Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất TPHCM

 1. Xuất tinh sớm là gì và nguyên nhân gây ra tình trạng này

 Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định và xuất tinh sau khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục. Bệnh thường được xác định thông qua các yếu tố như:

 ✦ Thời gian quan hệ dưới 3 phút

 Thông thường, thời gian quan hệ của nam giới là từ 3 – 7 phút, kể từ khi “xâm nhập”. Vì vậy, với những nam giới xuất tinh trước 3 phút hoặc xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm đạo nữ giới thì được gọi là xuất tinh sớm.

 ✦ Số nhịp quan hệ ít hơn 20 lần

 Nam giới quan hệ lần đầu thường có tâm lý hồi hộp và thực hiện các động tác mạnh, nhanh nên thường dẫn tới xuất tinh sớm. Với tình trạng này chỉ cần xác định được số nhịp sẽ biết có xuất tinh sớm hay không. Số nhịp dưới 20 lần được coi là xuất tinh sớm và nhanh.

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể nhận biết qua số lần quan hệ

 ✦ Xuất tinh trước khi nữ giới thỏa mãn

 Nam giới xuất tinh khi nữ giới chưa đạt khoái cảm trong khi quan hệ tình dục cũng là dạng xuất tinh sớm. Nhưng trong một số trường hợp nữ giới có thời gian thỏa mãn lâu hơn bình thường nên sẽ khó xác định được nam giới có xuất tinh sớm hay không.

 Ngoài ra, nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm hơn 50% số lần quan hệ cũng được gọi là xuất tinh sớm.

 ❇ Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu như sau:

 ✚ Do tâm lý: Tâm lý là vấn đề mà nhiều nam giới quan hệ tình dục lần đầu gặp phải. Bởi lúc này họ thường có cảm giác hồi hồi, căng thẳng nên mất tự chủ trong việc xuất tinh. Ngoài ra, căng thẳng trong công việc cũng khiến nhiều nam giới gặp phải.

 ✚ Do bệnh lý: Nam giới mắc các bệnh lý như hư thận, thận yếu, tiểu đường, tim mạch,… cũng dễ gặp hiện tượng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, dài hẹp bao quy đầu cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm, do khi quan hệ dương vật bị cọ xát nhiều và gây kích ứng.

 ✚ Sinh hoạt hàng ngày: Thói quen sinh hoạt không tốt như dùng nhiều rượu, cà phê hay các chất kích thích khác sẽ làm tăng tỷ lệ xuất tinh sớm ỏe nam giới.

Xuất tính sớm do thói quen sinh hoạt hàng ngày

Xuất tính sớm do thói quen sinh hoạt hàng ngày

 ✚ Thói quen thủ dâm: Nam giới thủ dâm hoặc quan hệ quá độ sẽ dẫn tới nguy cơ bị xuất tinh sớm rất cao. Bởi khi thủ dâm, phái mạnh thường thô bạo mong xuất tinh nhanh để đạt được khoái cảm và cơ thể sẽ dần thích ứng với điều này. Vì vậy, khi quan hệ tình dục thường xuất tinh sớm.

 ✚ Chế độ dinh dưỡng không hợp lý: Những nam giới có chế độ ăn uống nghèo nàn hoặc thừa chất sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, từ đó dẫn tới suy giảm chức năng sinh dục.

 ➣ Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó nếu không chữa trị sớm có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho người bệnh.

 2. Những tác hại nguy hiểm của xuất tinh sớm

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, xuất tinh sớm có thể gây nên nhiều tác hại nguy hiểm cho người bệnh như:

 ✎ Ảnh hưởng đến tâm lý

 Nam giới khi bị xuất tinh sớm thường cảm thấy tự ti, xấu hổ, nhất là khi quan hệ tình dục do không đạt được khoái cảm. Chính điều này đã khiến họ cảm thấy khó chịu và thậm chí cáu gắt hoặc trầm cảm.

 ✎ Ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

 Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi cơ thể, tinh thần suy nhược, đắng họng, khô miệng,… Bên cạnh đó, những người này còn có tỷ lệ mắc các bệnh như cúm, suy nhược cơ thể cao hơn những người khác.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

 ✎ Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 Khi bị xuất tinh sớm, đời sống tình dục của nam giới thường bị ảnh hưởng và lâu dần còn dẫn tới suy giảm ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, việc này cũng khiến bạn tình cảm thấy thất vọng và về lâu dài sẽ khiến cả hai cảm thấy khó chịu, mâu thuẫn.

 ✎ Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

 Nam giới bị xuất tinh sớm thường phải đối mặt với nguy cơ chất lượng tinh trùng kém và làm hạn chế khả năng thụ thai. Thậm chí, xuất tinh sớm còn tiềm ẩn nguy cơ vô sinh cao, do khi xuất tinh tinh trùng chưa tiếp xúc với âm đạo nên khả năng thụ thai thấp.

 ✎ Chất lượng cuộc sống suy giảm

 Xuất tinh sớm khiến cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khúc mắc, tâm lý tiêu cực và dễ nảy sinh mâu thuẫn. Thậm chí, tình trạng này còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và công việc người bệnh.

 ➥ Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, sức khỏe mà thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy, việc khám và điều trị sớm là vô cùng cần thiết khi mắc bệnh lý này.

 3. Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất TPHCM

 Theo các chuyên gia đầu ngành, địa chỉ xuất tinh sớm cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Vì vậy, nếu đang phân vân không biết đâu là địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những lựa chọn đáng tin cậy.

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất TPHCM

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất TPHCM

 ✱ Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong khám chữa xuất tinh sớm

 ☛ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm.

 ☛ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh khi tới đây.

 ☛ Áp dụng những phương pháp khám và điều trị xuất tinh sớm tiên tiến và hiệu quả.

 ☛ Thực hiện quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và khoa học, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 ☛ Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai minh bạch.

 ☛ Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ hiểu hơn về bệnh xuất tinh sớm. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất TPHCM.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả nhất TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 020 4221 6666 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.