Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền

 Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện là bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu đình chỉ thai bằng thuốc.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai được dùng khi bào thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có thể chọn phá thai bằng thuốc ở bệnh viện, trung tâm y tế hoặc tại các phòng khám tư nhân.

 Như vậy thì giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền và sự chênh lệch ở những cơ sở y tế này ra sao?

 Chi phí cho một ca phá thai bằng thuốc tại bệnh viện Từ Dũ dao động khoảng 800 đến hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên số tiền chính xác là còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố thực tế sau đây.

 1. Giá thuốc phá thai tùy vào tình hình sức khỏe của thai phụ

 Sức khỏe thai phụ đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phá thai, nó cũng quyết định đến chi phí của toàn bộ quá trình phá thai.

 Phá thai bằng thuốc cũng có thể xảy ra tai biến, nên tùy vào cơ địa của từng người mà tác dụng phụ của thuốc ở mức nào. Toàn bộ quá trình phá thai bằng thuốc được giám sát bởi bác sĩ và khi có tai biến sẽ được cấp cứu kịp thời.

 Nếu quá trình phá thai không xảy ra biến cố gì thì giá thuốc phá thai ở bệnh viện là không đổi.

 2. Thời gian hồi phục sau khi phá thai

 Dù là phá thai bằng thuốc cũng có nhiều hậu quả như gây rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh phụ, tai biến khi phá thai, …

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình hình sức khỏe

 Tùy vào sức khỏe từng người mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm, thời gian dùng thuốc chống viêm nhiễm dài hay ngắn, chưa kể đến chi phí điều trị các bệnh phụ khoa nếu chẳng may xảy ra tai biến.

 3. Kết quả phá thai

 Tuy phá thai bằng thuốc có hiệu quả trên 90%, nhưng cũng có không ít trường hợp phá thai bằng thuốc thất bại và bắt buộc thai phụ phải phá thai lại lần 2 bằng phương pháp hút chân không, hoặc nong gắp.

 Hai phương pháp này cần sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn, quá trình phá thai cũng phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, do đó giá thuốc phá thai ở bệnh viện lúc này sẽ được tính thêm.

 4. Chất lượng bệnh viện

 Giá thuốc phá thai ở bệnh viện và các dịch vụ phá thai kèm theo cũng tùy thuộc vào chất lượng của từng nơi, nó được đánh giá qua cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề của bác sĩ, dịch vụ y tế khác, ….

 Ở những bệnh viện chỉ đảm bảo an toàn ở mức trung bình thì giá thuốc phá thai ở bệnh viện sẽ thấp hơn, đối với những bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và bạn được thực hiện đình chỉ thai kỳ với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ phải trả một mức giá cao hơn.

Giá thuốc phá thai ở phòng khám Đa Khoa TPHCM như thế nào?

 Giá thuốc phá thai ở phòng khám Đa Khoa TPHCM được căn cứ theo quy định của Sở Y tế thành phố, tùy vào từng trường hợp cụ thể và qua thăm khám thực tế sẽ được thông báo đầy đủ, công khai cho thai phụ được biết.

 Theo đó, thuốc phá thai là liều dùng tổng hợp 2 viên có công dụng khác nhau nhưng mục đích chung đều là giúp đình chỉ thai kỳ.

 - Viên thuốc thứ nhất: Làm ngưng hoạt động sống của bào thai.

 Thuốc tác động lên bào thai làm ngưng hoạt động sinh sản của tế bào và sự vận chuyển của chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào bào thai. Qua đó bào thai không thể lớn lên. Lúc này thai phụ chỉ cảm thấy hơi đau bụng và một số tác dụng phụ nhẹ khác của thuốc.

 - Viêm thuốc thứ hai: Đẩy bào thai ra khỏi cơ thể

 Viêm thuốc thứ hai có tác dụng giúp tử cung co bóp một cách tự nhiên (giống như chu kỳ kinh nguyệt) để bào thai và lớp niêm mạc tử cung bị bong tróc ra rồi được tống ra ngoài qua đường âm đạo, tạo thành hiện tượng xuất huyết như những ngày hành kinh.

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng của bệnh viện

Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng của bệnh viện

 Sau khi uống viên thuốc thứ hai cũng như toàn bộ quá trình phá thai thai phụ chỉ cảm thấy đau bụng râm râm và xuất huyết giồng như chu kỳ kinh nguyệt bình thường, tuy nhiên lúc này trong máu phải có xuất hiện cục máu đông, đồng thời chỉ kèm theo những triệu chứng nhẹ như đau đầu, đau lưng, mệt mỏi, ....

 Nhưng nếu có bất kì biểu hiện nào quá phát như chảy máu ồ ạt, chảy máu kéo dài, buồn nôn và nôn, nóng sốt, v.v... thì nên ngay lập tức liên hệ với bác sĩ chuyên khoa.

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế uy tín tại TPHCM được Sở y tế cấp phép hoạt động và được người dân tin tưởng lựa chọn không chỉ riêng với dịch vụ tư vấn phá thai bằng thuốc.

 Những ưu điểm của phòng khám:

 ✚ Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có kiến thức nền tốt, có kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn.

 ✚ Có đầy đủ trang thiết bị y tế, hệ thống y tế hiện đại, máy móc ngoại nhập đảm bảo chất lượng.

 ✚ Phòng khám riêng tư, bảo mật thông tin và quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 ✚ Thông tin chi phí được công khai minh bạch.

 ✚ Dịch vụ tư vấn nhanh chóng 24/7, giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần.

 Về vấn đề giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền, nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với chuyên gia của phòng khám để nhận tư vấn cụ thể bằng cách nhấp vào KHUNG CHAT hoặc liên lạc qua số HOTLINE.

 Chúc bạn sức khỏe!

 >>> Xem thêm:

 Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công và thành công

 Phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây vô sinh

 Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2018

Tư vấn

Bài viết: Giá thuốc phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.