Tư vấn

Những yếu tố cần thiết để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

 Nam giới không chỉ là trụ cột gia đình mà bản lĩnh phái mạnh còn được thể hiện với bạn tình, bất kì những bất thường nào ở sinh lí cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc và phong độ phái mạnh.

 Nâng cao sức khỏe: Sức khỏe quyết định rất lớn đến chất lượng tình dục vì nam giới luôn trong trạng thái đầy sinh lực sẽ khiến cuộc giao hợp viên mãn hơn. Để giữ sức khỏe luôn khỏe mạnh nam giới cần luyện tập thể dục thể thao, tạo lối sống lành mạnh, tránh xa rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích,… Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lí.

 Giữ tâm trạng thoải mái: Khi có nhiều áp lực thì tâm lí nam giới dễ gặp căng thẳng dễ dẫn đến xuất tinh sớm và suy giảm ham muốn tình dục. Vì vậy, cần thả lỏng cơ thể, sắp xếp công việc hợp lí, nếu cảm thấy tinh thần không tốt không nên ép cố gắng vì cuộc giao hợp dễ thất bại.

Bài tập nào giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả?

Bài tập nào giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả?

 Không quá áp lực với bản thân: Nhiều nam giới không tự tin về sinh lí đàn ông của mình, chỉ sau một vài lần gặp trở ngại liền bỏ cuộc, sự thiếu tự tin có thể khiến bạn đánh mất bản lĩnh vốn có của phái mạnh. Cho nên những ai đang thiếu tự tin thì cần nhìn nhận lại vấn đề là từ bản thân hay bệnh lí để biết cách điều trị.

 Thủ dâm không đúng cách: Thủ dâm sai phương pháp cũng khiến cho nguy cơ xuất tinh sớm xảy ra, việc luôn gấp gáp tìm mọi cách thực hiện nhanh nhất có thể khiến dương vật quen dần và khi bước vào thực hiện với bạn tình phái mạnh không thể khống chế được việc xuất tinh và thời gian quan hệ.

16 Bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

 ✻Bài tập Squat

 Đây là bài tập khá đơn giản, có thể tự áp dụng ở nhà, giúp 1 lượng lớn máu sẽ đẩy xuống thắt lưng khi tập, giúp vùng này khỏe hơn.

 Cách thực hiện: Đứng thẳng 2 chân, 2 chân dang rộng bằng vai, mũi chân hơi hướng ra 2 bên một chút. Khi thực hiện đẩy mông ra sau, từ từ hạ thấp mông đến khi chạm vào đùi sau. Sau đó đứng thẳng lên và liên tục thực hiện trong nhiều lần.

Bài tập Squat cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập Squat cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ

 ✻Bài tập Pilates bridge workout

 Bài tập này ở mức độ khó hơn, chúng có tác dụng nâng sức dẻo dai cho vùng hông, gân kheo.

 Cách thực hiện: Nằm ngửa trên sàn phẳng, co gối lại 90 độ, sau đó đẩy hông lên cao đến khi hông với đùi là một đường thẳng, dùng sức giữ im trong khoảng 30-60 giây rồi từ từ hạ xuống.

 ✻Bài tập Kegel Exercise

 Đây là bài tập đơn giản cho cả 2 giới cùng thực hiện đạt hiệu quả cao.

 Bạn có thể ngồi hoặc nằm yên trên 1 mặt phẳng tùy ý sau đó tập trung cải thiện các cơ bắp vùng xương chậu. Bắt đầu tưởng tượng cơ thể đang mắc tiểu sau đó bóp cơ hông lại để nín tiểu trong khoảng 3-5 giây sau đó lặp lại động tác.

Bài tập Kegel cho nam giới

Bài tập Kegel cho nam giới

 ✻Bài tập Blank

 Bài tập này giúp tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục

 Đặt 2 tay lên sàn duỗi thẳng 2 tay và chân nâng mông cao lên từ vai đến gót thẳng hàng, dùng sức cánh tay và chân để giữ im khoảng 2 phút rồi lặp lại.

 ✻Bài tập Boat pose

 Bài tập này giúp cải thiện khả năng thăng bằng và linh hoạt cho cơ đùi khi quan hệ tình dục.

 Cách thực hiện: Ngồi trên sàn đầu gối co 90 độ, 2 tay giữ vào đùi và nâng 2 chân lên tạo hình cơ thể thành hình chữ V. Giữ im trong khoảng 10 đến 20 giây sau đó duỗi người ra và lặp lại động tác thêm vào lần nữa.

 ✻Bài tập tăng cơ chân

 Bài tập này cần ngồi trên ghế, lấy 2 tay giữ chặt mép ghế cẳng chân gập 90 độ. Từ từ nâng 1 chân lên song song với sàn nhà sau đó hạ xuống, thực hiện tương tự cho chân kia.

Bài tập tăng cơ chân cho nam giới

Bài tập tăng cơ chân cho nam giới

 ✻Bài tập cơ tay sau

 Nam giới có đôi tay khỏe rất cần thiết cho việc chăn gối, giúp các tư thế phải trụ dùng lực tay nhiều.

 Cách thực hiện: Ngồi trên ghế, 2 chân đặt bình thường, 2 tay giữ mép ghế phía trước. Đẩy người ra phía trước sau đó dùng lực cánh tay dồn trọng lực và hạ từ từ người xuống đến khi khủy tay cong 90 độ. Dồn lực lên 2 bàn tay rồi đẩy người lên thẳng tay, thực hiện động tác nhiều lần.

 ✻Bài tập hít đất

 Nằm sấp xuống sàn 2 tay đặt 2 bên ngực, 2 chân duỗi thẳng, hít vào và đẩy người lên phía trên, sau đó hạ xuống, thực hiện trong nhiều lần.

 ✻Bài tập đẩy người lên trên

 Nằm sấp cả người xuống sàn dùng tay đẩy phần thân trên lên mặt ngửa lên trời, cố gắng đẩy người hết sức để tác động đến cơ.

 ✻Bài tập đứa trẻ hạnh phúc

 Nằm ngửa trên sàn co 2 gối lên sát ngực, 2 tay giữ lấy lòng bàn chân và kéo nó lại gần người hơn. Hít thở đều đặn và giữ im trong vài phút.

 ✻Bài tập seated straddle stretch

 Ngồi trên sàn 2 chân duỗi rộng và sang 2 bên, cuối người xuống là lấy 2 bàn tay giữ 2 chân, cố gắng giữ trong một thời gian đến khi mỏi có thể ngừng lại.

 ✻Bài tập con bướm

 Nằm trên mặt sàn sau đó chụm 2 chân lại vào với nhau trong 15 giây.

 ✻Tư thế cây cầu nhún

 Nằm ngửa trên mặt sàn 2 tay đặt trên sàn, sau đó nâng mông lên khỏi mặt sàn, để cải thiện phần hông và đùi.

Tư thế cây cầu nhún cho nam giới

Tư thế cây cầu nhún cho nam giới

 ✻Bài tập gập bụng trên bóng

 Chuẩn bị một trái bóng sau đó 2 tay chống lên mặt sàn, giữ 2 chân trên bóng, kéo gối về phía bụng sau đó duỗi ra thực hiện đổi chân trong nhiều lần.

 ✻Bài tập nâng hông đẩy tạ

 Nằm ngửa trên sàn 2 tay cầm tạ 2 chân co gối 90 độ, đẩy hông lên như tư thế cây cầu và giữ im. Hạ tay xuống và người xuống sau đó nâng lên.

 Trên đây là một số bài tập để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

 Để được tư vấn hãy nhấp vào bảng chat bên dưới bài viết này để được trợ giúp.

Tư vấn

Bài viết: 16 Bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.