Tư vấn

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh gì?

 Chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lý chỉ xảy ra ở nam giới, đó là những mụn nhỏ li ti mọc ở quy đầu và rãnh bao quy đầu trong giống như những hạt ngọc nhỏ có kích thước từ 1-3 mm, xếp thành từng hàng hoặc nhiều hàng.

 Đến nay, các bác sĩ vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân gây ra bệnh ở nam giới nhưng những giả thuyết được đưa ra có thể là do phái mạnh đang bị dài và hẹp bao quy đầu, việc vệ sinh dương vật chưa đúng cách để những cặn bã sinh dục tích tụ dày tạo điều kiện bệnh hình thành.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

 Nhưng một điều mà nam giới có thể an tâm là bệnh hoàn toàn lành tính không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lí phái mạnh. Bệnh cũng không lây truyền qua đường tình dục như mọi người vẫn nghĩ.

 Dấu hiệu nhận biết của chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới là các hạt nhỏ li ti màu hồng hay màu da, mọc thành từng hàng ở quy đầu và rãnh quy đầu, không đau, không ngứa hay tích mủ. Các hạt nhỏ này sẽ dần lớn lên theo sự phát triển của bệnh chứ không giữ nguyên kích thước như ban đầu.

 Tuy nhiên, có một số nam giới cũng lo lắng khi gặp hiện tượng này, những mụn nhỏ này xuất hiện gây nhầm lẫn với một vài bệnh xã hội và mất thẩm mỹ nên phái mạnh cũng muốn xử lí chúng để trả lại vùng da như ban đầu.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà đơn giản

 Để điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới không quá khó khăn vì đây là căn bệnh lành tính nên có nhiều phương pháp thực hiện như nội khoa và ngoại khoa.

 ✎ Phương pháp nội khoa: Sử dụng một số loại thuốc bôi đặc trị do bác sĩ cấp để bôi lên vùng da nổi mụn trong một thời gian nhất định để các nốt này dần xẹp xuống và mất đi. Đây được xem là cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật đơn giản có thể áp dụng tại nhà chỉ cần bệnh nhân kiên trì và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà đơn giản

Bôi thuốc là một cách điều trị hạt ngọc dương vật đơn giản tại nhà

 ✎ Phương pháp ngoại khoa: Đây là cách làm mang lại hiệu quả cao, bằng việc đốt laser hoặc đốt điện tùy theo nhu cầu và điều kiện của bệnh nhân. Sự tác động nhiệt vào những nốt mụn sẽ làm tiêu diệt và rụng dần trong thời gian nhanh chóng, bệnh nhân về trong ngày. Để tiết kiệm thời gian thì đốt điện hoặc laser được khuyên thực hiện tốt hơn bôi thuốc.

 Một lời khuyên là nam giới nếu muốn điều trị hạt ngọc dương vật thì cần lựa chọn những cơ sở lớn uy tín để tránh xảy ra viêm nhiễm, để lại sẹo, tổn thương dương vật.

Địa chỉ điều trị hạt ngọc dương vật uy tín, chất lượng

 Phái mạnh nên lưu ý, hạt ngọc dương vật không ngừng phát triển lớn đến một mức nhất định nên nam giới có thể cảm thấy vướng víu và khó chịu khi quan hệ tình dục cũng như tâm lí lo lắng cho sức khỏe.

 Ở TPHCM, có nhiều phòng khám chữa hạt ngọc dương vật nhưng nam giới cũng nên tìm hiểu kĩ tránh thăm khám ở những cơ sở không chất lượng có thể tổn thương đến nhiều cơ quan khác.

Chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà

Việc thăm khám bác sĩ sớm giúp việc điều trị được dễ dàng

 Một địa chỉ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng chính là Phòng khám Đa Khoa TPHCM, bệnh nhân có thể tiến hành thăm khám và điều trị tại đây.

 ✮ Với thời gian hoạt động linh hoạt từ 8 giờ đến 20 giờ tất các ngày trong tuần để bệnh nhân chủ động về thời gian thăm khám.

 ✮ Phòng khám được cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế với quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.

 ✮ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

 ✮ Trang thiết bị y tế được đầu tư bài bản, hiện đại từ các nền y học hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 ✮ Chi phí khám và chữa trị được niêm yết công khai theo quy định và bệnh nhân được thông báo cụ thể trước khi thực hiện.

 ✮ Nam giới thường có tâm lí ngại ngùng khi thăm khám các bệnh lý ở vùng sinh dục nhưng khi thăm khám ở Đa Khoa TPHCM mọi thông tin đều được giữ bảo mật nên hoàn toàn yên tâm.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà đơn giản

Đa Khoa TPHCM địa chỉ chữa hạt ngọc dương vật hiệu quả

 Theo các bác sĩ cho biết, đối với những căn bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe thì bệnh nhân không nên quá lo lắng nên thăm khám sớm để được nghe các chuyên gia tư vấn, nếu phù hợp và cần thiết thì nên tiến hành điều trị hoặc có thể tạm hoãn.

 Trên đây là câu trả lời của đội ngũ bác sĩ Phòng khám Đa Khoa TPHCM mang đến cho nam giới, ngoài việc tham khảo các thông tin qua bài viết này, nếu còn các thắc mắc hay câu hỏi có thể nhấp vào bảng chat để đặt ra trực tiếp với bác sĩ tư vấn sẽ được giải đáp cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà đơn giản hiệu quả

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.