Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

 1. Hẹp bao quy đầu là gì?

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu ở nam giới không thể tự tuốt khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì. Chính việc này đã gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật cũng như là nguyên nhân khiến dương vật phát triển không bình thường. Đồng thời, hẹp bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh viêm nhiễm dương vật.

 Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể nhận biết bằng cách quan sát bằng mắt. Lúc này, bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật, ngay cả khi cương cứng. Bên cạnh đó, ban giới còn có thể nhận biết thông qua các biểu hiện khác như: tia tiểu bị cong hoặc chia ra nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường,…

 ❈ Nguyên nhân hẹp bao quy đầu thường là:

 ✚ Do bẩm sinh

 Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh chiếm tới 15% và ban đầu bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo dương vật. Tuy nhiên, nếu đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột xuống thì đây là nam giới bị hẹp bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh

 ✚ Do các tác nhân khác

 Bên cạnh nguyên nhân bẩm sinh thì hẹp bao quy đầu còn do tái phát. Đây là tình trạng hẹp bao quy đầu thực sự khi hiện của sẹo xơ hinh thành do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá đà.

 ➥ Hẹp bao quy đầu do nhiều nguyên nhân gây ra và có thể dẫn tới nhiều tác động xấu nếu không xử lý kịp thời. Chính vì vậy, ngay khi xác định bản thân bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên tìm cách chữa trị sớm.

 2. Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

 Hiện nay, chữa hẹp bao quy đầu có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau và đối với từng đối tượng cụ thể sẽ có những cách khác nhau. Tuy nhiê, thông thường, chữa hẹp bao quy đầu gồm những phương pháp dưới đây.

 ✦ Chữa trị bằng thuốc

 Đây là phương pháp khá phổ biến và phù hợp với nhiều nam giới. Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định việc dùng thuốc cho người bệnh nhằm làm giãn rộng bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu

Chữa bao quy đầu bằng thuốc

 ✦ Chữa trị bằng phương pháp nong bao quy đầu

 Nong bao quy đầu là phương pháp thường áp dụng cho trẻ nhỏ trong trường hợp cha mẹ thấy trẻ đi tiểu khó. Lúc này, cha mẹ sẽ kéo căng bao quy đầu cho trẻ hàng ngày. Phương pháp này có ưu điểm là không gây tổn thương về cấu trúc bao quy đầu, nhưng hiệu quả thường không cao và đòi hỏi sự kiên trì.

 ✦ Chữa trị bằng cách cắt bao quy đầu

 Đây là phương pháp áp dụng cho người lớn và đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm chữa hẹp bao quy đầu.

 Hiện nay, cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối tổi để cắt bằng cách cắt phần bao quy đầu bị dài ra và để lộ bao quy đầu ra ngoài. Phương pháp này có ưu điểm là:

 ✔ Không gây đau

 ✔ Vết thương nhỏ

 ✔ Không để lại sẹo

 ✔ Thời gian tiểu phẫu ngắn

 ➤ Hiện nay, chữa hẹp bao quy đầu có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng để có kết quả tốt nhất thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

 3. Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

 Các chuyên gia đầu ngành cho biết, chữa hẹp bao quy đầu tuy không quá phức tạp và thường được thực hiện nhanh chóng. Nhưng để có kết quả tốt nhất thì nam giới nên chọn các cơ sở y tế chuyên khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi.

 ➥ Vậy đâu là chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín và chất lượng. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đồng đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

Phòng khám Đa Khoa TPHCM uy tín và chất lượng

 ✱ Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa TPHCM

 ➢ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và điều trị bệnh.

 ➢ Tất cả y bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa.

  Áp dụng phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 ➢ Thực hiện quy trình khám chữa bệnh an toàn, khoa học và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

 Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và minh bạch.

 ➢ Thời gian làm việc hợp lý từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp nam giới biết được địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp và tốt nhất.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Tư vấn

Bài viết: Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.