Tư vấn

Bệnh viện, phòng khám phá thai ngoài giờ an toà

 Chị em luôn muốn tìm một địa chỉ đình chỉ thai an toàn để giảm xuống thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Phá thai là hoạt động can thiệp vào tử cung để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trước hạn sinh nở vì vậy những điều mà chị em lo lắng hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng vì một số nguyên nhân mà chị em không thể giữ lại mà phải nhắm mắt làm liều đến các cơ sở đình chỉ thai.

 Nhiều chị em vì gấp gáp hay không muốn người khác thấy hành động của mình mà đã lựa chọn những cơ sở nhỏ, hoạt động không công khai để thực hiện mà không lường trước hậu quả sẽ xảy đến cho bản thân cho nên đây là lời khuyên mà các bác sĩ sản khoa luôn muốn chị em phải lưu ý là lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai an toàn để thực hiện.

 

Hoạt động thăm khám trước khi tiến hành đình chỉ thai

 Thêm một trường hợp hay gặp phải ở thai phụ khi muốn đi đình chỉ thai kì là không sắp xếp được thời gian nên muốn tìm kiếm những bệnh viện phòng khám có dịch vụ làm ngoài giờ để thực hiện.

 Hiện nay, tại các bệnh viện lớn công lập vẫn chưa có dịch vụ làm ngoài giờ trong đình chỉ thai cho nên chị em muốn thực hiện phải dành nhiều ngày để thực hiện các thủ tục sau đó mới tiến hành đình chỉ thì rất bất lợi.

 Nhưng chị em đừng quá lo lắng, Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát với thời gian hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần giúp chị em bận rộn vẫn ghé được phòng khám thực hiện kiểm tra và tiến hành thủ thuật mà không ảnh hưởng đến công việc.

 Ngoài ra, về các tiêu chuẩn về chuyên môn cũng như dịch vụ phòng khám luôn đứng đầu về chất lượng hiện nay.

 ✌Cơ sở vật chất: Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ được xây dựng trên diện tích rộng, thoáng mát, có thang máy, phòng chờ, các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn một phòng khám quốc tế.

 

Cơ sở vật chất của phòng khám đạt chuẩn quốc tế

 ✌Đội ngũ bác sĩ: Để tiến hành được ca phá thai an toàn, người bác sĩ thực hiện phải đảm bảo đủ điều kiện chuyên môn, tay nghề và cần có nhiều kinh nghiệm để xử lí linh hoạt các trường hợp phát sinh trong đình chỉ thai.

 ✌Trang thiết bị y tế: Phá thai cần những thiết bị chuyên môn để giúp mở rộng cổ tử cung để hút hoặc gắp thai trong từng trường hợp cụ thể vì vậy phải đảm bảo đầy đủ dụng cụ y tế và đảm bảo vô trùng để không phát sinh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

 ✌Các phương pháp phá thai ở Đa Khoa Nam Bộ:

 Phá thai nội khoa: Áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, nhờ vào hoạt tính của thuốc giúp chấm dứt sự phát triển của thai và tự đẩy ra ra ngoài như một cuộc sầy thai tự nhiên. Phương pháp này yêu cầu sức khỏe thai phụ không bị rối loạn đông máu, suy gan ,suy thận, tim mạch, tiểu đường,…

 Nạo và hút thai: Nếu thai đã lớn hơn một chút từ 8 đến 10 tuần thì phá bằng nạo và hút thai sẽ phù hợp, thai phụ đảm bảo không bị rối loạn đông máu, viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh mãn tính để quá trình diễn ra an toàn.

 

Phương pháp phá thai an toàn

 Nong và gắp thai: Đây là phương pháp phá thai lớn áp dụng với thai từ 11 đến 14 tuần tuổi, vì thai khá lớn nên có thể xảy ra các biến chứng nếu không được thăm khám kĩ. Bác sĩ cần kiểm tra đảm bảo thai phụ không mắc viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh mãn tính để an toàn trong quá trình thực hiện.

 ✌Chi phí thực hiện: Tại Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ được niêm yết công khai, hợp lí, minh bạch theo quy định.

 ✌Quy trình tiến hành đình chỉ thai an toàn:

 Bước 1: Thăm khám sức khỏe của thai phụ, siêu âm tuổi thai, vị trí thai một cách chính xác, đảm bảo không mắc các viêm nhiễm hay các bệnh mãn tính.

 Bước 2: Tiến hành thủ thuật, sau khi xác định phương pháp phù hợp để tiến hành đình chỉ thai, bác sĩ trực tiếp thực hiện và theo dõi sát tình hình sức khỏe để ngăn chặn nguy cơ biến chứng và xử lí kịp thời.

Phòng khám Đa Khoa Nam Bộ đia chỉ đình chỉ thai uy tín

 Bước 3: Kết thúc thủ thuật bác sĩ cho bệnh nhân nghỉ ngơi vài tiếng tại phòng khám sau đó về nhà và tái khám theo chỉ định.

 Trên đây là bài viết để hướng dẫn đến các chị em địa chỉ đình chỉ thai uy tín ngoài giờ để dễ dàng thăm khám và thực hiện.

 Để được tư vấn hay quan tâm đến sức khỏe của mình hãy nhấp vào bảng chat bên dưới bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ mang đến những giải đáp cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện, phòng khám phá thai ngoài giờ an toàn uy tín nhất

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7525 hoặc 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.