Phá thai 13 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

 1. Có nên phá thai 13 tuần bằng thuốc không?

Tư vấn

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng dược động lực học của thuốc và kích thích co bóp tử cung, rồi đẩy thai nhi ra ngoài cơ thể người mẹ. Phương pháp này rất giống với sảy thai tự nhiên.

 Phá thai bằng thuốc thường áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung và thai phụ không có tiền sử mắc các bệnh phụ khoa mãn tính, máu khó đông, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Thai 13 tuần có nên phá thai bằng thuốc

 ➥ Như vậy có thể khẳng định, thai nhi khi đã phát triển đến tuần thứ 13 thì thai phụ không nên tiến hành phá thai bằng thuốc. Bởi lúc này thai nhi đã phát triển về kích thước, các cơ quan gần như đầy đủ và có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ.

 2. Phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

 Hiện nay, với sự phát triển của y học thì việc phá thai 13 tuần tuổi không còn là vấn đề quá khó khăn. Với trường hợp thai nhi đã 13 tuần tuổi thì thai phụ có thể thực hiện phá thai bằng phương pháp nong và gắp là an toàn nhất.

 Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa đang được áp dung phổ biến hiện nay. Thai phụ sau khi được kiểm tra xác định tuổi thai thì sẽ được uống thuốc làm mềm tử cung va giảm đau. Sau khi thuốc phát huy tác dụng, thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành nong và gắp thai nhi ra ngoài.

 ✻ Phương pháp nong và gắp thường áp dụng với những trường hợp như:

 ☘ Thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe.

 ☘ Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dị tật tử cung, suy gan, suy thận,…

 ➢ Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa khá phức tạp, nên đòi hỏi thai phụ cần phải lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

 3. Địa chỉ phá thai 13 tuần tuổi an toàn tại TPHCM?

 Phá thai tuy chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng nếu không được thực hiện tại những địa chỉ uy tín, chất lượng có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ phá thai an toàn

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây.

 ✔ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

 ✔ Phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến

 ✔ Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch

 Hiện nay, phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền vẫn chưa có một con số chính xác nào, bởi hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí phá thai 13 tuần tuổi

 ❇ Các chuyên gia phụ sản cho biết, phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền thường phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 ✎ Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện thủ thuật phá thai

 Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được kiểm tra lâm sàng, siêu âm và kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát. Đồng thời, bước này còn xác định tình trạng thai nghén của thai phụ để áp dụng phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

 Nếu trong trường hợp sau khi kiểm tra phát hiện thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa thì buộc phải điều trị viêm nhiễm trước rồi mới áp dụng các thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

 ✎ Phí thực hiện phương pháp phá thai

 Thai nhi 13 tuần tuổi phát triển khá lớn, do đó buộc phải áp dụng biện pháp phá thai ngoại khoa nong và gắp. Đây là thủ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và tay nghề bác cao nếu không sẽ gặp nhiều rủi ro trong khi thủ thuật. Vì vậy, mức chi phí sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc hoặc nạo hút thai.

Chi phí phá thai 13 tuần phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 ✎ Phí tái khám và chăm sóc sau thủ thuật

 Sau khi phá thai, chị em cần phải nghỉ ngơi trong vài giờ để hồi phục sức khỏe cũng như tiện cho bác sĩ thăm khám. Do đóm, chi phí cũng phụ thuộc vào phần này, nhưng thường không cao.

 ➣ Mọi chi phí khám thai và tư vấn phá thai an toàn tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM đều được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phá thai 13 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ phá thai 13 tuần an toàn nhất.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Phá thai 13 tuần bằng thuốc hết bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.