Tư vấn

Dài bao quy đầu là gì? Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu

 1. Dài bao quy đầu là gì ?

 Bao quy đầu của nam giới là lớp da bao bên ngoài của dương vật kéo dài trùm kín quy đầu. Nam giới khi sinh ra nhờ có lớp da bao quy đầu này mà tránh được những tác động xấu từ bên ngoài xâm nhập sâu vào dương vật. Khi đến tuổi trưởng thành, lớp da này có thể tự tuột xuống để đi vệ sinh và giao hợp dễ dàng hơn.

 Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da này không thể tuột xuống mà trùm kín dương vật, phải dùng tay để tuột xuống rất bất tiện. Dài bao quy đầu khi dương vật cương cứng lớp bao quy đầu có thể tự tuột xuống để lộ ra quy đầu, dài bao quy đầu thường không nguy hiểm như hẹp bao quy đầu nhưng vẫn có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe.

Dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu khiến lớp da trùm kín dương vật

 Dài bao quy đầu gây ra những cặn bẩn tích tụ không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo môi trường để vi khuẩn phát triển gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

 Dài bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây xuất tinh sớm, trên bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm khiến nam giới dễ dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm.

 Dài bao quy đầu cũng là nguy cơ gây lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội cho bạn tình.

 Các hoạt động tình dục bị trở ngại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý phái mạnh.

 Triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới

 ❀ Nam giới có thể dễ dàng nhận biết dài bao quy đầu bắt đầu từ khi bước vào giai đoạn dậy thì, khi dương vật phát triển kích thước nhanh chóng nhưng lớp da không có dấu hiệu tuột xuống một cách tự nhiên khi đi vệ sinh hay quan hệ tình dục.

 ❀ Bao quy đầu che kín dương vật, kể cả khi đi vệ sinh cũng cần sự hỗ trợ mới tuột lớp bao quy đầu xuống được, nếu không nước tiểu sẽ đọng lại trong lớp da này gây viêm bao quy đầu.

Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến viêm bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến viêm bao quy đầu

 ❀ Nam giới có thể cảm giác ngứa ở quy đầu, cảm giác khó chịu khi lớp bao ôm khít, đây cũng là lí do khiến dương vật không thể phát triển tối đa.

 Dài bao quy đầu có thể dẫn tới một số ảnh hưởng đến tâm lí và sức khỏe bệnh nhân, nhưng nó không quá nguy hiểm, dài bao quy đầu không chỉ chữa được ở bệnh viện mà còn có thể tự xử lí được ở nhà bằng các phương pháp thủ công nhưng vô cùng hiệu quả.

 2. Cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới

 Để chắc chắn dài bao quy đầu chưa dẫn đến viêm bao quy đầu, bệnh nhân nên đến thăm khám bác sĩ sau đó nhận được các tư vấn y khoa, nếu phù hợp bác sĩ sẽ hướng dẫn các tuột bao quy đầu tại nhà hay phải tiến hành cắt bao quy đầu.

 ➫ Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

 Cách này còn được gọi là tự tuột bao quy đầu tại nhà áp dụng với trẻ em, cha mẹ có thể thực hiện khi thấy trẻ có dấu hiệu dài bao quy đầu. Phương pháp này cần sự kiên trì thực hiện mỗi ngày, đầu tiên dùng tay để nong bao quy đầu rộng ra bằng cách kéo bao quy đầu sang 2 bên, mỗi ngày thực hiện từ 2-3 lần để lớp da từ từ dãn rộng, tránh đau đớn, đến một thời điểm nhất định khi thấy bao quy đầu đã giãn có thể tuột xuống như bình thường.

Cách chữa dài bao quy đầu ở nam giới

Tự lột bao quy đầu tại nhà khi trẻ còn nhỏ

 ➫ Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến tại cơ sở y tế

 Nam giới bước vào tuổi dậy thì và trưởng thành rất khó để thực hiện tự tuột bao quy đầu tại nhà vì lớp da đã không còn khả năng giãn và rất đau đớn, bệnh nhân nên tiến hành cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa TPHCM với công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện từ 5-10 phút và hồi phục nhanh chóng. Thực hiện thủ thuật bệnh nhân về trong ngày, không nằm lại tại Phòng khám.

 Sau khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới sẽ hạn chế các bệnh viêm bao quy đầu, giảm tình trạng xuất tinh sớm, chất lượng tình dục được nâng cao, cuộc sống từ đó cũng viên mãn hơn.

Dài bao quy đầu là gì Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Nếu nam giới còn đang phân vân về kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu thì có thể đặt câu hỏi tư vấn với các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa TPHCM, đây đều là những bác sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa nam học sẽ tư vấn tận tình và chi tiết về các vấn đề sức khỏe liên quan.

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa TPHCM áp dụng những ưu đãi cho bệnh nhân đăng ký lịch hẹn qua trực tuyến, để đăng kí hãy nhấp vào bảng chat bên dưới nhân viên sẽ tư vấn cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Dài bao quy đầu là gì? Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.