Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang có thai ở tuần thứ 10, nhưng vì lý do cá nhân mà cháu không thể giữ thai lại và muốn bỏ thai. Tuy nhiên, cháu không biết chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Vậy hy vọng bác sĩ giải đáp giúp cháu.

 T.H.Thu (Thủ Đức)

Tư vấn

 Chào bạn, vấn đề mà bạn thắc mắc cũng đang được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Để giúp bạn cũng như chị em biết được chi phí phá thai 10 tuần tuổi thì các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM xin được cung cấp một số thông tin dưới đây.

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

 1. Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau như:

 ✦ Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã đi vào tử cung.

phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc giá bao nhiêu tiền

Phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc giá bao nhiêu tiền

 ✦ Phương pháp nạo hút thai: Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, suy gan, suy thận,…

 ✦ Phương pháp nong và gắp: Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, thiếu máu,…

 ✦ Phương pháp Kovax: Là phương pháp áp dụng với thai nhi từ 19 đến 21 tuần tuổi. Phương pháp này áp dụng với thai nhi đã lớn nên chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa lớn.

  Qua đó có thể thấy, phá thai 10 tuần tuổi áp dụng phương pháp nạo hút thai là thích hợp và an toàn nhất.

 Với phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 8 đến 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc bệnh thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa, suy gan, suy thận, dị dạng đường sinh dục,…

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 10 tuần tuổi bằng phương pháp nạo hút thai

  Để phá thai bằng phương pháp nạo hút an toàn, chị em cần phải thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Không nên vì vấn đề chi phí mà thực hiện ở các cơ sở kém chất lượng sẽ dẫn tới nhiều tác hại nguy hiểm.

 2. Chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, đối với phá thai 10 tuần tuổi không có chi phí cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 ✚ Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Ngoài chi phí thực hiện phá thai, nhiều thai phụ khi mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, viêm nhiễm cấp tính thì cần phải tiến hành tiêu viêm rồi mới tiến hành phá thai. Vì thế, mức chi phí cũng sẽ chênh lệc hơn với những thai phụ không mắc bệnh.

 ✚ Phương pháp phá thai

 Tùy thuộc vào tình trạng thai nhi và sức khỏe người mẹ, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng biện pháp phá thai phù hợp. Do đó, mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phần này.

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp phá thai

 ✚ Cơ sở thực hiện phá thai

 Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau. Nếu thai phụ thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề coa thì mức chi phí sẽ cao hơn với những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

 ➢ Khi thực hiện phá thai, yếu tố quan trọng nhất mà thai phụ nên quan tâm chính là an toàn và hiệu quả. Vì vậy, ngoài vấn đề chi phí thì việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đáp là vô cùng cần thiết.

Tư vấn

Địa chỉ thăm khám thai 10 tuần tuổi an toàn chất lượng tại TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai và thăm khám thai an toàn, chất lượng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ.

 Nếu có bâng khuâng về việc phá thai 10 tuần tuổi ở đâu an toàn, các chị em phụ nữ có thể tìm đến phòng khám Đa Khoa TPHCM để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn chi tiết về việc phá thai an toàn.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM hỗ trợ khám thai an toàn chính xác

Phòng khám Đa Khoa TPHCM hỗ trợ khám thai an toàn chính xác

 ❇ Thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong việc thực hiện khám thai an toàn:

 ⟡ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn đảm bảo khám thai với kết quả chính xác nhất, đồng thời hỗ trợ uy tín xoay quanh vấn đề phá thai 10 tuần tuổi an toàn.

 ⟡ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào kiểm tra sức khỏe thai nhi.

 ⟡ Áp dụng những phương pháp kiểm tra thai an toàn và tiên tiến nhất.

 ⟡ Chi phí hợp lý công khai và minh bạch.

 ⟡ Mọi thông tin của chị em đều được bảo mật tuyệt đối.

 ⟡ Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp chị em biết được chi phí phá thai 10 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Đồng thời, tìm được địa chỉ phá thai an toàn.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.