Tư vấn

Địa chỉ phá thai ở Bình Phước an toàn nhất

 1. Những điều cần biết trước khi đi phá thai

 Tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi phá thai là việc làm cần thiết khi chị em quyết định đình chỉ thai.

 ✡ Phương pháp phá thai an toàn

 ☞ Phá thai bằng thuốc: Áp dụng với tuổi thai dưới 7 tuần, thai vào trong tử cung, thai phụ đáp ứng yêu cầu sức khỏe cần thiết.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn

 ☞ Nạo, hút thai: Áp dụng với thai từ 8-10 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm.

 ☞ Nong, gắp thai: Thai từ 11-14 tuần nên áp dụng phương pháp này vì lúc này thai đã lớn không thể thực hiện bằng thuốc và hút điều hòa kinh nguyệt.

 ✡ Lựa chọn cơ sở uy tín

 Đây là yếu tố hàng đầu để đình chỉ thai thành công, một phòng khám uy tín sẽ đạt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, có đội ngũ bác sĩ đáp ứng chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn.

 ✡ Thực hiện đầy đủ quy trình phá thai

 Đầu tiên phải được kiểm tra để xác định tuổi thai, kích thước thai, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, xét nghiệm máu, siêu âm,…sau đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và tư vấn quá trình thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Kiểm tra sức khỏe là việc làm quan trọng trước khi đình chỉ thai

 Tái khám định kỳ để phòng tránh các biến chứng và kiêng quan hệ tình dục 4 tuần sau khi phá thai.

 2. Địa chỉ phá thai ở Bình Phước an toàn nhất

 Bình phước có vị trí tương đối gần với TPHCM và điều kiện giao thông tương đối thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa chỉ đình chỉ thai lớn, uy tín ở TPHCM. Vì vậy nếu sắp xếp được thời gian, công việc các chị em nên đến Phòng khám Đa khoa Đại Đông để đình chỉ thai. Đây là địa chỉ phá thai uy tín và an toàn được nhiều chị em tin tưởng trong thời gian qua.

 Phòng khám hoạt động suốt các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 22 giờ nên chị em dễ dàng dành ngày cuối tuần để đến tiến hành thủ thuật tại đây. Để giúp những chị em không có nhiều thời gian phòng khám thực hiện lấy mã đặt lịch khám trực tuyến để có thể đến khám ngay không cần phải chờ đợi tốn thời gian.

 Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cảu một phòng khám quốc tế, tuy nhiên nữ giới không cần lo lắng về chi phí khi thực hiện đình chỉ thai ở Phòng khám Đại Đông tất cả chi phí sẽ được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Đa khoa Đại Đông là địa chỉ đình chỉ thai an toàn

 Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, đảm ứng yêu cầu chuyên môn trong đình chỉ thai, ngoài ra với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị y tế tiên tiến giúp các bác sĩ thực hiện các thủ thuật với tỉ lệ thành công cao, ít xảy ra tai biến.

 Nhân viên y tế của phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp với sự tận tình trong hướng dẫn từ đăng ký thủ tục, hồ sơ đến những lời dặn dò kỹ càng lúc bệnh nhân ra về, đặc biệt bảo mật thông tin người bệnh giúp bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng khi thực hiện ở đây.

 Bài viết này đã đưa đến cho các chị em lời giải đáp cho thắc mắc địa chỉ phá thai ở Bình Phước an toàn nhất. Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để lấy mã đặt hẹn khám nhanh và hưởng những ưu đãi từ phòng khám cũng như nếu chị em có thắc mắc gì về các bệnh phụ khoa cũng như sức khỏe sinh sản các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.