Tư vấn
  

Chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền 2018

Viêm mào tinh hoàn nam giới có biểu hiện rõ nhất là đau tức 1 hoặc 2 bên tinh hoàn, có thể lan sang đến vùng hạ vị, đôi khi kèm các triệu chứng tiểu khó, tiểu buốt, sốt toàn thân, buồn nôn.

Bệnh thường xảy ra ở nam giới có độ tuổi sinh sản, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng duy trì nòi giống về sau, nguy cơ vô sinh là cực kỳ lớn. Như vậy, ngay khi có những triệu chứng bất thường kể trên nam giới nên đi khám sớm để được điều trị hiệu quả khi bệnh chưa chuyển biến nặng hơn.

Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn thường không có mức giá cụ thể, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Tình trạng và mức độ của bệnh: Bệnh ở mỗi giai đoạn sẽ có phác đồ điều trị riêng để đảm bảo hiệu quả. Khi ở giai đoạn cấp tính, mới chớm quá trình điều trị thường đơn giản hơn nên mức chi phí sẽ tối giản hơn khi bệnh đã biến chứng nặng qua mãn tính.

◆ Phương pháp điều trị: Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng bệnh và tư vấn phác độ điều trị tốt nhất. Với những phương pháp áp dụng công nghệ mới, cho hiệu quả nhanh, an toàn thì thông thường chi phí sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với các phương pháp truyền thống.

Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Chi phí chữa viêm mào tinh hoàn phụ thuộc vào phương pháp điều trị

◆ Cơ sở y tế thăm khám bệnh: Những trung tâm y tế có chất lượng tốt, được cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa giỏi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp,… thường sẽ giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao trong việc thăm khám chữa bệnh. Viện phí cũng có thể nhỉnh hơn hoặc đúng theo quy định nhà nước nên các bạn hoàn toàn an tâm. Tuyệt đối không ham rẻ, chọn địa chỉ y tế kém chất lượng, hoạt động “chui” khiến bệnh không những không khỏi mà còn biến chứng nặng hơn do tay nghề bác sĩ không đạt chuẩn.

Ngoài ra, chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn cũng còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào thể trạng hồi phục nhanh hay chậm của bệnh nhân, cùng nhiều khoản phí phát sinh khác trong quá trình điều trị như phí tái khám, phí nằm viện theo dõi…

Chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn hết bao nhiêu tiền 2018

Viêm mào tinh hoàn dễ biến chứng thành mãn tính

Khuyến cáo, nhiều nam giới lo ngại đến khoản chi phí điều trị nên không đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn mà tự ý mua thuốc hoặc chủ quan về bệnh dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi thực tế chi phí chữa viêm mào tinh hoàn ở giai đoạn đầu cũng không quá tốn kém. Do đó, nam giới đừng nên quá lo lắng.

Địa chỉ điều trị viêm mào tinh hoàn với chi phí cực kỳ hợp lý

Từ lâu Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín khám chữa bệnh viêm mào tinh hoàn nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung được nhiều nam giới lựa chọn.

Khi điều trị viêm mào tinh hoàn tại Đại Đông, nam giới hoàn toàn an tâm vì:

Bệnh nhân viêm mào tinh hoàn sẽ được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị nên đảm bảo hiệu quả tối ưu, rút ngắn quá trình điều trị, từ đó tiết kiệm chi phí.

Chi phí điều trị viêm mào tinh hoàn do nhiều yếu tố quyết định

Đại Đông đã điều trị viêm mào tinh hoàn thành công

Là một trong những cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc áp dụng các biện pháp tiên tiến vào chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh nam khoa. Vì thế, cam kết quá trình điều trị viêm mào tinh hoàn đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và không tái phát bệnh trở lại, tiết kiệm chi phí tối đa.

Được phục vụ chu đáo tận tình với thủ tục khám chữa bệnh đơn giản.

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, không gian rộng rãi thoáng mát nên bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị tại phòng khám.

Đặc biệt, viện phí điều trị viêm tinh hoàn được niêm yết theo đúng quy định nhà nước, công khai minh bạch và rất phải chăng nên nam giới hoàn toàn an tâm.

Tư vấn
  

CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.