Tư vấn

Hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Bao quy đầu là lớp da bao quanh dương vật và quy đầu, khi dương vật cương cứng lên lớp da này tự động tuột xuống để lộ ra quy đầu. Nếu bao quy đầu có hiện tượng ôm sát vào dương vật, khi cương lên không để lộ ra quy đầu, khó khăn để tuột xuống hoặc không thể dùng tay để tuột thì gọi là hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sinh sản không

Hẹp bao quy đầu khiến các cặn bã tích tụ gây viêm bao quy đầu

  Hẹp bao quy đầu tương tự như dài bao quy đầu nhưng tác hại của hẹp bao quy đầu lại lớn hơn, vì khi bó sát vào dương vật khiến dương vật lưu thông máu kém đi, sự cương cứng bị trở ngại, lớp da không thể kéo lên để vệ sinh những bẩn bựa sinh dục tích tụ, khi quan hệ không thể tuột bao quy đầu cũng gặp rất nhiều trở ngại.

  Hẹp bao quy đầu là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, cặn bẩn sinh dục tích tụ lại gây nên các bệnh viêm bao quy đầu, các viêm nhiễm này nếu không điều trị sớm rất nhanh chóng lan sang các bộ phận khác, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới.

  Hẹp bao quy đầu còn dẫn đến nhiều nguy hại như xuất tinh sớm, tiểu khó, đau rát khi quan hệ, hoại tử dương vật, thậm chí là ung thư dương vật.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sinh sản không

  Hẹp bao quy đầu có những nguy hại khôn lường cho sức khỏe tuy nhiên có ảnh hưởng đến sinh sản không thì còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhấ là chất lượng tinh trùng của nam giới.

  ✧ Hẹp bao quy đầu nếu gây ra viêm nhiễm làm chất lượng tinh trùng suy giảm, khi đi ngang qua vùng viêm sẽ khiến tinh trùng chết hoặc yếu đi nên không thể sống sót để gặp trứng tạo thành phôi thai. Vì vậy, khi đi kiểm tra nếu vì nguyên nhân hẹp bao quy đầu mà khiến tinh trùng bị ảnh hưởng thì cần nhanh chóng chữa trị, sau khi hết viêm nhiễm thì các hoạt động sinh dục trở lại bình thường và khả năng có con sẽ cao hơn rất nhiều.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sinh sản không

Nam giới nên cắt bao quy đầu để không gặp các nguy hiểm đến sức khỏe

  ✧ Hẹp bao quy đầu nếu không gây ra viêm bao quy đầu mà chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc quan hệ tình dục như có cảm giác đau khi giao hợp vì dương vật không thể cương cứng hết cỡ, lớp da bao quanh bó sát vào khiến quy đầu không thể lộ ra giảm hưng phấn trong quá trình giao hợp, thậm chí vì lớp bao quy đầu có rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm khi tiếp xúc với âm hộ cả phụ nữ sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy giải pháp lúc này là cắt bao quy đầu để dương vật được phát triển tối đa, không bị bí bách hay trở ngại, cuộc giao hợp được dễ dàng và thăng hoa hơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả

  Để tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả không phải dễ dàng vì hiện nay trên địa bàn mặc dù có rất nhiều phòng khám nhưng có nhiều nơi cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống còn dẫn đến nhiều biến chứng. Nam giới có thể tìm đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM cắt bao quy đầu với công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng ở Đa Khoa TPHCM

  Quy trình cắt bao quy đầu được tối ưu hóa giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện ở đây, sau khi làm các giấy tờ hồ sơ cần thiết sẽ được thăm khám sức khỏe để kiểm tra tình trạng hẹp bao quy đầu, tiếp theo được đưa vào phòng tiểu phẫu và thực hiện cắt bao quy đầu, thời gian tiến hành mất khoảng 10-20 phút, cuối cùng nghỉ ngơi vài giờ ở phòng khám là có thể về để quay lại sinh hoạt và công việc.

  Phòng khám Đa Khoa TPHCM rất chú trọng đến đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh phòng khám thực hiện đăng ký mã hẹn khám nhanh để bệnh nhân tiết kiệm thời gian khi đến khám và nhận được các ưu đãi tốt nhất từ phòng khám.

Tư vấn

Bài viết: Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.