Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ, nam giới giai đoạn đầu

 1. Bệnh giang mai là gì và nguyên nhân gây bệnh

 Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây ra chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và để lại nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe người bệnh cũng như gánh nặng cho sự phát triển của xã hội.

 ✜ Nguyên nhân gây bệnh giang mai

 Bệnh giang mai do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính dưới đây.

 ✜ Lây từ mẹ sang con

 Nữ giới nếu mắc bệnh giang mai mà không biết và có thai hoặc trong quá trình mang thai bị mắc bệnh thì nguy cơ lây truyền sang thai nhi là rất lớn. Bệnh có thể lây truyền qua dây rốn, nước ối,… nên khiến cho trẻ sinh ra đã mắc bệnh.

Giang mai lây truyền từ mẹ sang con

 ✜ Quan hệ tình dục không an toàn

 Đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh giang mai. Việc quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm xoắn khuẩn giang mai sẽ khiến bạn mắc bệnh. Ngoài ra, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, âm đạo, đường miệng,… cũng đều là nguyên nhân gây bệnh giang mai.

 ✜ Tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh

 Xoắn khuẩn giang mai còn có khả năng lây lan nhanh chóng, kể cả qua vết thương hở. Vì vậy, sau khi xoắn khuẩn đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng di chuyển vào huyết thanh của người bệnh. Khi người bệnh tiếp xúc với nhũng vết thương hở chứa máu khuẩn sẽ bị lây nhiễm bệnh.

 Ngoài ra, việc tiếp xúc thân mật với người bệnh như ôm hôn cũng là nguyên nhân gây bệnh.

 ➥ Bệnh giang mai do nhiều nguyên nhân gây ra và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời. Do đó, việc phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết để ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

 2. Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ, nam giới giai đoạn đầu

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với người bệnh. Hơn thế, bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh chóng ở giai đoạn này cho mọi người xung quanh. Vì vậy, nếu không phát hiện sớm giai đoạn này sẽ khiến bệnh biến chứng gây nguy hiểm.

 Giang mai sau khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh sẽ có thời gian ủ bệnh khá dài từ 10 ngày đến 3 tháng. Trung bình cứ sau 3 tuần thì người bệnh sẽ có dấu hiệu của bệnh.

 Ở giai đoạn đầu này, trên cơ thể sẽ bắt đầu xuất hiện các vết loét gọi là săng giang mai, có hình bầu dục màu đỏ, nông, nhẵn, không gây đau ngứa, không có mủ, nổi hạt 2 bên bẹn cứng,…

Giang mai khi mới xuất hiện

 ❖ Giang mai ở nữ giới giai đoạn đầu

  Khi mắc bệnh giang mai, ở giai đoạn đầu thi nữ giới thường rất khó phát hiện do bệnh diễn ra kín đáo và âm thầm.

Giang mai giai đoạn đầu ở nữ

 ✔ Lúc này, ở nữ giới các săng giang mai có thể xuất hiện ở nhiều nơi và bắt đầu lây nhiễm khuẩn.

Săng giang mai xuất hiện và bắt đầu lây nhiễm

 ✔ Ngoài ra, những săng giang mai này còn xuất hiện ở âm hộ, cổ tử cung, môi lớn, âm đạo, môi bé, xung quanh miệng và lưỡi,…

Giang mai xuất hiện ở bộ phận sinh dục, miệng,...

 ❖ Giang mai giai đoạn đầu ở nam giới

  Không giống như nữ giới, nam giới thường dễ nhận biết hơn. Giai đoạn này, các săng thường hay xuất hiện ở bộ phận sinh dục như rãnh quy đầu, lỗ sáo, quy đầu, bìu, xung quanh hậu môn hay bên trong lỗ hậu môn và bao quy đầu.

Giang mai khi mới xuất hiện ở nam giới

 ✧ Bên cạnh đó, bệnh còn xuất hiện ở khoang miệng hoặc lưỡi cũng như xung quanh môi.

Giang mai xuất hiện ở miệng nam giới

  Khi bị giang mai ở giai đoạn đầu này thì triệu chứng của bệnh thường biến mất sau 2 – 6 tuần xuất hiện nên khiến người bệnh nghĩ rằng đã khỏi. Nhưng đây là dấu hiệu cho thấy bệnh đã chuyển sang giai đoạn 2. Vì vậy, việc chữa trị bệnh ở giai đoạn 1 là vô cùng cần thiết.

 3. Địa chỉ điều trị bệnh giang mai tốt nhất tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ bệnh điều bệnh xã hội tốt nhất, được các chuyên gia đầu ngành đánh cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 ✱ Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông:

  Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào hỗ trợ điều trị bệnh giang mai.

 ✎ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội nói chung, bệnh giang mai nói riêng.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm

 ✎ Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tiên tiến nhất hiện nay.

 ✎ Thực hiện quy trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 ✎ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai và minh bạch.

 ✎ Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ, nam giới giai đoạn đầu trên đây thì người bệnh sẽ dễ dàng phát hiện bệnh và có cách chữa trị sớm. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.