Tư vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật được thực hiện như thế nào

 Dương vật là bộ phận quan trọng bậc nhất của nam giới trong vai trò sinh lí và sinh sản. Theo các khảo sát của chuyên gia, dương vật của đàn ông Việt Nam trung bình là 11,2 cm, chu vi là 8,8 cm khi cương cứng, còn khi bình thường khoảng 6,6cm. Như vậy, các nam giới nếu có kích thước dương vật ngắn hơn 7cm thì được gọi là dương vật gặp vấn đề.

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu

Dương vật ngắn, nhỏ khiến nam giới tự ti, mặc cảm

 Nhưng hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y học mà nam giới đã không còn quá lo lắng, mặc cảm về kích thước dương vật của mình nhờ phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là một thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ cắt dây treo dương vật, sau đó đưa phần dương vật dưới da ra ngoài để giúp dương vật dài ra đến 4cm. Dương vật là cơ quan trọng, nơi có rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm nên việc tiến hành phẫu thuật phải thật sự khéo léo để không làm ảnh hưởng đến các chức năng cương cứng sau này của dương vật.

 Sau khi thực hiện thủ thuật, dương vật sẽ được kéo dài ra rõ ràng, nam giới không còn cảm thấy tự tin, mặc cảm khi sở hữu cậu bé quá nhỏ, đồng thời giúp đời sống vợ chồng được cải thiện khả quan hơn.

 ❆ Trước khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới được thăm khám sức khỏe để đảm bảo cơ thể không mắc các bệnh viêm nhiễm vùng sinh dục. Đồng thời bác sĩ cũng tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi phẫu thuật.

 ❆ Tiếp theo các sĩ tiêm lượng thuốc tê vừa đủ để giúp bệnh nhân không đau và tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

Kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật

 ❆ Sau khi thực hiện, nam giới sẽ nghỉ ngơi ở cơ sở y tế một thời gian để bác sĩ theo dõi.

 Phái mạnh nên lưu ý vệ sinh dương vật sạch sẽ, không quan hệ tình dục ngay, tránh vận động mạnh và nghỉ ngơi hợp lí để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 Các chuyên gia cho biết, hiện nay không có nhiều địa chỉ thực hiện tiểu phẫu kéo dài dương vật, vì vậy nam giới cần tìm hiểu một địa chỉ thật uy tín để an tâm thực hiện. Trong bài viết này, một gợi ý cho đấng mày râu một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng là Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

 Khi phẫu thuật kéo dài dương vật tại đây, phái mạnh hoàn toàn yên tâm từ đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế và chi phí tiểu phẫu.

 ✰ Nơi đây được đảm bảo về chất lượng khi được cấp phép hoạt động và giám sát của Sở Y tế trong chuyên khoa nam học, thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật cho những nam giới có kích thước dương vật quá nhỏ cần cải thiện.

 ✰ Đội ngũ bác sĩ thực hiện là những người có đầy đủ chuyên môn, tay nghề, giàu kinh nghiêm, tiến hành đầy đủ và chính xác các bước phẫu thuật kéo dài dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Phẫu thuật kéo dài dương vật tốt nhất tại Đa Khoa TPHCM

 ✰ Một ưu điểm nữa là quá trình thực hiện tại đây vô cùng nhanh chóng, bệnh nhân khi đăng kí thăm khám hoặc đến trực tiếp sẽ được tiến hành khám sức khỏe ngay và tiến hành thủ thuật, không cần chờ đợi mất thời gian, thủ thuật khoảng 1 tiếng là có thể nghỉ ngơi, nhanh chóng về nhà.

 ✰ Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế được phòng khám ưu tiên đầu tư, nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 ✰ Chi phí thực hiện được niêm yết công khai theo quy định và các bệnh nhân nếu đăng kí hẹn khám nhanh còn được hưởng ưu đãi từ phòng khám.

 ✰ Phòng khám chú trọng bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

 Nếu như đã có nhu cầu lấy lại phong độ đàn ông thì hãy nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và nhận mã hẹn khám nhanh từ phòng khám.

Tư vấn

Bài viết: Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.