Tư vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có tốt không

 1. Tìm hiểu về phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

 Phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ được áp dụng rất phổ biến hiện nay bởi sự hiệu quả và độ an toàn mà nó mang đến.

 Thông thường, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp này để cắt trĩ ở giai đoạn 3 và 4. Lúc này, bệnh trĩ đã ở mức độ nặng khi các búi trĩ bị sa ra ngoài, kích thước to và không thể tự co vào trong được nữa. Bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn, đi đại tiện và sinh hoạt cảm khó khăn, các búi trĩ to dễ dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ hoặc hoại tử búi trĩ rất nguy hiểm.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có tốt không

Phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ hiện nay

  Nguyên lí hoạt động của phương pháp của phương pháp này là dùng máy ôn hợp PPH cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn, thời gian tiến hành thủ thuật này rất ngắn chỉ khoảng 30 phút.

 Đây là phương pháp điều trị không cần dao mổ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc loại bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng.

 Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại như bình thường về mặt giải phẫu học, vẫn bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý bình thường của ống hậu môn. Đặc biệt, không có vết cắt niêm hay vết khâu da hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng.

 2. Cắt trĩ bằng phương pháp pph có tốt không?

 Với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì đây có phải là phương pháp cắt trĩ tốt không? Câu trả lời đây chính là một trong những phương pháp cắt trĩ tốt nhất hiện nay. Cách điều trị trĩ này được áp dụng hầu hết ở những bệnh viện, phòng khám uy tín ở TPHCM và được các bác sĩ đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất có thể giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này.

Cắt trĩ bằng phương pháp pph có tốt không?

Phương pháp PPH được đánh giá rất cao trong điều trị trĩ

 ✪ An toàn: Phương pháp này không loại bỏ các đệm hậu môn, các chức năng của hậu môn vẫn hoạt động bình thường sau khi cắt trĩ sẽ không bị ảnh hưởng, không xảy ra các biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ

 ✪ Không đau: Đưa trĩ lồi ra ở hậu môn trở về vị trí cũ, đồng thời cắt đứt huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn, sau thủ thuật không cảm thấy đau đớn.

 ✪ Tổn thương ít, hồi phục nhanh: Sử dụng máy cắt lớp niêm mạc không gây ra vết cắt hở, chảy máu ít, nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường.

 ✪ Có thể điều trị được đa dạng các loại trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nghẹt búi trĩ, sa trực tràng hậu môn.

Một số lưu ý khi điều trị bằng phương pháp PPH

 Khi chọn cắt trĩ bằng phương pháp PPH bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hồi phục nhưng bệnh nhân cần lưu ý chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành phương pháp này

 ✌ Điều chỉnh chế độ ăn uống: Để hạn chế tái phát bệnh trĩ thì bổ sung nhiều chất xơ là rất cần thiết, hạn chế ăn đồ ăn cay, nóng, cung cấp đủ dinh dưỡng, bổ sung nhiều nước cho cơ thể

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp pph

Tăng cường hoạt động thể chất để phòng ngừa bệnh trĩ tái phát

 ✌ Không nên thức khuya, điều chỉnh tâm lí, hạn chế căng thẳng.

 ✌ Tăng cường tập thể dục, thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn.

 ✌ Tái khám theo lịch của bác sĩ để kịp thời phát hiện bệnh tình.

 ✌ Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng.

 ➡ Để đảm bảo chất lượng điều trị bệnh trĩ bệnh nhân nên thực hiện ở Đa khoa TPHCM, một địa chỉ hàng đầu trong chuyên khoa hậu môn- trực tràng hiện nay. Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc trong đó có kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến PPH, cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú giàu kinh nghiệm với mức chi phí hoàn toàn hợp lí, niêm yết công khai với bệnh nhân.

Tư vấn

Bài viết: Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có tốt không

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.