Tư vấn

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền?

 1. Khi nào nam giới nên chỉnh hình dương vật?

 Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong hoạt đông tình dục cũng như thực hiện chức năng sinh sản của người đàn ông. Khi dương vật gặp bất kì vấn đề gì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của người đàn ông. Vậy trong trường hợp nào thì cần phẫu thuật chỉnh hình dương vật:

 ☞ Dương vật ngắn, nhỏ

 Theo nghiên cứu, khi chiều dài dương vật dưới 8cm và đường kính dưới 2cm khi cương cứng thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao hợp, làm giảm khoái cảm và khả năng thụ thai, lúc này nam giới cần tiến hành tiểu phẫu kéo dài dương vật.

 ☞ Dương vật bị cong

 Nguyên nhân của dị tật này có thể do bẩm sinh hay gãy xương gây ra. Dương vật bị cong theo các chiều lên – xuống – trái – phải khi cương cứng gây ra tình trạng khó khăn, đau đớn khi quan hệ.

 Nếu mắc phải trường hợp này, tốt nhất nam giới nên tiểu phẫu chỉnh hình dương vật để giúp cho việc tiểu tiện và quá trình quan hệ không còn bị trở ngại.

 ☞ Hẹp và dài bao quy đầu.

 Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu và bao quy đầu bao trùm lên toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài.

 Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiểu tiện, sự phát triển cũng như chức năng cương cứng và sinh sản của dương vật, khiến cho dương vật không thể phát triển mà còn đem đến nhiều nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu rất nguy hiểm.

Khi dương vật gặp các khuyết điểm cần đi phẫu thuật chỉnh hình dương vật

Khi dương vật gặp các khuyết điểm cần đi phẫu thuật chỉnh hình dương vật

 Lúc này, nam giới có thể thực hiện thủ thuật chỉnh hình dương vật – cắt bao quy đầu nhằm hỗ trợ điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu, đồng thời tạo điều kiện cho dương vật phát triển khỏe mạnh và tăng kích thước dương vật.

 ☞ Giãn tĩnh mạch thừng tinh.

 Là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ra thành búi to, ngoằn ngèo. Đây là chứng bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, gây đau nhức, sưng tinh hoàn và giảm chất lượng tinh trùng. Thậm chí, nếu không được điều trị kịp thời, nó còn có thể là nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể khắc phục bằng phương pháp tiểu phẫu chỉnh hình dương vật cột tĩnh mạch tinh.

 2. Chỉnh hình dương vật ở đâu an toàn, nhanh chóng?

 Hiện nay Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng rất nhiều biện pháp khắc phục dương vật có kích thước khiêm tốn. Đến với Đa Khoa TPHCM nam giới có thể an tâm về chất lượng khám và điều trị bệnh ở đây.

 ❋ Phòng khám được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế.

 ❋ Đôi ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa.

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, ưu tú

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, ưu tú

 ❋ Trang thiết bị được đầu tư hiện đại với các phương pháp chữa trị tiên tiến nhất.

 ❋ Chi phí công khai, minh bạch.

  Bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

 ❋ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.

 3. Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu?

 Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chi phí phẩu thuật chỉnh hình dương vật khác nhau. Sau đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện như:

 ➣ Tình trạng dương vật: Hiện trạng của dương vật sẽ quyết định đến chi phí phẫu thuật. Nếu dương vật ngắn, nhỏ và gặp tình trạng hẹp, dài bao quy đầu hoặc mắc phải các bệnh viêm nhiễm khác thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn vì vậy chi phí cũng sẽ cao hơn.

Tùy vào hiện trạng dương vật mà có mức chi phí khác nhau

 ➣ Phương pháp phẫu thuật: Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh hình dương vật tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM, tuy nhiên cần dựa vào tình trạng của dương vật để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp.

 ➣ Trình độ tay nghề bác sĩ: Việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo độ an toàn và tỉ lệ thành công cao tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn so với bác sĩ có tay nghề thấp, ít kinh nghiệm.

 ➣ Chất lượng dịch vụ: Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ công tác phẫu thuật cũng góp phần quyết định chi phí phẫu thuật. Những cơ sở y tế được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị hiện đại thì kết quả phẫu thuật đạt hiệu quả cao hơn nên chi phí sẽ nhiều hơn các cơ sở kém chất lượng.

  ➤Tại Đa Khoa TPHCM, chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật và các bệnh lý nam khoa khác đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế. Hơn nữa, còn được thông báo rõ ràng trước để bệnh nhân chuẩn bị và chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề “chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền?”. Nếu còn băn khoăn gì, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ tư vấn chi tiết về các vấn đề sức khỏe.

Tư vấn

Bài viết: Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.