Tư vấn

Chữa bệnh xuât tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả

  Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

 Tình trạng xuất tinh đang sớm ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới, tình trạng này dần trở thành một trở ngại trong quan hệ với bạn tình khiến nam giới mất tự tin phong độ. Xuất tinh sớm là tình trạng, người nam giới không có khả năng kìm chế xuất tinh để cho việc xuất tinh xảy trước hoặc ngay khi đưa vào âm đạo với thời gian giao hợp dưới 1 phút trong hầu hết các lần quan hệ. Xuất tinh sớm có thể do một số nguyên nhân sau đây dẫn đến:

 ✣ Yếu tố thể trạng: Sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, cơ thể không còn nhiều năng lượng nên khi quan hệ dễ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Lời khuyên dành chon nam giới là hãy nghỉ ngơi hợp lí, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái thì thời gian quan hệ kéo dài hơn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

 ✣ Thói quen thủ dâm: Nam giới nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.

 ✣ Tổn thương hệ thần kinh giao cảm: Nam giới mắc các bệnh mở rộng tuyến tiền liệt, xơ cứng động mạch, tiểu đường,… sẽ ảnh hưởng đến day thần kinh làm giảm khả năng kiểm soát xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm.

 ✣ Tuyến tiền liệt có vấn đề: Khi nam giới bị nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu cũng có thể ảnh hưởng đến điều kiển xuất tinh.

 ✣ Sử dụng rượu, bia chất kích thích: Đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Sử dụng rượu bia, chất kích thích dẫn đến xuât tinh sớm

  Chữa bệnh xuât tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả

 Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và chất lượng tình dục nam giới, khiến nam giới cảm thấy bối rối, tự ti với bạn tình do không được thỏa mãn. Nam giới có thể chữa bệnh xuất tinh sớm thông qua một số cách sao đây

 ✎ Luôn giữ tâm lí thoải mái, tự tin: Cố gắng gạt bỏ những lo lắng trong công việc qua một bên, giữ tinh thần luôn thoải mái. Không nên quá đặt nặng vấn đề xuất tinh sớm mà hãy tâm sự, chia với bạn tình để được thông cảm và chia sẻ.

 ✎ Thủ dâm trước khi quan hệ: Xuất tinh sớm xảy ra khi hưng phấn tình dục của nam giới quá cao, việc thủ dâm trước khi quan hệ có thể giúp làm giảm hưng phấn do đó kéo dài thời gian quan hệ.

 ✎ Sử dụng bao cao su: Đeo bao cao su có thể giúp làm giảm các kích thích lên dương vật kéo dài được thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su để hạn chế xuất tinh sớm

 ✎ Tập luyện cơ đáy chậu: Thực hiện nhuenxg bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần sẽ giúp kiểm soát được sự xuất tinh.

 ✎ Quan hệ tình dục đều đặn: Khi quan hệ với tần xuất thường xuyên giúp cơ thể quen với sự kích thích giảm tình trạng xuất tinh sớm.

 ✎Thay đổi tư thế quan hệ: Lựa chọn những phương pháp mới lạ đảm bảo an toàn cũng là một cách giúp hạn chế xuất tinh sớm.

 ✎ Giữ lối sống lành mạnh: Tập thể dục điều đặn, ăn uống thức ăn bổ dưỡng, nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Sống lành mạnh giúp hạn chế xuất tinh sớm

 Trên đây là một số phương pháp các quý ông có thể áp dụng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhưng đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài, kiên trì thực hiện, và cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

 Ngoài những cách trên nam giới có thể dễ dàng chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm bằng cách điều trị bằng các phương pháp tiên tiến được áp dụng tại Đa khoa Đại Đông.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về nam khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao áp dụng phương pháp hàng đầu hiện nay trong chữa xuất tinh sớm là kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu giúp giảm độ mãn cảm và kéo dài thời gian quan hệ. Phương pháp này với thời gian thực hiện nhanh có thể ra về ngay trong ngày không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của nam giới.

Sử dụng phương pháp tiên tiến giúp nhanh chóng ngăn chặn xuất tinh sớm

 Trên đây là chia sẻ của Phòng khám Đa khoa Đại Đông về một số cách chữa bệnh xuât tinh sớm không cần dùng thuốc hiệu quả, nếu còn những thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới đây.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.