Tư vấn

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Hẹp bao quy đầu là một trong các căn bệnh thuộc nhóm bệnh về bao quy đầu cùng với dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu.

 Nếu như dài bao quy đầu là lớp da bao quy đầu quá dài trùm kín lấy dương vật phải dùng tay để hỗ trợ tuột xuống thì hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn hơn khi lớp da này ôm sát lấy dương vật rất khó khăn để tuột xuống, dẫn đến bất tiện trong vệ sinh và tình dục.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Hẹp bao quy đâu bẩm sinh ở trẻ nhỏ

 Khi các cặn bẩn sinh dục, nước tiểu tích tụ lại bên dưới lớp bao quy đầu mà không được vệ sinh sạch sẽ do không thể tuột bao quy đầu xuống để xử lí thì sẽ tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi gây ra viêm bao quy đầu.

 Theo số liệu thống kê cho thấy, có khoảng 15% nam giới gặp phải hội chứng hẹp bao quy đầu. Phần lớn hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh, một số ít gặp phải trong quá trình phát triển của dương vật.

 Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, gây viêm nhiễm, đau rát, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, chất lượng tình dục, hoại tử dương vật và ung thư dương vật.

 Khi gặp phải hẹp bao quy đầu nam giới sẽ có những biểu hiện như:

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật như thế nào

Hẹp bao quy đầu dẫn đến những viêm nhiễm ở dương vật

 ✲ Nam giới khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì có những thay đổi lớn ở cơ thể trong đó có dương vật, dương vật sẽ cương cứng lên khi gặp kích thích, vì vậy nếu gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu thì nam giới có cảm giác căng tức, dương vật không cứng lên tự nhiên được, bị lớp da bó sát.

 ✲ Khi đi tiểu rát khó khăn hay thậm chí không thể tuột lớp da này xuống để nước tiểu phóng ra ngoài mà tiểu bị ngắt quản, không liền mạch, tia nước tiểu yếu và nhỏ, nước tiểu bị ứ động lại trong lớp da bao quy đầu.

 ✲ Hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu sẽ có cảm giác rát và đau ở dương vật.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật như thế nào?

 Để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành xử lí dứt điểm tình trạng hẹp này bằng nhiều phương pháp như nong, bôi thuốc để lớp da bao quy đầu giãn ra và có thể tuột xuống.

 Vì vậy chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật vẫn thực hiện được tại nhà bằng phương pháp nong bao quy đầu.

 Trong bài viết này, Phòng khám Đa Khoa TPHCM xin hướng dẫn cách nong bao quy đầu thực hiện tại nhà như sau:

 Mỗi ngày, dùng tay kéo căng phần da bao quy đầu theo chiều ngang từ 2-3 lần để lớp da căng giãn từ từ từng chút, sau từ 1-2 tháng thì lộn lớp bao quy đầu này lại, cứ tiến hành từng chút một, khi có cảm giác đau thì dừng lại, thực hiện trong một thời gian nhất định thì lớp da này sẽ giãn ra một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh chóng nam giới nên đến gặp bác sĩ để được kết hợp thuốc bôi nong bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Thực hiện nong bao quy đầu tại nhà chữa hẹp bao quy đầu

 Tuy nhiên cách nong và bôi thuốc phải thực hiện sớm, nếu nam giới đã trưởng thành áp dụng có thể khiến dương vật sưng đau và rách bao quy đầu do lớp da lúc này không còn độ co giãn.

 Vì vậy, nam giới có thể thực hiện cắt bao quy đầu để chữa dứt điểm hẹp bao quy đầu mà không mất nhiều thời gian, và an toàn cho sức khỏe tại cơ sở y tế uy tín.

 Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM được tiến hành như sau:

 ✦ Bước 1: Thăm khám sức khỏe xác định tình trạng sức khỏe ổn định, tình trạng hẹp bao quy đầu, tư vấn về quy trình cắt bao quy đầu và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật.

 ✦ Bước 2: Bệnh nhân được tiến hành cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, không đau, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ, nhanh chóng, hồi phục sức khỏe cao. Thời gian tiến hành thủ thuật từ 5-10 phút cho một ca cắt bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

 ✦ Bước 3: Vệ sinh, sát trùng vết thương lần cuối sau đó khâu lại và được nghỉ ngơi 30 phút tại phòng khám sau đó ra về.

 Sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần tuần thủ uốn thuốc theo chỉ định của bác sĩ, vệ sinh sạch sẽ vết thương để tránh nhiễm trùng, kiêng quan hệ tình dục đến khi vết thương lành hoàn toàn, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí để mau chóng hồi phục sức khỏe.

 Trên đây là câu trả lời của bác sĩ gởi đến cho nam giới về phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không câng phẫu thuật. Để chắc chắn tình trạng của bản thân nam giới nên đi thăm khám để nhận các tư vấn chuyên khoa từ bác sĩ hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấn

Bài viết: 4 Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật như thế nào

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.