Phá thai 17 tuần có được không và hết bao nhiêu tiền?

 1. Phá thai 17 tuần tuổi có được không?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, thủ thuật phá thai nên thực hiện càng sớm càng tốt vừa hiệu quả cao và vừa an toàn cho sức khỏe thai phụ. Tuy nhiên, thai nhi ở các tuần tuổi dưới đây vẫn có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ, chỉ cần áp dụng các phương pháp phù hợp.

Tư vấn

 ✎ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, bằng cách dùng thuốc gây sảy thai giống với sảy thai tự nhiên.

 ✎ Thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi sẽ áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa là nạo hút thai.

Phương pháp nạo hút thai

 ✎ Thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi áp dụng phương pháp nong và gắp thai.

 Thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi sẽ áp dụng phương pháp Kovax, tuy nhiên vì lúc này thai nhi đã lớn nên chỉ có các bệnh viện chuyên khoa lớn mới tiến hành thực hiện.

 ➥ Vậy phá thai 17 tuần tuổi được không?

 Thai nhi khi đã ở tuần tuổi 17 thì vẫn có thể tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ được. Phương pháp an toàn và phù hợp nhất là nong và gắp.

 Tuy nhiên, lúc này thai nhi đã khá lớn nên chị em cần hết sức thận trọng và cân nhắc với quyết định của mình. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng khôn lường, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

 ➢ Vì vậy, để đảm bảo an toàn, khi quyết định phá thai 17 tuần tuổi chị em cần phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

 2. Địa chỉ phá thai 17 tuần tuổi an toàn, uy tín tại TPHCM

 Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Do đó, khi lựa chọn nơi thực hiện đình chỉ thai kỳ thì chị em nên tìm những địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ.

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông

 Vì vậy, nếu đang phân vân chưa biết địa chỉ nào uy tín thì Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ phá thai an toàn. Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 ✦ Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp thủ thuật đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

  Đến với phòng khám, chị em còn được thăm khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 ✦ Đồng thời, với phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến thì chị em hoàn toàn có thể an tâm về kết quả phá thai tại đây.

 ✦ Không những thế, để chị em không phải chờ đợi lâu thì phòng khám thực hiện quy trình đình chỉ thai kỳ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

  Hiểu được tâm lý e ngại của chị em, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

  Mọi chi phí đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tư vấn

 3. Phá thai 17 tuần tuổi ở Phòng khám Đa Khoa Đại Đông hết bao nhiêu tiền

 Các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, phá thai 17 tuần tuổi không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Đại Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✜ Phí kiểm tra tổng quát

 Trước khi thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát, siêu âm và xét nghiệm xem thai phụ có đủ điều kiện phá thai hay không. Do đó, mức chi phí cũng phụ thuộc vào phần này.

 ✜ Phí phát sinh

 Nếu kiểm tra thấy chị em mắc bệnh phụ khoa thì cần phải điều trị trước rồi mới được phá thai nên chi phí sẽ cao hơn những trường hợp không mắc bệnh.

 ✜ Phí tiêu viêm sau phẫu thuật

 Sau khi phẫu thuật phải tiêu viêm, tuy nhiên tùy vào thể trạng từng người mà phí này sẽ khác nhau.

Phí tiêu viêm sau phá thai

 ✜ Phương pháp phẫu thuật

 Mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức chi phi khác nhau. Đây là yếu tố quyết định đến mức chi phí phá thai ở mỗi thai phụ.

 ➤ Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Đại Đông hợp lý và được niêm yết công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai 17 tuần có được không và hết bao nhiêu tiền? Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.