.

 Vá màng trinh là một thủ thuật chỉ thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa chỉnh hình phụ khoa thực hiện, với kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp lớp màng trinh khâu lại kĩ càng như ban đầu, rất khó để phân biệt.

Hình dạng một số màng trinh ở phụ nữ

 Cho nên địa chỉ được chị em tin tưởng để thực hiện là Bệnh viện Hùng Vương vì đây là cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản lớn, chuyên thăm khám các vấn đề phụ khoa, chỉnh hình phụ khoa uy tín, chất lượng.

 Khi thực hiện ở đây chị em hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến, chi phí thực hiện hợp lí công khai.

 Vá màng trinh tại Bệnh viện Hùng Vương được tiến hành theo các bước sau:

 ✲ Bước 1: Khám và tư vấn vá màng trinh

 Đây là bước kiểm tra tình trạng sức khỏe, xem nữ giới có mắc các viêm nhiễm phụ khoa nào không cũng như giải đáp các thắc mắc, những yêu cầu trong vá màng trinh.

 Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em cách vệ sinh, giữ tấm màng trinh không bị rách lại.

 ✲ Bước 2: Tiến hành vá màng trinh

 Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế để thực hiện vá màng trinh và dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các lớp màng trinh rách nguyên vẹn lại như ban đầu theo nhu cầu của chị em.

Quy trình vá màng trinh ở Bệnh viện Hùng Vương

 ✲ Bước 3: Sát trùng vết thương

 Đây là bước cuối cùng trong tiến trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng vết thương lần cuối, nữ giới sẽ chuyển đến phòng chờ để nghỉ ngơi.

 Chị em sẽ được về trong ngày và lưu ý tránh làm việc nặng nhọc, vận động mạnh khi màng trinh vừa vá có thể rách trở lại. Chị em không nên quan hệ tình dục ngay sau vá màng trinh mà nên chờ vết thương lành hẳn.

 Sau khi màng trinh được vá thành công sẽ giúp chị em tìm lại được sự tự tin cũng như không còn mặc cảm với quá khứ của mình, tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

 2. Chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu tiền?

 Vá màng trinh tuy không phải là một thủ thuật phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề lâu năm, trang thiết bị y tế đảm bảo vô trùng, và chỉ tự tiêu sau tiểu phẫu cho nên không có nhiều cơ sở đạt được hết các điều kiện này.

 Mức chi phí vá màng trinh tại Bệnh viện Hùng Vương được xác định theo những tiêu chí sau đây

 ✥ Mức độ rách của màng trinh: Mức độ rách của mỗi người là khác nhau cho nên nếu rách càng nhiều thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn, sau khi bác sĩ thăm khám sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể.

 ✥ Phương pháp vá màng trinh: Hiện nay có 2 phương pháp được áp dụng chủ yếu là vá màng trinh thủ công và vá màng trinh hiện đại, tùy theo điều kiện của chị em mà thực hiện, nếu vá bằng phương pháp hiện đại sẽ có kết quả thẩm mỹ hơn, an toàn nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí vá màng trinh sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✥ Tình trạng sức khỏe: Chị em được thăm khám trước khi tiến hành thủ thuật, nếu bác sĩ thấy có hiện tượng viêm nhiễm sẽ điều trị song song để giúp bệnh nhân sau khi vá màng trinh cũng hết bệnh vì vậy mà chi phí có thể sẽ bị đội lên chút ít.

 ✥ Cơ sở y tế thực hiện: Các địa chỉ y tế lớn thì có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến giúp quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cam kết.

 Vì vậy để biết được chính xác mức chi phí thực hiện vá màng trinh tại Bệnh viện Hùng Vương chính xác thì nên đến để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và báo chi phí cụ thể.

 Ngoài Bệnh viện Hùng Vương , bài viết này cũng đưa ra một địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM để chị em nào bận rộn công việc, không có thời gian chờ đợi, các thủ tục hồ sơ đơn giản để thực hiện là Phòng khám Đa khoa Đại Đông. Đây là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây.

 Để biết mức chi phí cụ thể tại Đa khoa Đại Đông hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn các phương pháp điều trị và các thông tin hữu ích.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.