Tư vấn

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 Dây hãm bao quy đầu là dãy niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Chiều dài của sợi dây này ở mỗi người là khác nhau, có người dài, có người ngắn, tùy thuộc vào cấu tạo ở dương vật.

 Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ làm bao quy đầu không trượt quá cao lên thân dương vật, khi dương vật cương lên thì vạt da này sẽ căng ra. Nhưng sợi dây thắng này cũng dẫn đến rất nhiều phiền toái trong quá trình quan hệ nếu như nó ngắn và bị đứt vì vậy nhiều chuyên gia khuyên rằng nên cắt bỏ sợi dây này khi thuận tiện để tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.

 1. Các trường hợp cần cắt dây hãm bao quy đầu

 ❃ Dây hãm bao quy đầu bị ngắn

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền 2019

Dây hãm bao quy đầu ngắn khiến dương vật cương lên đau đớn

 Khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn lúc dương vật cong lên sẽ khiến sợi dây cương này căn theo nhưng lại khiến dương vật không thể cương thẳng hết sức mà phải cong lại gây nên cảm giác đau đớn. Sự đau đớn do dây hãm ngắn gây ra làm nam giới cảm thấy sợ hãi khi cương cứng trong lúc quan hệ lâu dần đâm ra tâm lí ngại quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến phong độ phái mạnh.

 ❃ Dây hãm bao quy đầu bị đứt nhẹ

 Trường hợp dây hãm bao quy đầu bị đứt xuất phát từ dây thắng ngắn khi cương quá mức sẽ dẫn đến bị đứt nhẹ, chảy ra chút máu nhưng do vết thương nhỏ nên có thể tự lành.

 Cũng vì không cần sự can thiệp của y khoa nên nam giới sẽ chủ quan và sợi dây này có nguy cơ đứt thêm trong những lần cương cứng sau.

 ❃ Dây hãm bao quy đầu bị đứt sâu

 Khi sợi dây bị đứt sâu sẽ ảnh hưởng đến mạch máu dẫn đến máu chảy ra rất nhiều.

 Khi bị đứt sâu như vậy cần nhanh chóng đến bệnh viện để các bác sĩ cầm máu vì để lâu sẽ bị mất máu

 Lúc này phái mạnh nên cân nhắc để bác sĩ xử lí dây hãm bao quy đầu này để sau này tránh xảy ra hiện tượng tương tự.

 2. Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu

 Hiện nay, việc tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn giản và nhanh chóng được các bác sĩ giỏi thực hiện với khả năng thành công rất cao.

 Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến không để lại sẹo, khả năng hồi phục nhanh chóng và khắc phục những khuyết điểm cương cứng khi bị ngắn dây cương bao quy đầu.

quy trình và Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu như thế nào ?

Quá trình cắt dây hãm bao quy đầu

 ❦ Các bác sĩ cho biết mặc dù đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng nam giới cũng cần lưu ý một số điều sau đây

 ❦ Không quan hệ tình dục sau khi tiến hành tiểu phẫu, vệ sinh dương vật sạch sẽ.

 ❦ Chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, tránh xa chất kích thích.

 ❦ Tiến hành cắt dây hãm dương vật ở cơ sở y tế uy tiên, không được tùy tiện bôi những loại thuốc không được bác sĩ cho phép.

 3. Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

 Chi phí chính xác của tiểu phẫu này cần được thăm khám kĩ càng sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể, nhưng dựa vào một số yếu tố sau để quyết định như

 ✤ Tình trạng sức khỏe

 Nếu bệnh nhân cắt bao quy đầu có sức khỏe khỏe mạnh, không mắc viêm nhiễm hay bị dài, hẹp bao quy đầu thì việc tiến hành sẽ nhanh chóng và đơn giản.

 Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu nếu khỏe mạnh thì sẽ nhanh chóng hồi phục chi phí thuốc và tái khám cũng giảm bớt.

 ✤ Phương pháp tiểu phẫu

 Hiên nay, cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện bằng nhiều phương pháp, việc lựa chọn tiến hành bằng phương pháp nào sẽ do bác sĩ quyết định vì vậy chi phí cũng có thể khác nhau.

Cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu nhanh chóng, an toàn

 Mỗi phương pháp có một đặc điểm riêng, như phương pháp hiện đại giúp người bệnh khả năng phục hồi cao, mang lại điều tốt nhất cho người bệnh nhưng đồng thời chi phí cao hơn phương pháp truyền thống.

 ✤ Địa chỉ thực hiện

 Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu uy tín nam giới có thể lựa chọn. Chọn được cơ sở uy tín, chất lượng đồng nghĩa với chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 Phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín, chất lượng ở TPHCM được tin tưởng nhiều năm qua bởi rất nhiều bệnh nhân. Đây là cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển cùng chi phí hợp lí, niêm yết công khai theo quy định.

 Nếu như có những câu hỏi về vấn đề nói trên cũng như các vấn đề nam khoa hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để chuyên gia tư vấn.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.