Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

 1. Khi nào nên cắt bao quy đầu

 Các chuyên gia bác sĩ cho biết, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi tình trạng dài – hẹp bao quy đầu sẽ gây ra rất nhiều tác hại xấu đến sức khỏe cũng như tâm lý nam giới.

Tư vấn

(Đã có 664 người được tư vấn)

 ✦ Ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân hàng ngày: Dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh cá nhân hàng ngày khó khăn và không thể làm sạch hoàn toàn dương vật.

 Do đó, các chất cặn bã sinh dục, tinh dịch, nước tiểu, ghét bẩn lâu ngày sẽ đọng lại và gây viêm nhiễm bao quy đầu. Thậm chí nếu để lâu còn biến chứng thành nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: Viêm quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh,…

 Hậu quả của tình trạng này chính là khiến cho đời sống sinh hoạt thường ngày của nam giới bị đảo lộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh nở và đời sống tình dục.

 ✦ Giảm kích thước dương vật: Bao quy đầu dài sẽ khiến dương vật bị trùm kín, từ đó làm giảm sự phát triển của “ cậu nhỏ” và khiến cho nó trông bé hơn so với nam giới cùng lứa tuổi.

 ✦ Gây xuất tinh sớm: Dài – hẹp bao quy đầu thường khiến nam giới bị xuất tinh sớm, từ đó gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 2. Tại sao phải cắt bao quy đầu

 Không chỉ những nam giới bị dài bao quy đầu, mà kể cả những nam giới có bao quy đầu bình thường và không có bất kỳ vấn đề nào khó chịu thì vẫn nên cắt bao đầu nếu có điều kiện. Bởi:

  Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh cá nhân hàng ngày dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

 ✔ Giúp phái mạnh có đời sống tình dục mỹ mãn hơn, đồng thời không còn gặp tình trạng xuất tinh sớm hoặc đau rát khi giao hợp.

  Cắt bao quy đầu sẽ ngăn ngừa được nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm như: Viêm quy đầu, ung thư dương vật và thậm chí là vô sinh ở nam giới.

  Ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm cho chị em phụ nữ.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tphcm

Nên cắt bao quy đầu khi bao quy đầu dài hoặc hẹp

 ➥ Việc cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe của nam giới. Vì vậy, khi phát hiện mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu hay có điều kiện thì bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu.

 3. Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân 2019

 Cắt bao quy đầu không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau dưới đây.

 ✚ Tình trạng bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt

 Tùy thuộc vào tình trạng của bao quy đầu mà mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác nhau. Với bao quy đầu có mức độ dài – hẹp càng lớn thì việc thực hiện càng phức tạp nên giá tiền sẽ nhiều hơn.

 ✚ Thể trạng người bệnh

 Nếu người bệnh có sức khỏe tốt và sức đề kháng cao thì sẽ nhanh chóng hồi phục. Do đó, mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những người có sức sức khỏe không tốt.

 ✚ Phương pháp thực hiện thủ thuật

 Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống thủ công được áp dụng tại Bệnh viện Bình Dân, nhưng phương pháp này thường không đảm bảo, hiệu quả thấp, lâu hồi phục và có thể để lại sẹo.

Tư vấn

 ✚ Lựa chọn cơ sở thực hiện

 Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện bình dân thực hiện cắt bao quy đầu, tuy nhiên mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu cơ sở uy tín, chất lượng thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu tiền

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 ➣ Để việc cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì phái mạnh nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Đừng vì vấn đề chi phí mà lựa chọn những bệnh viện bình dân không đảm bảo, từ đó ảnh hưởng đến đến sức khỏe của bản thân.

Lưu ý: Khi nam giới quyết định cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân TPHCM thì cần đi sớm để bóc số và làm một số thủ tục bởi vì số lượng người bệnh đến bệnh viện tương đối đông..nếu đến trễ sẽ được hẹn khám và ngày tiếp theo. Ngoài ra nam giới cũng có thể chát trực tiếp với các bác sĩ phòng khám để lấy mã thăm khám và cắt bao quy đầu trong vòng 20 phút tại Phòng khám đa khoa TPHCM.

 4. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM

 Các bác sĩ cho biết, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề.

 Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là một trong những cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 ❇ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM:

 ⟡ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình khám và thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng (15 phút cắt xong bệnh nhân có thể về ngay).

 ⟡ Các y bác sĩ người Việt Nam trực tiếp cắt bao quy đầu với chuyên môn cao được tuyển dụng từ các bệnh viện lớn: Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Từ Dũ ..Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật.

 ⟡ Với nhiều pương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến như: cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu bằng xâm lấn, cắt bao quy đầu thủ không không đau chi phí thấp.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser hiện đại tại phòng khám

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser hiện đại tại Phòng khám TPHCM

 ⟡ Quy trình khám và thực hiện thủ thuật chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 ⟡ Chi phí thực hiện thủ thuật hợp lý và được niêm yết công khai (khi nam giới đến khám sẽ được cho xem bảng chi phí tiểu ph) theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 ⟡ Đặt hẹn online qua khung chát để lấy mã khám ngay khi đến không phải chờ đợi, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây, nam giới sẽ biết được giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân 2017.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm cũng như lấy mã khám bệnh nhanh, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

(Đã có 664 người được tư vấn)

Bài viết: Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 3863 5512 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.