Phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

 Các phương pháp phá thai hiện nay và phá thai 18 tuần tuổi có được không?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau nhưng an toàn và hiệu quả nhất gồm các phương pháp dưới đây.

Tư vấn

 ✜ Phá thai bằng thuốc

 Là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng dược động lực học của thuốc co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ rất giống với sảy thai tự nhiên.

 Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh máu khó đông, tim mạch nặng, đái tháo đường, dị ứng với các thành phần của thuốc,...

 ✜ Phương pháp nạo hút thai

 Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa và thường áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi. Đồng thời, với phương pháp này, thai phụ không mắc các bệnh về thiếu máu, suy gan, suy thận,…

Phương pháp nạo hút thai

 ✜ Phương pháp nong và gắp

 Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, thiếu máu, bệnh phụ khoa,…

 Thai thụ sau khi được thăm khám đảm bảo có thể thực hiện phương pháp này thì sẽ được cho uống thuốc làm mềm cổ tử cung và giảm đau. Sau khi thuốc phát huy tác dụng thì thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành nong gắp thai ra ngoài.

 ✜ Phương pháp Kovax

 Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi và chỉ được thực hiện ở những bệnh viện chuyên khoa lớn, bởi lúc này thai nhi đã lớn.

 ➥ Vậy phá thai 18 tuần tuổi có được không?

Tư vấn

 Theo các chuyên gia đầu ngành, phá thai 18 tuần tuổi có thể thực hiện được, nhưng do lúc này thai nhi đã lớn nên có thể gặp rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì thai phụ nên thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Phá thai 18 tuần có thể nhưng cần thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín

Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

 Phá thai 18 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai 18 tuần tuổi không có mức chi phí cụ thể, bởi phụ thụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✦ Cơ sở y tế thực hiện

 Nếu lựa chọn đình chỉ thai kỳ ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những cơ sở kém chất lượng.

 ✦ Phương pháp phá thai

 Thai phụ nếu lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và tiên tiến thì chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

 ✦ Chi phí kiểm tra lâm sàng

 Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết xem thai phụ có đủ điều kiện đình chỉ thai hay không. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ phụ thuộc vào phần này.

phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không

phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không

 ✦ Chi phí phát sinh

 Với những trường thai phụ nếu mắc bệnh phụ khoa thì cần phải tiến hành chữa trị trước. Vì vậy, phí phá thai cũng sẽ phụ thuộc vào cả phần này.

 ➣ Chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, thai phụ không nên vì vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ phá thai kém chất lượng.

 Địa chỉ phá thai 18 tuần an toàn không đau tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 ✎ Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Phòng khám Đa Khoa Đại Đông luôn mang đến kết quả khám chữa bệnh và đình chỉ thai kỳ tốt nhất.

 ✎ Đến với Phòng khám Đa Khoa Đại Đông, chị em còn được khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

 ✎ Đồng thời, phòng khám luôn áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả cao.

  Hơn thế, đến với phòng khám chị em còn được khám và đình chỉ thai kỳ bởi quy trình chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

 ✎ Bên cạnh đó, mọi chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 ✎ Ngoài ra, hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh thì mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em đã giải đáp được thắc mắc phá thai 18 tuần tuổi có được không? hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.