Tư vấn

Thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả nhất

 1. Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc bôi teo búi trĩ

 Thuốc bôi làm teo búi trĩ mang đến nhiều ưu điểm giúp quá trình điều trị trĩ được nhanh chóng vì vậy được áp dụng rất rộng rãi.

 Một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng phương pháp này như

Thuốc bôi làm teo búi trĩ được áp dụng khi trĩ ở mức độ nhẹ

Thuốc bôi làm teo búi trĩ được áp dụng khi trĩ ở mức độ nhẹ

 ❃ Trong thuốc có những thành phần giúp khi bôi vào làm bệnh nhân giảm bớt khó chịu, vướng víu của các búi trĩ đang phát triển.

 ❃ Giảm dần tình trạng đau nhức do bệnh trĩ gây ra, đồng thời làm các búi trĩ teo dần lại giúp vùng hậu môn quay lại trạng thái bình thường.

 ❃ Phương pháp này có thể sử dụng tại nhà dễ dàng với chi phí tiết kiệm.

 Tuy nhiên, khi áp dụng cách này vẫn có một số hạn chế như bệnh nhân phải kiên trì sử dụng trong một thời gian nhất định tình trạng bệnh nhẹ. Thuốc sử dụng phải được bác sĩ chỉ định nếu sử dụng bên ngoài có thể có tác dụng phụ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

 Đối với các trường hợp bệnh trĩ đã phát triển tới mức độ nặng thì thuốc bôi không còn tác dụng nữa mà phải tiến hành điều trị bằng các phương pháp tiên tiến với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế thì việc chữa bệnh mới có hiệu quả.

 2. Thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả nhất

 Sử dụng thuốc làm teo búi trĩ hay còn được gọi là phương pháp chữa bệnh trị không cần phẫu thuật. Trong những dạng thuốc bôi này có chứa những hoạt chất giảm đau, ngứa, rát, giúp sát trùng, chống nhiễm trùng.

 Các thành phần chính là: chất làm giảm đau, chống viêm, kháng sinh, bảo vệ và làm bền chắc tĩnh mạch (bismuth subgallate, resorcinol, tannic acid, zinc oxide); làm giảm viêm và ngứa (hydrocortisone 1%); sát trùng (boric acid, neomycin, phenylmercuric nitrate và oxyquinlone); các loại vitamin, chất bổ dưỡng giúp tổn thương mau lành.

Thuốc bôi giúp teo búi trĩ nội và trĩ ngoại

Thuốc bôi giúp teo búi trĩ nội và trĩ ngoại

 Các loại thuốc bôi hiện này cũng rất đa dạng trước khi sử dụng thì cần đến cơ sở y tế thăm khám để được bác sĩ xác định mức độ bệnh và chọn loại thuốc phù hợp.

 Một số lưu ý khi sử dụng thuốc bôi làm teo búi trĩ

 ➭ Không nên tự ý mua các loại thuốc bôi chữa trĩ về tự điều trị mà nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 ➭ Dùng đúng liều lượng, kéo dài đúng thời gian theo chỉ định. Thường không nên dùng quá 2 tuần bởi một số loại thuốc có chứa hydrocortisone có thể gây mỏng da nếu dùng lâu ngày.

 ➭ Trong quá trình dùng thuốc nếu xảy ra bất kì một kích ứng hay tác dụng phụ nào bạn nên ngưng sử dụng và báo với bác sĩ.

 3. Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

 Tìm được một địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả điều trị bệnh. Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ y tế chuyên khoa trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng uy tín hiện nay.

 ✧ Đây là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động trong chuyên khoa hậu môn- trực tràng hiện nay.

 ✧ Thời gian hoạt động rất linh hoạt từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Đa khoa TPHCM địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

Phòng khám Đa khoa TPHCM địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

 ✧ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đầy đủ các phòng chức năng.

 ✧ Đội ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm với từng bệnh nhân.

 ✧ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên phòng khám hướng dẫn chi tiết.

 ✧ Chi phí khám và chữa bệnh hợp lí được niêm yết công khai và thông báo đến bệnh nhân theo quy định.

 ✧ Bảo mật thông tin của bệnh nhân.

 Thuốc bôi làm teo búi trĩ có những ưu điểm và kèm theo là nhược điểm nên người bệnh không được tự ý sử dụng mà cần phải thăm khám cẩn thận trước khi sử dụng. Nhấp vào bảng chat để được tư vấn trực tuyến.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.