Phá thai 19 tuần có được không và chi phí bao nhiêu tiền?

 1. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Phá thai được hiểu là sự kết thúc thai nghén bằng hình thức lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ hạn sinh nở. Phá thai do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do: mang thai ngoài ý muốn, thai phụ mắc bệnh nặng, thai nhi ngoài tử cung,…

Tư vấn

 Hiện nay, phá thai có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng phương pháp phá thai an toàn gồm có:

 ✦ Phá thai bằng thuốc

 Là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng được động lực học của thuốc co bóp và đẩy thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ.

 Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, tim mạch, đái tháo đường, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 ✦ Phương pháp nạo hút thai

 Nạo hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần thuổi và thai phụ không mắc các bệnh như: thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 ✦ Phương pháp nong và gắp

 Đây là phương pháp phá thai áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh lý về thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được cho uống thuốc làm mềm cổ tử cung và giảm đau. Sau khi thuốc đã phát huy tác dụng thì thai phụ được đưa vào phòng phẫu thuật để tiến hành nong và gắp thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ.

 ✦ Phương pháp Kovax

 Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi. Phương pháp này tương đối phức tạp bởi lúc này thai nhi đã lớn, do đó chỉ được thực hiện ở những bệnh chuyên khoa lớn.

  Phá thai có rất nhiều phương pháp khác nhau và tùy vào từng độ tuổi của thai nhi mà áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.

 2. Phá thai 19 tuần tuổi có được không và chi phí bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, khi phá thai 19 tuần tuổi thì chị em cầng phải suy nghĩ và quyết định thuật kỹ lưỡng. Bởi lúc này thai nhi đã lớn cũng như hoàn thiện gần hết các bộ phận. Do đó, đình chỉ thai kỳ trong giai đoạn này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Thậm chí, phá thai khi thai nhi đã lớn nếu không được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín còn có thể đe dọa đến tính mạng.

Phá thai 19 tuần tuổi có được không?

 Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học hiện đại thì việc đình chỉ thai 19 tuần tuổi vẫn có thể thực hiện được. Chỉ cần thai phụ thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và bằng phương pháp phá thai an toàn và phù hợp.

 ➣ Vậy chi phí phá thai 19 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Phá thai 19 tuần tuổi không có mức giá cụ thể và cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như:

 ✚ Cơ sở y tế thực hiện phá thai

 Thai phụ nếu thực hiện đình chỉ thai kỳ ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những cơ sở kém chất lượng.

 ✚ Phí khám và kiểm tra lâm sàng

 Đây là việc không thể thiếu nhằm xác định độ tuổi thai nhi và các bệnh lý trước khi thực hiện thủ thuật.

 ✚ Phí thực hiện đình chỉ thai kỳ

 Tùy thuộc vào phương pháp phá thai thai phụ lựa chọn mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Với phương pháp tiên tiến, hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hoặc thấp.

Thực hiện đình chỉ thai kỳ

 ✚ Phí điều trị sau phẫu thuật

 Sau khi tiến hành thực hiện thủ thuật, thai phụ cần phải sử dụng một số loại thuốc hồi phục sức khỏe và thăm khám theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, mức chi phí cũng phụ thuộc vào phần này.

  Chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó chị em không nên vì vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ phá thai kém chất lượng. Từ đó, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đe dọa đến tính mạng của bản thân.

 3. Địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 ❇ Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông:

 ✔ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám và đình chỉ thai kỳ an toàn.

 ✔ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai kỳ an toàn.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi

 ✔ Áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 ✔ Thực hiện quy trình đình chỉ thai kỳ chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 ✔ Chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ hợp lý, được niêm yết công khai và minh bạch.

 ✔ Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai 19 tuần tuổi có được không và chi phí bao nhiêu tiền? Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và uy tín.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.