Tiêu chí đánh giá địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở TPHCM

 Bệnh xã hội là những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, khi bắt đầu nghi ngờ mắc bệnh bạn cần nhanh chóng tìm đến những địa chỉ y tế uy tín để được khám xét nghiệm với độ chính xác cao.

 TPHCM không thiếu địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội, thế nhưng để tìm được địa chỉ có uy tín và chất lượng lại không dễ. Tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí đánh giá sau đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất.

 1. Trình độ chuyên môn của bác sĩ

 Bệnh xã hội là những căn bệnh có diễn biến phức tạp và thường bị nhầm lẫn với nhiều bệnh ngoài da khác nên để kết quả khám xét nghiệm chính xác, cũng như đáng tin cậy thì bác sĩ phải cần có trình độ chuyên môn vững chắc.

 Đặc biệt, kinh nghiệm khám chữa bệnh cũng là một trong những yếu tố để đánh giá cơ sở đó có chất lượng hay không, bác sĩ có kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội có thể:

 - Giúp chẩn đoán nhanh chóng, chỉ định đúng phương pháp xét nghiệm.

 - Đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả, đúng lộ trình và phù hợp cho từng người.

 - Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi đi khám bệnh.

Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở TPHCM dựa vào trình độ của bác sĩ

Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở TPHCM dựa vào trình độ của bác sĩ

 2. Trang thiết bị y tế

 Một tiêu chí quan trọng khác để đánh giá địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín là sự hiện đại của trang thiết bị y tế.

 Do giai đoạn đầu của bệnh xã hội dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm và bệnh ngoài da khác nên công tác xét nghiệm cần được đảm bảo, theo đó sự chính xác từ kết quả xét nghiệm sẽ giúp kết luận đúng tình hình sức khỏe của bệnh nhân .

 Trang thiết bị y tế dùng trong xét nghiệm cần đảm bảo được chất lượng, hiện đại, sai số không đáng kể. Đặc biệt hơn là thao tác của kỹ thuật viên xét nghiệm cũng cần đúng quy trình, đảm bảo không bị sai sót trong lúc lấy mẫu, chuyển mẫu hay bảo quản, v.v…

 3. Thủ tục khám xét nghiệm

 Thủ tục khám bệnh rườm rà, nhiều bước khiến người bệnh mất nhiều thời gian và chờ đợi mệt mỏi.

 Đa số những địa chỉ y tế chất lượng uy tín tại TPHCM đã được cải thiện các khâu này, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian hơn. Theo đó người bệnh có thể lựa chọn những địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội như thế này để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất .

 4. Chi phí niêm yết và công khai

 Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội uy tín là nơi có chi phí theo quy định của Nhà nước, được niêm yết giá công khai, đảm bảo sự tin cậy đến với bệnh nhân.

 Lựa chọn những địa chỉ y tế này sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong việc điều trị.

Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín là dựa vào chất lượng của thiết bị y tế

Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín là dựa vào chất lượng của thiết bị y tế

Đâu là địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín nhất

 1. Bệnh viện da liễu TPHCM

 Bệnh viện da liễu TPHCM là bệnh viện công chuyên chữa trị bệnh xã hội và các bệnh ngoài da lớn nhất tại miền Nam. Bệnh thu hút khá đông bệnh nhân với khoảng 10 chuyên khoa khác nhau.

 Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thông, P.6, Q.3, TPHCM. Làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật vào lúc 7h30 – 16h30.

 Đây là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên vì là bệnh viện công nên số lượng bệnh nhân rất đông đúc, người bệnh thường phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, chưa kể đến khi khám những bệnh khó nói mà gặp người quen thì khá ngại.

 2. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

 Một trong những địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín không thể không kể đến là bệnh viện Đại học Y Dược. Được thành lập từ lâu đời, đảm nhận cả công tác nghiên cứu nên bệnh viện đảm bảo được độ uy tín trong khám xét nghiệm và điều trị bệnh.

 Địa chỉ: Số 215, Hồng Bàng, Q.5. Làm việc từ 6h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng.

 Cũng giống như bệnh viện Da Liễu TPHCM, bệnh viện Đại học Y Dược cũng là nơi đón nhận rất nhiều bệnh nhân, mặc dù có 4 cơ sở khám chữa bệnh nhưng số lượng bệnh nhân luôn rơi vào cảnh quá tải, người bệnh thường phải chờ đợi khá lâu trong không khí ngột ngạt.

Đa khoa TPHCM là địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín nhất

Đa khoa TPHCM là địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín nhất

 3. Phòng khám đa khoa TPHCM

 Phòng khám đa khoa TPHCM là một trong những địa chỉ giúp giảm tải số lượng bệnh nhân ở các bệnh viện lớn, đồng thời cũng là một địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng.

 Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng đa khoa TPHCM được đầu tư đầy đủ:

 ☛ Nguồn lực y tế là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

 ☛ Máy móc xét nghiệm hiện đại như ở các bệnh viện lớn.

 ☛ Tiện nghi phòng khám tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái, vô trùng.

 ☛ Đội ngũ nhân viên tiếp tân làm việc chuyên nghiệp, lịch sự.

 Nếu e ngại khám bệnh xã hội ở những nơi đông đúc như bệnh viện công thì người bệnh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa TPHCM như một gửi gắm có thể tin cậy được.

 Trên đây là một vài địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín nhất, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến bệnh xã hội, có thể nhờ chuyên gia của phòng khám giải đáp cụ thể hơn thông qua Bảng Chat bên dưới.

 Chúc bạn sức khỏe!

 

Tư vấn

>>> Xem thêm

Hình ảnh bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ

Tư vấn bệnh xã hội online qua điện thoại miễn phí

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền 2019

quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; cung cấp dịch vụ khám

Bài viết: Địa chỉ khám xét nghiệm bệnh xã hội ở TPHCM uy tín nhất

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.