Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào

 1. Bệnh trĩ là gì và các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện nay

 Trĩ là bệnh ở hậu môn trực tràng được hình thành do sự căng dãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi ở trạng thái bình thường, các mô này này sẽ hỗ trợ tốt cho việc kiểm soát phân thải ra, nhưng khi các mô này sưng phồng lên hoặc viêm thì gọi đó là bệnh trĩ.

 Bệnh trĩ thường được chia thành 3 loại là: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Ở mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có triệu chứng khác nhau và nếu không được phát hiện chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến nguy hiểm.

 ➤ Vậy hiện nay có những phương pháp cắt trĩ nào?

 Theo các chuyên gia đầu ngành, hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ phổ biến như:

 ✜ Phương pháp cắt khoanh niêm mạc

 Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách cắt khoanh niêm mạc và lớp dưới niêm mạc có các búi tĩnh mạch trĩ một cách triệt để. Tiếp đó, kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Tuy nhiên,vì lý do an toàn mà hiện nay phương pháp này ít được thực hiện.

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào

Phương pháp cắt khoanh niêm mạc trong điều trị bệnh trĩ

 

 ✜ Phương pháp cắt từng búi trĩ

 Cắt từng búi trĩ là phương pháp được thực hiện bằng cách cắt riêng từng búi trĩ một. Đây là phương pháp cắt trĩ giúp tránh đượcc ác biến chứng nguy hiểm, tuy nhiên thời gian hồi phục sẽ hơi lâu và không hiệu quả với các trường hợp bị trĩ vòng.

 ✜ Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ bằng longo

 Là phương pháp sử dụng máy khâu vòng để cắt khoanh niêm mạc trĩ. Bằng cách này, bác sĩ sẽ giúp làm giảm lượng máu lưu thông đến đám rối tĩnh mạch trĩ và giúp búi trĩ thu nhỏ lại.

 ✜ Phương pháp khâu treo trĩ bằng tay

 Khắc phục phương pháp longo, khâu treo trĩ bằng tay được đánh giá là hiệu quả và có tác dụng thu nhỏ búi trĩ nhờ việc giảm lưu thông máu tới đây.

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào

Phương pháp khâu treo trĩ bằng tay

 ✜ Phương pháp khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler

 Phương pháp này sử dụng một máy có đầu siêu âm Doppler gắn liền trong một ống nội soi hậu môn để dò động mạch ở vị trí trên đường lược. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành khâu cột động mạch trĩ.

 ✜ Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ HCPT – PPH

 Đây là phương pháp áp dụng với trĩ ở giai đoạn 3 và 4 khi búi trĩ ở giai đoạn nặng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. HCPT – PPH có ưu điểm là thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chongs, không đau, không để lại sẹo, không gây chảy máu, không xảy ra biến chứng, hạn chế tối đa khả năng tái phát,…

Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT - PPH hiện đại

Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT - PPH hiện đại

 ➥ Phẫu thuật cắt trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.

 2. Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào?

 Bệnh viện y học cổ truyền trung ương hiện nay đang là một trong những địa chỉ chữa trị trĩ được nhiều người lựa chọn ở khu vực phía Bắc.

 Tại đây, bệnh viện áp dụng điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật mà dựa vào sóng siêu âm Doppler để thăm dò vị trí các động mạch trĩ. Tiếp đó, các bác sĩ xẽ tiến hành thắt các nếp gấp vùng hậu môn do búi trĩ sa.

 Đây là cách chữa trị giúp người bệnh hạn chế được lượng máu bơm về vùng búi trĩ và đồng thời hạn chế được đau đớn do phẫu thuật gây ra.

 ➣ Việc điều trị trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương chỉ có thể áp dụng với các trường hợp bệnh nhẹ. Hơn thế, vì đây không phải là bệnh viện chuyên chữa trị bệnh trĩ, nên nếu muốn có kết quả điều trị tốt nhất thì người bệnh nên đến các cơ sở sở y tế chuyên khoa uy tín để chữa trị. Ngoài ra, với những người bệnh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM thì có thể chọn các địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại đây.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín và hiệu quả cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

 Vì vậy, nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả cao

Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại, an toàn và hiệu quả cao

 ❈ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 ✦ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp việc khám chữa bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao nhất.

 ✦ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh trĩ. Đến nay, phòng khám đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

 ✦ Phòng khám áp dụng những phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến nhất hiện nay.

 ✦ Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 ✦ Chi phí khám và thực hiện phẫu thuật hợp lý, công khai và minh bạch.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp người bệnh biết được bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào? Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Bệnh viện y học cổ truyền trung ương cắt trĩ bằng phương pháp nào

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.