Tư vấn

Đốt sùi mào gà có tái lại không và có đau không

 Một trong những quan tâm hàng đầu của người bệnh sùi mào gà là phương pháp đốt sùi mào gà, hiện nay, đốt sùi mào gà khá đa dạng, tùy vào mỗi phương pháp mà hiệu quả khác nhau.

 ✦ Đốt bằng laser: Đây là cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà được áp dụng phổ biến bởi nhiều ưu điểm như hiệu quả tức thì, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh khi đốt, không đau, khả năng tái phát thấp. Đốt laser phù hợp cho những người mắc sùi mào gà ở giai đoạn nặng, các nốt sùi to, đơn lẻ, nổi cao trên bề mặt da. Một lưu ý là không nên áp dụng đốt laser ở bộ phận sinh dục mà chỉ nên đốt ở các nốt sùi ngoài da.

 

Đốt sùi mào gà có tái lại không?

 ✦ Đốt bằng điện: Đây là một trọng những cách đốt sùi mào gà xuất hiện đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng nhiệt sinh ra của dòng điện cao tần để làm teo và rụng nhanh chóng nốt sùi. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả tức thì, chi phí thấp nhưng nhược điểm lại rất đau đớn, tổn thương những vùng da xung quanh nốt sùi, để lại sẹo sau khi đốt vì vậy hiện nay rất ít cơ sở y tế áp dụng với người bệnh cách làm này.

 ✦ Đốt lạnh: Phương pháp này áp dụng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit để làm đông lạnh các tế bào của nốt sùi khiến chúng không thể tiến triển lớn, qua một thời gian sẽ tự rụng đi. Cách làm này được đánh giá hiệu quả khoảng 70%, không để lại sẹo trên vùng da đã đốt. Nhược điểm là thời gian để rụng nốt sùi khá lâu, trong lúc đốt có thể sẽ đau, phù hợp với sùi mào gà ở giai đoạn nhẹ.

 ✦ Đốt sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT: Đây là cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay nhờ vào kích thích phản quang để sản sinh ra oxy singlet tác động trực tiếp lên nốt sùi mào gà, phá hủy những u nhú mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. ALA-PDT có hiệu quả tức thì sau khi điều trị, không để lại sẹo, và tái tạo nhanh chóng vùng da đã tổn thương.

 

Đốt sùi mào gà tiên tiến băng ALA-PDT

 Tùy vào mỗi phương pháp mà có đau hay không, với những cách đốt tiên tiến thì có độ an toàn cao, không đau, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh nhưng chi phí sẽ cao hơn các phương pháp cũ. Tùy vào điều kiện mà mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ đưa ra tư vấn về phương pháp cụ thể.

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

 Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì biết trước chi phí người bệnh có thể chủ động hơn. Nhưng rất khó đưa ra chi phí cụ thể nếu chưa thăm khám tại cơ sở y tế. Mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những phương pháp khác nhau vì vậy chi phí cũng khác nhau.

 Cụ thể, mức chi phí đốt sùi mào gà sẽ dựa vào các yếu tố sau đây:

 ✻ Phương pháp đốt sùi mào gà: Các phương pháp càng hiện đại, hiệu quả cao thì chi phí cao hơn nhưng chị em ít lo lắng về kết quả điều trị còn ngược lại nếu áp dụng các cách cũ sẽ đau đớn và ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Vì vậy, các bác sĩ đều khuyên rằng chị em nên nghe các tư vấn để lựa chọn được cách thực hiện phù hợp.

 

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 ✻ Tình trạng bệnh: Sùi mào gà phát triển qua các giai đoạn khác nhau vì vậy cần lựa chọn phương pháp phù hợp, không thể áp dụng sai cách sẽ không có hiệu quả. Đối với bệnh ở giai đoạn nhẹ bác sĩ khuyên nên dùng đốt lạnh và khi bênh đã nặng thì có thể đốt laser và kỹ thuật tiên tiến ALA-PDT để có một kết quả cao hơn.

 ✻ Địa chỉ điều trị: Việc chọn được một địa chỉ điều trị sùi mào gà rất quan trọng, nếu đến các cơ sở nhỏ, hoạt động không giấy phép sẽ rất nguy hiểm vì điều trị mất nhiều thời gian nhưng không hiệu quả, còn ảnh hưởng đến những vùng khác trên cơ thể. Cần lựa chọn một cơ sở đủ chuyên môn, bác sĩ có tay nghề để thực hiện đảm bảo kết quả cao, mức chi phí hợp lí và an toàn cho sức khỏe bản thân.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại để mang đến phương pháp chữa sùi mào gà đạt hiệu quả cao, chi phí thực hiện được niêm yết công khai và mọi thông tin của bệnh nhân được giữ bảo mật.

Đa Khoa TPHCM địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

 Trên đây là bài viết về vấn đề đốt sùi mào gà, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới bài viết này để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cụ thể.

 >>> Xem thêm:

 Chữa sùi mào gà ở miệng và lưỡi ở đâu tốt nhất TPHCM

 Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT hết bao nhiêu tiền

 Tư vấn bệnh sùi mào gà online miễn phí và chính xác

Tư vấn

Bài viết: Đốt sùi mào gà có tái lại không? Bao nhiêu tiền và có đau không

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.