Tư vấn

Đi tiểu đau buốt sau khi quan hệ ở nam giới

 Tiểu buốt ở nam giới là một hiện tượng không hiếm gặp nhưng tình trạng này xuất hiện sau quan hệ là một dấu hiệu đáng lo ngại, hiện tượng tiểu buốt sau quan hệ có thể xuất hiện độc lập hay đi cùng với các dấu hiệu khác nhau. Nam giới có thể nhận biết hiện tượng tiểu buốt qua các dấu hiệu sau đây:

 ❦ Khi quan hệ xong đi vệ sinh có cảm giác nóng rát, nước tiểu ra cảm giác khó chịu nơi ống dẫn nước tiểu.

 ❦ Cảm giác nóng, rát có thể cảm nhận rõ ràng hơn khi nước bắt đầu chảy ra.

Tiểu đau buốt sau khi quan hệ

Nam giới xuất hiện cảm giác đau buốt khi đi vệ sinh

 ❦ Luôn cảm thấy thường xuyên mắc tiểu nhưng lượng nước tiểu ra không nhiều.

 ❦ Tình trạng nóng rát sau một thời gian sẽ tiến triển xấu đi khiến người bệnh cảm thấy đau ở dương vật khi đi tiểu.

 ❦ Tình trạng tiểu buốt nếu không chữa sẽ sớm sẽ khiến tình trạng xuất hiện không chỉ sau quan hệ mà còn ở mỗi lần đi vệ sinh.

 Đi tiểu buốt sau quan hệ ở nam giới là biểu hiện của các bệnh lý mà nam giới cần quan tâm.

 ✌ Viêm tuyến tiền liệt: Đây là một tuyến chỉ có ở nam giới có nhiệm vụ là sản xuất tinh dịch, tạo môi trường dinh dưỡng để nuôi tinh trùng đóng vai trò quan trọng vào chức năng sinh sản của nam giới. khi tuyến này bị viêm sẽ xuất hiện các hiện tượng đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau buốt, kèm theo sốt. Đây là một dạng bệnh rất khó điều trị, khiến ảnh hưởng trực tiếp đến vai trò sinh sản của nam giới.

Đi tiểu đau buốt sau khi quan hệ

Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

 ✌ Viêm bàng quang: Bàng quang là cơ quan dùng để chứa nước tiểu do thận tiết ra cho nên khi vị viêm cơ quan này nam giới có triệu chứng đau và khó chịu, đi tiểu đau, tiểu gắt, buốt dữ dội bàng quang cũng đau lan đến vùng thận. Bệnh nếu không điều trị sẽ gây nhiễm trùng thận và dẫn đến suy thận.

 ✌ Viêm niệu đạo: Viêm niệu đạo chủ yếu do vi khuẩn E.coli xâm nhập gây ra. Viêm niệu đạo gây nên cảm giác nóng rát khi đi tiểu, tiểu khó, lỗ sáo có mủ. Bệnh gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe không hề nhỏ, khó khăn trong sinh hoạt, giảm chất lượng tinh trùng, lây nhiễm lan rộng sang nhiều cơ quan khác.

 ✌ Bệnh lậu: Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm hàng đầu hiện nay, với các biểu hiện tiểu buốt, tiểu gắt, tiểu ra mủ,… Bệnh lậu gây ra những nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, ảnh hưởng đến tinh trùng gây vô sinh, dẫn đến lậu mãn tính, biến chứng sang viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn.

Tiểu đau buốt sau khi quan hệ

Bệnh lậu có biểu hiện là cảm giác tiêu buốt sau khi quan hệ

 Vì vậy, không thể biết chính xác đang nam giới đang gặp phải bệnh gì nếu không trực tiếp thăm khám, hãy lựa chọn các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nam học để bác sĩ thăm khám sớm nhất.

Địa chỉ thăm khám và điều trị tiểu buốt sau quan hệ ở nam giới

 Khi nam giới cảm thấy các dấu hiệu bất thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục thì không nên chủ quan mà nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp.

 ✧ Ở TPHCM phái mạnh có thể tìm đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và tư vấn các cách chữa bệnh thích hợp nhất.

 ✧ Đây là cơ sở y tế chuyên khoa được sự cấp phép và giám sát tất cả hoạt động từ Sở Y tế nên chất lượng thăm khám và chữa bệnh đảm bảo theo quy định.

 ✧ Cơ sở vật chất khang trang tạo không gian thoải mái, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

 ✧ Phòng khám chú trọng tiết kiệm tối đa thời gian, bệnh nhân không cần chờ đợi, xếp hàng mà chỉ cần làm thủ tục đơn giản là gặp bác sĩ khám ngay, về trong ngày.

Đi tiểu đau buốt sau khi quan hệ ở nam giới

Đa Khoa TPHCM địa chỉ khám và chữa các bệnh nam khoa chất lượng

 ✧ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để chuẩn đoán chính xác các dấu hiệu bệnh, và kết quả chữa bệnh thành công đạt tỉ lệ cao.

 ✧ Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần nên thuận lợi cho các phái mạnh sắp xếp công việc.

 ✧ Về chi phí khám và chữa bệnh, phòng khám thực hiện niêm yết công khai, thông báo với bệnh nhân cụ thể trước khi thực hiện.

 ✧ Các thông tin về bệnh nhân được phòng khám giữ bảo mật.

 Trên đây là các thông tin về triệu chứng mà nam giới thường gặp phải sau khi quan hệ, các thông tin trên đây sẽ là cơ sở để bệnh nhân dựa vào tham khảo, để biết cụ thể hãy đến gặp các bác sĩ để xác định chính xác. Ngoài ra, nam giới có thể đặt các thắc mắc hay vấn đề về sức khỏe, các dấu hiệu đang gặp phải để bác sĩ sẽ tư vấn thông qua bảng chat bên dưới.

Tư vấn

Bài viết: Đi tiểu đau buốt sau khi quan hệ ở nam giới là bị bệnh gì?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 6285 7515 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.