Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh viện Hùng Vương tại địa chỉ 128, Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM là khu chuyên khoa phụ sản của bệnh viện Chợ Rẫy, được thành lập từ năm 1978. Ngày nay bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh với 5 chuyên khoa khác nhau bao gồm:

 ➥ Khoa khám bệnh

 ➥ Khoa Sanh, sơ sinh, hậu sanh

 ➥ Khoa Kế hoạch hóa gia đình, hiếm muộn

 ➥ Khoa Hậu phẫu

 ➥ Khoa Cấp cứu

 Các chị em có nhu cầu khám phụ khoa tại đây nhưng thắc mắc không biết chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền, đây là tâm lý chung và cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 Về mặt chi phí thăm khám phụ khoa, không thể xác định chính xác được vì mức chi phí được tính toán trên nhiều phương diện, cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan.

 ✡ Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào tình hình sức khỏe

 Khám phụ khoa bao gồm hỏi bệnh sử, thăm khám bên ngoài, bên trong và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu như bạn đang mắc bệnh phụ khoa bác sĩ sẽ thăm khám kĩ hơn và làm xét nghiệm sâu hơn để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó xác định mức độ bệnh và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền?

 So với người có bệnh phụ khoa cần điều trị thì người khám phụ khoa nhưng khỏe mạnh thì chi phí thăm khám sẽ rẻ hơn do không cần phải tiếp nhận trị liệu.

 ✡ Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào chất lượng thăm khám

 Đối với những cơ sở y tế có chất lượng và uy tín tốt thì chi phí thăm khám sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện công lớn ở TPHCM quy tụ nhiều bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, nên chi phí thăm khám sẽ được căn cứ theo qui định của nhà nước.

 ✡ Chi phí khám phụ khoa phát sinh

 Khi bạn đến thăm khám phụ khoa có thể sử dụng một số dịch vụ khác như đặt vòng tránh thai, vá màng trinh, v.v… lúc này bạn có thể yêu cầu với bác sĩ và cần phải chi trả thêm một khoảng tiền theo qui định.

 Ngoài ra nếu như bạn có mắc bệnh phụ khoa hay gặp vấn đề trục trặc ở cơ quan sinh dục hay chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên bị rối loạn có thể được chỉ định dùng thuốc sau khi thăm khám. Theo đó bạn sẽ phải chi trả thêm một khoảng chi phí cho thuốc men.

Quy trình thăm khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương

 Cũng giống như các bệnh viện công khác, quy trình thăm khám phụ khoa của bệnh viện Hùng Vương cũng khá rườm rà và trải qua nhiều bước, cộng thêm số lượng bệnh nhân đến thăm khám khá đông nên thường sẽ mất nhiều thời gian làm thủ tục và khám chữa bệnh.

 ◉ Bước 1

 Lấy số thứ tự và chờ đến lượt để mua sổ khám bệnh, nếu có bảo hiểm y tế thì nên xuất trình từ đầu để được trừ trực tiếp số tiền mua sổ và thăm khám (nếu không xuất trình ngay từ đầu thì mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết).

Quy trình thăm khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương

Quy trình thăm khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương

 ◉ Bước 2

 Bạn căn cứ vào số phòng ghi trên giấy ghi nhận bệnh để đến phòng chờ khám tương ứng, tại đây bạn nộp sổ khám bệnh và chờ đến lượt theo thứ tự.

 Khi đến lượt bác sĩ sẽ gọi tên bạn vào khám, bạn cần kể rõ bệnh sử của mình, tình hình sức khỏe hiện tại, triệu chứng của cơ thể nếu có.

 ◉ Bước 3

 Trong trường hợp bạn được chỉ định làm xét nghiệm hoặc những chẩn đoán khác như chụp X-quanh, siêu âm, thì căn cứ theo phiếu chỉ định của bác sĩ đến nơi xét nghiệm hoặc dịch vụ y tế liên quan.

 ◉ Bước 4

 Khi có kết quả xét nghiệm bạn đem kết quả xét nghiệm hoặc chẩn đoán khác đến phòng khám ban đầu để bác sĩ kê toa thuốc và mua thuốc tại quầy thuốc trong bệnh viện.

 Giờ khám phụ khoa tại bệnh viện Hùng Vương là khoảng:

  6h15 – 18h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

  6h45 – 10h30 sáng và 12h45 – 16h30 chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật.

 Đối với khung thời gian này và số lượng bệnh nhân đến đây thăm khám, nếu bạn là người bận rộn thì khó có thể sắp xếp thời gian phù hợp. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thăm khám phụ khoa tại các phòng khám tư nhân với chất lượng tốt hơn, không cần phải tốn nhiều thời gian để chờ đợi làm thủ tục và đặc biệt là chi phí được căn cứ theo qui định.

 >>> Xem thêm:

 Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt nhất TPHCM

 Các bước khám phụ khoa nữ như thế nào? Nên khám ở đâu

 Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền 2019

Khám phụ khoa uy tín chất lượng tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín và có chất lượng tại TPHCM, là phòng khám tư nhân hoạt động linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính, theo đó bạn hoàn toàn có thể quyết định thời gian thích hợp nhất để chăm sóc sức khỏe.

 Phòng khám được đông đảo chị em lựa chọn và đánh giá tích cực dựa vào các yếu tố chất lượng sau đây.

 ✚ Hoạt động khám chữa linh hoạt

 Phòng khám tổ chức khám và chữa bệnh từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả dịp lễ tết, theo đó bạn có thể ghé qua phòng khám để chăm sóc sức khỏe bất cứ khi nào.

Khám phụ khoa nhanh chóng tiện lợi tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

 ✚ Tư vấn online nhanh chóng, miễn phí

 Phòng khám hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn thông qua chat trực tuyến trên trang web, ngay khi bạn có thắc mắc các chuyên gia của phòng khám sẽ phản hồi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 ✚ Đội ngũ bác sĩ giỏi

 Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại phòng khám là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề thành thạo và nêu cao tinh thần y đức trong công tác khám chữa bệnh.

 Mỗi năm các y bác sĩ đều được tổ chức học tập để nâng cao trình độ, nâng cao phương pháp điều trị để bắt kịp với nền y học hiện đại, đem đến hiệu quả chữa trị cao.

 ✚ Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc và dụng cụ nhập ngoại hiện đại, được bảo trì đúng thời hạn đảm bảo chất lượng thăm khám và chữa trị bệnh.

 Phòng khám được xây dựng khang trang, đầy đủ tiện nghi với không gian thoải mái riêng tư giúp người bệnh có được tinh thần tốt khi đến thăm khám.

 ✚ Chi phí hợp lý

 Mọi chi phí khám và chữa trị tại phòng khám đều hợp lý theo mức độ của bệnh, tình hình sức khỏe của bạn và hiệu quả chữa trị mang lại, tuy nhiên cũng được căn cứ theo quy định và niêm yết công khai rõ ràng trước khi bạn tiếp nhận chữa trị.

 ✚ Thủ tục hồ sơ nhanh chóng

 Phòng khám lượt bớt những thủ tục rườm rà nhằm tiết kiệm thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân, theo đó bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với thông tin hoàn toàn được bảo mật. Khi đến trực tiếp phòng khám bạn không cần mất nhiều thời gian để làm lại thủ tục.

 Bạn còn thắc mắc về chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền hay những vấn đề xoay quanh việc thăm khám sức khỏe phụ khoa, vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

 Chúc bạn vui khỏe!

Tư vấn

Bài viết: Chi phí khám phụ khoa bệnh viện Hùng Vương hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.