Tư vấn

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

 1. Cách cách chữa trị bệnh trị hiệu quả hiện nay

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, hiện nay chữa trị bệnh trĩ có rất nhiều cách khác nhau như: Điều trị nội khoa, điều trị bằng thủ thuật hoặc tiến hành phẫu thuạt ngoại khoa.

 ✜ Điều trị bệnh trĩ bằng nội khoa

 Đây chính là phương pháp dùng thuốc để điều trị, bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt và thuốc bôi. Thông thường, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp bệnh trĩ nhẹ ở cấp độ 1 và 2, giúp chấm dứt sự khó chịu, đau đớn của các bệnh

 ✜ Điều trị bệnh trĩ bằng thủ thuật

 Phương pháp này thường dùng các thủ thuật như chích xơ, thắt trĩ, quang đồng hồng ngoại,…

 ✜ Phẫu thuật cắt trĩ

 Hiện nay phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT – PPH là phương pháp được đánh giá là tiên tiến nhất. Phương pháp này áp dụng với trĩ ở giai đoạn nặng độ 3 và độ 4.

Phẫu thuật cắt trĩ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi​

Phẫu thuật cắt trĩ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

 Phương pháp này có tác dụng đưa búi trĩ về vị trí ban đầu bằng cách thắt vùng niêm mạc trĩ. Đồng thời, ngăn chặn sự cung cấp máu cho các búi trĩ hình thành, loại bỏ búi trĩ.

 HCPT – PPH là được đánh giá là tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội:

 ✔ Ít gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh

 ✔ Hạn chế tối đa tình trạng tái phát

  Mang lại hiệu quả cao

 ✔ Hồi phục nhanh chóng trong thời gian ngắn

 ✔ Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng

 ✔ Ít gây xâm lấn cho các vùng lân cận

 ➢ Dù áp dụng phương pháp nào thì để việc chữa trị bệnh trĩ hiệu qủa nhất, người bệnh cũng nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi.

 2. Những tiêu chí mà bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM cần có

 Để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả thì các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng người bệnh nên lựa chọn bác sĩ đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau.

 ☛ Có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong chữa trị bệnh trĩ và từng được tu nghiệp tại nước ngoài trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ và các căn bệnh về hậu môn trực tràng.

 ☛ Đã từng tiến hành điều trị thành công cho người bệnh trĩ bằng các phương pháp hiện đại hiện nay.

 ☛ Luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp cũng như công nghệ - kỹ thuật điều trị bệnh trĩ hiện đại mà các nước trên thế giới đang tiến hành.

Tiêu chí của bác sĩ chữa trị bệnh trĩ giỏi cần có

Tiêu chí của bác sĩ chữa trị bệnh trĩ giỏi cần có

 ☛ Tỉ mỉ và khéo léo cũng như cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình điều trị bệnh, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

 ☛ Nhanh nhạy, linh hoạt trong việc xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

 ☛ Tận tâm, tận tình và giúp đỡ người bệnh giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình khám chữa bệnh trĩ tại đó.

 ➤ Vậy đâu là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM?

 Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Bên cạnh đó, tại đây người bệnh còn được khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng những thiết bị hiện đại với các ưu điểm nổi bật của Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Khám chữa bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Phòng khám Đa Khoa TPHCM được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

 Những thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong khám chữa bệnh trĩ.

 ❖ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi trong việc chữa trị dứt điểm bệnh trĩ

Đội ngũ bác sĩ giỏi trong việc chữa trị dứt điểm bệnh trĩ

 ❖ Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM đều có chuyên môn cao, được tu nghiệp hàng năm tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh trĩ.

 ❖ Phương pháp khám chữa bệnh: Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng các phương pháp khám và chữa bệnh trĩ tiên tiến nhất.

 ❖ Quy trình khám chữa bệnh: Thực hiện quy trình khám và điều trị bệnh trĩ an toàn, khoa học và hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 ❖ Chi phí hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều thực hiện theo đúng quy định của Sở Y tế.

 ❖ Làm việc không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tế để người bệnh thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian của mình.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp người bệnh biết được bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín trên địa bàn TPHCM.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

Bài viết: Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.