Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang có thai ở tuần thứ 10, nhưng vì lý do cá nhân mà cháu không thể giữ thai lại và muốn bỏ thai. Tuy nhiên, cháu không biết chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Vậy hy vọng bác sĩ giải đáp giúp cháu.

 T.H.Thu (Thủ Đức)

Tư vấn

 Chào bạn, vấn đề mà bạn thắc mắc cũng đang được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Để giúp bạn cũng như chị em biết được chi phí phá thai 10 tuần tuổi thì các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông xin được cung cấp một số thông tin dưới đây.

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

 1. Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau như:

 ✦ Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã đi vào tử cung.

Phá thai bằng thuốc

 ✦ Phương pháp nạo hút thai: Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 ✦ Phương pháp nong và gắp: Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, thiếu máu,…

 ✦ Phương pháp Kovax: Là phương pháp áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi. Phương pháp này áp dụng với thai nhi đã lớn nên chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa lớn.

  Qua đó có thể thấy, phá thai 10 tuần tuổi áp dụng phương pháp nạo hút thai là thích hợp và an toàn nhất.

 Với phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc bệnh thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa, suy gan, suy thận, dị dạng đường sinh dục,…

Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nạo hút thai

  Để phá thai bằng phương pháp nạo hút an toàn, chị em cần phải thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Không nên vì vấn đề chi phí mà thực hiện ở các cơ sở kém chất lượng sẽ dẫn tới nhiều tác hại nguy hiểm.

 2. Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, đối với phá thai 10 tuần tuổi không có chi phí cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✚ Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Ngoài chi phí thực hiện phá thai, nhiều thai phụ khi mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, viêm nhiễm cấp tính thì cần phải tiến hành tiêu viêm rồi mới tiến hành phá thai. Vì thế, mức chi phí cũng sẽ chênh lệc hơn với những thai phụ không mắc bệnh.

 ✚ Phương pháp phá thai

 Tùy thuộc vào tình trạng thai nhi và sức khỏe người mẹ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng biện pháp phá thai phù hợp. Do đó, mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phần này.

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 ✚ Cơ sở thực hiện phá thai

 Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau. Nếu thai phụ thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề coa thì mức chi phí sẽ cao hơn với những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

 ➢ Khi thực hiện phá thai, yếu tố quan trọng nhất mà thai phụ nên quan tâm chính là an toàn và hiệu quả. Vì vậy, ngoài vấn đề chi phí thì việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đáp là vô cùng cần thiết.

Tư vấn

 3. Địa chỉ phá thai 10 tuần tuổi an toàn, chất lượng

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ.

 Hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên, Phòng khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ phá thai an toàn trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Phòng khám Đa Khoa Đại Đông

 ❇ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ.

 ⟡ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ. Phòng đã thực hiện thành công cho rất nhiều chị em khi tới đây.

 ⟡ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào kiểm tra và đình chỉ thai kỳ.

 ⟡ Áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và tiên tiến nhất.

 ⟡ Thực hiện quy trình phá thai an toàn, hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của thai phụ.

 ⟡ Chi phí hợp lý công khai và minh bạch.

Chi phí phá thai hợp lý

 ⟡ Mọi thông tin của chị em đều được bảo mật tuyệt đối.

 ⟡ Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp chị em biết được chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, tìm được địa chỉ phá thai an toàn.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Đại Đông giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.