Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền 2019?

 Khám vô sinh càng sớm thì khả năng điều trị bệnh càng cao, tuy nhiên vấn đề về chi phí khám lại là điều gây trở ngại đối với quyết định của nhiều người. Chúng ta đều biết đến bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công chuyên về phụ sản lớn nhất miền nam, vậy thì chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền 2019?

 Khám vô sinh là cả một quá trình bao gồm nhiều bước khác nhau, nó còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của từng người khi đến khám, trong một vài trường hợp cần phải được chữa trị luôn, người bệnh sẽ phải đóng tiền ở từng phần khám khác nhau nên không thể biết chính xác chi phí là hết bao nhiêu tiền nhưng trung bình tầm khoảng vài triệu.

Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

 Do cấu tạo hở của cơ quan sinh dục nữ nên các bệnh phụ khoa dễ dàng phát sinh nếu như bạn nữ không vệ sinh kĩ vùng kín. Bên cạnh đó biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây vô sinh không có biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn đầu đã khiến cho người bệnh thêm phần chủ quan.

 Do đó, khám vô sinh nữ bao gồm nhiều phần tùy theo kết quả hỏi bệnh, bác sĩ sẽ biết nên đặc biệt chú trọng thăm khám ở phần nào và chi phí khám vô sinh nữ cũng được tính theo đó.

 ☞ Hỏi bệnh

 Cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, độ tuổi, nghề nghiệp, chia sẻ về đời sống tình dục, tiền sử mang thai sinh nở hoặc các biện pháp tránh thai đã thực hiện, những vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt và hành kinh, tiền sử các bệnh phụ khoa đã mắc phải hoặc tiền sử phẫu thuật nếu có, v.v….

 ☞ Khám lâm sàng

 + Khám toàn thân

 Dựa trên việc thăm khám toàn thân để biết được bệnh vô sinh có xuất phát từ các nguyên nhân không phải ở cơ quan sinh dục như bệnh ở tuyến giáp, bệnh tuyến thượng thận và các bệnh mãn tính như tiểu đường.

 + Khám phụ khoa

 Chi phí khám vô sinh đến phần khám này ít nhiều có sự chênh lệch, nó được quyết định bởi những xét nghiệm mà bạn nữ cần làm dựa trên chỉ định của bác sĩ khi thăm khám bên ngoài bộ phận sinh dục và bên trong đường sinh dục.

Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ phụ thuộc vào từng phần

Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ phụ thuộc vào từng phần

 ☞ Thăm dò chẩn đoán nguyên nhân

 + Siêu âm

 Đây là kỹ thuật cần thiết để xác định nguyên nhân gây vô sinh, từ hình ảnh siêu âm nhận được trên màn hình có thể giúp bác sĩ quan sát thấy cấu tạo giải phẫu bình thường hoặc bất thường của tử cung và buồng trứng, giúp nhân diện nang trứng, đồng thời có thể kịp phát hiện sự hình thành u nang hay khối u ở các vị trí này.

 Siêu âm buồng trứng và tử cung bao gồm siêu âm 3D và 4D, tùy theo lựa chọn của bạn nữ hoặc chỉ định thăm khám của bác sĩ mà chi phí phải trả ở phần này là khác nhau.

 + Xét nghiệm nội tiết tố

 Mục đích của xét nghiệm nội tiết tố FSH, LH, AMH, E2, Prolactin là để đánh giá hoạt động phóng noãn, hoạt động của buồng trứng có bình thường hay không.

 + Chụp tử cung và vòi trứng

 Qua hình ảnh chụp tử cung và vòi trứng có thể giúp bác sĩ nhận thấy vị trí, khoảng cách và cấu tạo đầy đủ của cơ quan sinh dục nữ, giúp ích trong việc nhận biết nguyên nhân gây bệnh vô sinh.

 Về chi phí chụp tử cung và vòi trứng hết bao nhiêu tiền, nó còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng và chất lượng của hệ thống máy móc hỗ trợ.

 Do đó, để biết chính xác chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền 2019, bạn nữ nên trực tiếp đến bệnh viện để thăm khám.

 Tuy nhiên nếu bạn mong muốn thăm khám bệnh vô sinh ở một cơ sở y tế hiện đại, chất lượng phục vụ tốt hơn và đặc biệt là không cần phải rất mất nhiều thời gian để chờ đợi thì phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

 >>> Xem thêm:

 Tư vấn vô sinh hiếm muộn trực tiếp qua điện thoại miễn phí

 Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất TPHCM năm 2019

 Những cách chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất hiện nay

Chi phí khám vô sinh ở phòng khám Đa Khoa TPHCM hết bao nhiêu tiền 2019?

 Tại TPHCM, phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ y tế có chuyên khoa vố sinh hiếm muộn hàng đầu, đem đến kết quả khám và xét nghiệm chính xác nhờ vào hệ thống thiết bị y tế hiện đại và trình độ chuyên môn giỏi của các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp đứng ra phụ trách.

Địa chỉ khám vô sinh với mức chi phí tiết kiệm và chất lượng

 Đặc biệt hơn, khi khám vô sinh tại phòng khám Đa Khoa TPHCM, bạn được thông báo rõ ràng và đầy đủ toàn bộ chi phí trước khi thực hiện thăm khám và các xét nghiệm cần thiết.Mọi chi phí tại đây đều được niêm yết theo quy định của Sở, phù hợp với hiệu quả thăm khám mang lại.

 Bên cạnh đó, phòng khám có không gian khám chữa bệnh thông thoáng nhưng đảm bảo riêng tư nhằm bảo mật mọi thông tin cá nhân của từng người, ngoài ra vật chất tiện nghi được trang bị đầy đủ, quy trình thủ tục được thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần mất nhiều thời gian cho bắt cứ khâu nào.

 Để hiểu rõ hơn về chi phí khám vô sinh hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của phòng khám chúng tôi qua KHUNG CHAT bên dưới hoặc qua số điện thoại HOTLINE MIỄN PHÍ để được giải đáp sớm nhất.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Tư vấn

Bài viết: Chi phí khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.