Tư vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là như thế nào?

 Bệnh trĩ là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở những người ít vận động, người thường xuyên bị táo bón, ngồi hay đứng lâu một chỗ. Bệnh trĩ xuất hiện khi các cơ quanh hậu môn bị co thắt quá mức làm các búi trĩ hình thành, chúng phát triển qua 4 giai đoạn nếu không điều trị sớm sẽ làm búi trĩ sa ra ngoài hậu môn, nhiễm trùng, xuất huyết, hoại tử nguy hiểm cho sức khỏe.

 Phương pháp cắt trĩ HCPT hay là cắt trĩ bằng sóng cao tần là kỹ thuật dựa vào sự sinh nhiệt đông các tế bào và thắt nút mạch máu, sau đó dao diện sẽ trực tiếp cắt phần búi trĩ trong hậu môn.

Cắt trĩ bằng phương pháp hcpt

Phương pháp cắt trĩ HCPT hiện đại

 Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT được xem như kỹ thuật cắt trĩ hàng đầu hiện nay bởi sự nhanh chóng, chính xác, không đau, không chảy máu, và mau hồi phục vết thương.

 Hiện nay phương pháp này được thực hiện tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM do đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Quy trình thực hiện cắt trĩ HCPT được tiến hành như sau:

 ❖ Bước 1: Bác sĩ tiến hành mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm, để một lượng nhiệt vừa đủ tác động đến thành huyết mạch và thắt chặt và cố định vị trí cắt, đồng thời loại bỏ lớp niêm mạc bị sa xuống.

 ❖ Bước 2: Dùng sóng điện tác động lên tế bào bị tổn thương

 ❖ Bước 3: Tiếp theo bác sĩ tách và cố định tế bào bị tổn thương

 ❖ Bước 4: Loại bỏ tế bào gây bệnh

 ❖ Bước 5: Vị trí tổn thương đã được tách và cố định

Ưu điểm cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

 So với cắt trĩ truyền thống bằng dụng cụ y tế trực tiếp thì cắt trĩ bằng sóng cao tần được đánh giá khắc phục hầu hết những nhược điểm trước đây và đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ.

 ➢ Không gây đau đớn: Phương pháp HCPT không cần sự tác động của dao phẫu thuật can thiệp mà nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và điện dụng từ trường cao để nhanh chóng làm teo và khô búi trĩ để bác sĩ xử lí nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

 ➢ Không chảy máu, không tổn thương vùng da xung quanh hậu môn:Tuy áp dụng dòng nhiệt sinh ra để tác động lên các búi trĩ nhưng đối với các vùng da xung quanh nhiệt độ lại rất thấp không thể gây tổn thương đến được. Búi trĩ teo và khô một cách tự nhiên không gây chảy máu như phẫu thuật cắt bỏ nên quá trình này diễn ra rất an toàn, không đau đớn.

 ➢ Khó tái phát: Bệnh trĩ có đặc tính thường xuyên tái phát nếu bệnh nhân không biết cách giữ gìn vì vậy, phương pháp HCPT để phục hồi lại kết cấu cơ xung quanh hậu môn và loại bỏ gốc búi trĩ hiệu quả nên bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần.

 ➢ Khả năng hồi phục nhanh: Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trực tiếp đến búi trĩ nên không gây tổn thương đến những vùng xung quanh giúp vết thương dễ dàng hồi phục, và đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo như các phương pháp trước đây.

 ➢ Ít xảy ra biến chứng: Phương pháp HCPT giúp tránh nguy cơ gặp nhiễm trùng, sưng viêm vùng hậu môn một cách hiệu quả.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT bao nhiêu tiền?

 Phương pháp HCPT là phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay trong điều trị bệnh trĩ, để thực hiện phương pháp này người bệnh nên đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM để được bác sĩ thăm khám, chuẩn đoán tình trạng bệnh và tiến hành thực hiện cắt trĩ.

Cắt trĩ bằng phương pháp hcpt bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà chi phí cắt trĩ khác nhau

 Chi phí cho phương pháp dựa vào nhiều yếu tố như sau:

 ❉ Mức độ bệnh

 Bệnh trĩ phát triển qua 4 giai đoạn bệnh từ nhẹ đến nặng vì vậy ở mỗi mức độ thì chi phí cũng thay đổi khác nhau. Việc cắt trĩ càng sớm sẽ càng đơn giản, ít tái phát và nguy cơ biến chứng rất thấp vì vậy, bệnh trĩ khi có các dấu hiệu nên tiến hành thăm khám sớm để giảm mức chi phí xuống tối thiểu.

 ❉ Phương pháp mổ trĩ

 Phương pháp HCPT áp dụng kĩ thuật tiên tiến nên chi phí cao hơn cắt trĩ truyền thống nhưng độ an toàn được đảm bảo hơn vì vậy, bệnh nhân nên lựa chọn ưu tiên cho sức khỏe trước, chi phí nên đặt xuống sau để cân nhắc.

 ❉ Địa chỉ thực hiện

 Tại các cơ sở nhỏ, hoạt động không công khai, máy móc thiết bị không đảm bảo nên quá trình tiến hành rất nguy hiểm, nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao. Tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM giúp kết quả thực hiện được an toàn và mức chi phí được công khai hợp lí, đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân cao nhất.

 Vì vậy, qua bài viết này, mong rằng người bệnh nên nhanh chóng đến thăm khám để được sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ càng sớm càng tốt, tránh bệnh trĩ tiến triển quá nặng, việc chữa rất khó khăn.

Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp hcpt bao nhiêu tiền

Điều trị dứt điểm bệnh trĩ tại phòng khám Đa Khoa TPHCM

 Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ đồng thời, nhận được các ưu đãi từ phòng khám khi đặc hẹn khám nhanh qua bảng chat.

Tư vấn

Bài viết: Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là như thế nào? Bao nhiêu tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.