Phá thai 5 tháng tuổi ở đâu, hết bao nhiêu tiền?

 1. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai thai nhau nhưng an toàn và hiệu quả có thể kể đến một số phương pháp như sau.

Tư vấn

 ✜ Phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng dược động lực học của thuốc co bóp và đẩy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ.

 Phá thai bằng thuốc thường áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về rối loạn đông máu, tim nặng, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

 ✜ Phương pháp nạo hút thai

 Phương pháp này là phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 ✜ Phương pháp nong và gắp

 Nong và gắp là phương pháp áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, thiếu máu,…

 Thai phụ sau khi được khám đủ điều kiện thực hiện phương pháp này sẽ được cho uống thuốc làm mềm tử cung và giảm đau. Sau khi thuốc phát huy tác dụng thì thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành nong gắp thai ra ngoài.

Tư vấn

 ✜ Phương pháp Kovax

 Đây là phương pháp áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi. Do lúc này thai nhi đã lớn nên để đảm bảo an toàn thì cần phải thực hiện ở những bệnh viện chuyên khoa lớn hoặc các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín lớn.

 2. Phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, phá thai 5 tháng tuổi hoặc đối với thai nhi đã lớn thì thủ thuật phá thai sẽ tác động trực tiếp vào buồng tử cung nên rất có thể sẽ gây tổn thương, chảy máu và nhiễm khuẩn. Thậm chí, với một số trường hợp phá thai không an toàn còn để lại hậu quả nghiêm trọng cho chị em như: sót thai, sót nhau, dính buồng tử cung,…

 Tuy nhiên, phá thai 5 tháng tuổi sẽ an toàn nếu như được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn thì chị em nên trang bị các biện pháp ngừa thai và xử lý khi thai còn nhỏ.

Phá thai 5 tháng tuổi nên thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín

Phá thai 5 tháng tuổi nên thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín

 3. Địa chỉ phá thai 5 tháng tuổi an toàn trên địa bàn TPHCM

 Hiện nay, để đảm bảo an toàn khi phá thai ở tháng tuổi thứ 5 thì chị em nên đến các bệnh viện chuyên khoa lớn. Bên cạnh đó, thai phụ cũng có thể lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

 ➥ Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ phá thai an toàn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

 ❇ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông:

 ✦ Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

 ✦ Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

  Đến với Phòng khám Đa Khoa Đại Đông, chị em còn được khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm

 ✦ Hơn thế, với phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, tiên tiến thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

 ✦ Đồng thời, phòng khám thực hiện quy trình khám cũng như thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, khoa học và hiệu quả cao không làm mất nhiều thời gian của chị em

 ✦ Bên cạnh đó, mọi chi phí phá thai ở đây đều công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 4. Chi phí phá thai ở Phòng khám Đa Khoa Đại Đông

 Các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, chi phí phá thai bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✔ Phí khám và kiểm tra thai: Trước khi thực hiện đình chỉ thai kỳ, thai phụ sẽ được kiểm tra thai để xem bạn phù hợp với phương pháp nào hoặc có mắc bệnh phụ khoa nào không. Vì vậy, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào phần này.

 ✔ Phương pháp thực hiện: Tùy vào tuổi thai nhi và thể trạng người mẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Do đó, chi phí phá thai phụ thuộc chủ yếu vào phần này.

Chi phí phá thai dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau

 ✔ Bác sĩ thực hiện: Nếu thai phụ chỉ định bác sĩ thực hiện thì chi phí sẽ cao hơn với những người được chỉ định.

 ✔ Phí phát sinh: Trong quá trình khám, nếu phát hiện thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì cần tiến hành chữa bệnh phụ khoa trước. Vì vậy, chi phí cũng phụ thuộc cả vào phần này.

 ➣ Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Đại Đông được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên, chị em đã biết được phá thai 5 tháng tuổi ở đâu, hết bao nhiêu tiền.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.