Tư vấn

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ là bị gì?

 Dương vật không cương cứng chỉ được nam giới nhận biết khi thực hiện hoạt động tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng như mong muốn. Tình trạng này, tuy rằng nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng không thể có cách nào làm dương vật cương lên như bình thường được vì vậy mà hoạt động tình dục không thể diễn ra.

Dương vật không cương cứng khi quan hệ

Dương vật không cương cứng trong quan hệ khiến nam giới rất lo lắng

 Dương vật không cương cứng có thể phân làm 3 mức độ là nhẹ, trung bình và nặng.

 Ở mức độ nhẹ dương vật có thể vẫn cương cứng nhưng vừa quan hệ chưa bao lâu đã xìu hay phải kích thích rất lâu mới cương cứng được.

 Ở mức độ trung bình là dương vật rất khó khăn để cương cứng khi quan hệ, các ham muốn cũng không nhiều gặp hiện tượng này khiến nam giới sẽ chán nản mà không còn nhu cầu tình dục nữa.

 Ở mức độ nặng là nam giới rơi vào trạng thái cho dù có ham muốn tình dục hay không thì dương vật đã hoàn toàn không thể cương lên được nữa.

 Dương vật không cương cứng có rất nhiều nguyên nhân gây ra, không thể tự chuẩn đoán ở nhà mà phải tiến hành thăm khám kĩ lưỡng để xác định chính xác.

 ❣ Suy giảm nội tiết tố nam: Khi các cơ quan tiết ra nội tiết tố nam gặp vấn đề như teo tinh hoàn, viêm tinh hoàn thì lượng nội tiết dần giảm xuống trong thời gian dài sẽ không đủ cung cấp để giữ cho nam giới có các ham muốn tình dục thông thường nữa.

Dương vật không cương cứng do nhiều nguyên nhân gây ra

Dương vật không cương cứng do nhiều nguyên nhân gây ra

 ❣ Vấn đề bệnh lý: Rối loạn cương dương và liệt dương chính là 2 căn bệnh khiến nam giới khiến dương vật không thể cương cứng trong quá trình quan hệ. 2 căn bệnh này đều cần thăm khám kĩ và được điều trị theo liệu trình riêng do bác sĩ trực tiếp theo dõi để cải thiện vấn đề sinh lí chon am giới.

 ❣ Ảnh hưởng về tâm lý: Đây cũng là một nguyên nhân khiến dương vật không cương cứng, các vấn đề như căng thẳng, mệt mỏi, áp lực tâm lí hay những ảnh hưởng của các căn bệnh khiến nam giới không sẵn sàng cho nhu cầu quan hệ.

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ chữa khỏi không?

 Dương vật không cương cứng khi quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến đấng mày râu khi gần như không thể thực hiện khả năng sinh lý và sinh sản thông thường.

 Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý phái mạnh mà ngay cả bạn tình cũng có những ảnh hưởng. Vì vậy, cần nhanh chóng thăm khám các trường hợp bất thường ở dương vật càng sớm càng tốt.

 Tuy rằng dương vật không thể cương cứng rất phức tạp nhưng không phải không điều trị được chỉ cần nam giới kiên trì, thực hiện đúng theo các hướng dẫn của bác sĩ. Hiện nay, việc điều trị dương vật không cương cứng có các phương pháp sau đây.

 ✬ Dùng thuốc: Sử dụng các loại thuốc nhằm hỗ trợ cường dương tăng cường sinh lực phái mạnh được chú trọng cộng với các loại thuốc bổ để cải thiện tình trạng không cương dương.

Có nhiều phương pháp để điều trị dương vật không cương cứng

Có nhiều phương pháp để điều trị dương vật không cương cứng

 ✬ Vật lí trị liệu: Đây là phương pháp khá hiệu quả, bên cạnh dùng thuốc thì kết hợp đều đặn các bài tập được bác sĩ hướng dẫn nhằm tăng khả năng cương cứng ở dương vật.

 ✬ Can thiệp ngoại khoa: Phương pháp này để áp dụng cho sự tổn thương ở các dây chằng ảnh hưởng đến quá trình cương dương của dương vật.

 Nam giới nên lưu ý rằng các phương pháp này phải được thăm khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối đừng tự tìm các loại thuốc bôi hay uống có tác dụng cương dương ngay lập tức có thể bệnh nặng hơn.

 Tìm được một địa chỉ chữa dương vật không cương cứng uy tín rất quan trọng, một địa chỉ được nhiều người tin tưởng thăm khám hiện nay là Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

 ☞ Vì đây là phòng khám chuyên khoa nam học ở TPHCM được cấp phép và giám sát hoạt động của Sở Y tế.

 ☞ Đây còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh cho bệnh nhân.

 ☞ Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân tận tình, hướng dẫn tỉ mỉ các giấy tờ hồ sơ.

Dương vật không cương cứng khi quan hệ chữa thế nào

Sự trợ giúp từ bác sĩ Đa Khoa TPHCM mang lại hiệu quả cho phái mạnh

 ☞ Quy trình thăm khám không cần chờ đợi mất thời gian, được thực hiện ngay khi đến phòng khám, không xếp hàng mất thời gian.

 ☞ Chi phí được phòng khám niêm yết công khai theo quy định, và thông báo với bệnh nhân trực tiếp trước khi tiến hành.

 ☞ Bảo mật thông tin bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị.

 Trên đây là các thông tin mà bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM muốn gởi đến cho bệnh nhân đang có những lo lắng về tình trạng dương vật không cương cứng khi quan hệ. Hãy nhấp vào bảng chat để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Dương vật không cương cứng được khi quan hệ là bị gì

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.