Cảnh báo nội dung mang tính chất nhạy cảm yêu cầu người truy cập phải trên 18 tuổi:

Tư vấn

Hình ảnh màng trinh con gái thật chưa rách và bị rách

 Trong quan niệm của người Á Đông, bên cạnh bốn đức tính công – dung – ngôn - hạnh thì màng trinh chính là thước đo phẩm hạnh quý giá nhất của người phụ nữ. Việc đánh giá trinh tiết của người con gái thời xưa đều căn cứ vào màng trinh còn hay đã mất, từ đó đã kéo theo nhiều câu chuyện bi thương cho số phận của nữ giới mà không có hồi kết.

 Cho đến ngày nay, quan điểm về trinh tiết đã được nhìn nhận thoáng hơn nhờ vào những tiến bộ của thế giới hiện đại. Song, sự hà khắc, tư tưởng phong kiến ấy vẫn còn tồn tại đâu đó trong các gia đình và trong quan niệm của những người đàn ông gia trưởng.

 Để có thể hiểu rõ hơn về màng trinh, cùng với việc đánh giá trinh tiết của người phụ nữ qua màng trinh chưa rách và bị rách có chính xác không, hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây.

 ✡ Màng trinh là gì?

 Màng trinh là một tổ chức tế bào có dạng màng mỏng, độ dày từ 1 - 2mm, chắn ngang cửa âm đạo với vai trò ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn và những tác động từ bên ngoài vào bên trong cơ quan sinh dục.

Hình ảnh các dạng cấu trúc cơ bản của màng trinh

Hình ảnh các dạng cấu trúc cơ bản của màng trinh

 Màng trinh có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng chủ yếu là có các lỗ hở tạo điều kiện cho máu kinh thoát ra ngoài khi đến ngày hành kinh. Có các dạng màng trinh như dạng vòng, dạng sàn, dạng vách và một dạng đặc biệt là không có lỗ.

 Đối với cấu tạo màng trinh không lỗ hở, máu kinh không thể xuất ra ngoài, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh lý nên cần thiết có sự can thiệp của kỹ thuật y khoa để tạo lỗ hở cho màng trinh.

 ✡ Thế nào là màng trinh chưa rách?

 Các bạn nữ có thể dễ dàng quan sát được màng trinh của mình bằng cách dùng gương và tay để xem xét vùng kín.

 Thông thường, màng trinh sẽ nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm tùy vào cấu tạo cơ thể của mỗi người.

Hình ảnh các dạng màng trinh thực tế của con gái

Hình ảnh các dạng màng trinh thực tế của con gái

 Đặt gương soi vào vùng kín, dùng tay vạch môi lớn và bé của âm hộ, lúc này vùng xương chậu cần căng rộng ra để có thể dễ dàng quan sát bên trong âm đạo.

 Nếu như màng trinh chưa bị rách, các bạn gái sẽ thấy có một màng mỏng chắn ngang, có một lỗ lớn hoặc nhiều lỗ nhỏ tùy vào cấu trúc màng trinh của các bạn.

 ✡ Phân biệt với màng trinh bị rách

 Dùng cách như trên nhưng nếu màng trinh đã bị rách, các bạn gái sẽ thấy một lỗ lớn để lộ ra âm đạo, xung quanh là vết tích của màng trinh đã bị rách, đó là những mảnh vụn rời rạc nhau, co cuốn lại vào trong.

 Dấu hiệu khi bị rách màng trinh khá dễ nhận biết, đó là một chút máu tươi màu hồng, kèm theo cảm giác đau rát ở bên trong “cô bé”.

 Tùy vào cấu tạo độ dày hay mỏng của màng trinh mà lượng máu ra nhiều, ít hoặc không ra. Theo đó, mức độ đau mà các bạn gái phải chịu khi màng trinh bị rách cũng tùy thuộc vào độ dày, nếu màng trinh quá dày thì sẽ khó rách hơn, do đó cảm giác đau sẽ nhiều hơn và ngược lại.

 ✡ Nguyên nhân khiến cho màng trinh bị rách

 Tất nhiên, khi nói đến nguyên nhân khiến cho màng trinh bị rách, thì đa số mọi người đều nghĩ ngay đến người phụ nữ đã “trao thân gửi phận” cho một ai đó.

Kiểm tra màng trinh như thế nào?

Kiểm tra màng trinh như thế nào?

 Tuy nhiên, quan hệ tình dục làm rách màng trinh chỉ là một trong vô số các nguyên nhân khiến cho nữ giới mất đi “cái ngàn vàng” có được từ thuở sơ khai của mình, một số nguyên nhân phổ biến khác có thể kể đến là:

 ☞ Sự tổn thương khách quan

 Màng trinh có tính chất là mỏng nên dễ rách, trừ một số ít trường hợp màng trinh dày hoặc quá dày như đã nói ở trên. Do đó, bất kì sự tác động nào từ bên ngoài trực tiếp lên vùng âm hộ đều sẽ khiến màng trinh bị rách.

 Ví dụ thiết thực là ở những vận động viên điền kinh, võ thuật, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, …, bởi do tần suất luyện tập cao và tính chất của môn thể thao là chạy nhảy thường xuyên, cơ thể liên tục phải vận động, điều đó đã tác động một áp lực không nhỏ lên vùng chậu và “cô bé”, dễ dàng khiến cho màng trinh bị rách.

 Một trường hợp khác thường xảy ra ở đa số các bạn gái là sự tổn thương màng trinh gây ra bởi tai nạn té xe, hoặc chấn thương khi đi xe đạp. Chỉ những bạn nữ có màng trinh dày, không dễ rách mới có thể giữ được “cái ngàn vàng” trong các trường hợp này.

 ☞ Do bẩm sinh

 Cơ thể con người là một tổ chức tế bào sống, do đó việc cấu tạo của các bộ phận trong quá trình từ lúc hình thành phôi thai cũng có những trục trặc không tránh khỏi.

 Có thể thấy có người mang bàn tay 6 ngón chẳng hạn, và cũng có người sinh ra đã không có màng trinh.

Màng trinh có thể không có do bẩm sinh

Màng trinh có thể không có do bẩm sinh

 Theo nhiều nghiên cứu, màng trinh của con gái được hình thành từ tuổi thai ở tháng thứ 4, nhưng trong một số trường hợp, vì một lý do nào đó mà cơ thể đã bỏ qua bước hình thành màng trinh.

 Khiến cho những bạn gái này cơ bản không hề có và cũng không hề biết đến màng trinh là gì, nếu chẳng may gặp phải một người chồng luôn giữ quan điểm “cổ hủ” rằng màng trinh sẽ đánh giá sự trong trắng của người phụ nữ, thì chẳng phải là đáng thương lắm hay sao?!.

 ☞ Sự tổn thương chủ quan

 Sự tổn thương màng trinh do bản thân nữ giới gây ra được gọi là sự tổn thương chủ quan, mà phổ biến nhất là hành động thủ dâm.

 Thủ dâm được xem là một hành động giải tỏa nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người. Khi những bạn nữ có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, có những thắc mắc, tò mò về quan hệ tình dục, đã thực hiện các hành động thủ dâm nhằm làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể.

Thủ dâm có thể khiến màng trinh bị rách

Thủ dâm có thể khiến màng trinh bị rách

 Điều đó đã vô tình khiến cho bạn gái làm rách màng trinh của mình, trong khi chưa hề trao sự “trong trắng” của mình cho ai.

 ➢ Qua những thông tin trên đây, các bạn nữ phần nào đã hiểu được màng trinh là gì và những tác động khiến cho màng trinh bị rách. Bên cạnh đó, các đấng mày râu cũng hiểu được việc đánh giá đạo đức, phẩm hạnh của người phụ nữ qua màng trinh chưa rách và bị rách là hoàn toàn sai, và không còn phù hợp trong xã hội ngày nay nữa.

 Do đó, phái mạnh cần phải gạc bỏ quan điểm này để tránh làm tổn thương người bạn đời mà mình đã hết lòng yêu thương.

Màng trinh không thể đánh giá được sự trinh tiết của người phụ nữ

Màng trinh không thể đánh giá được sự trinh tiết của người phụ nữ

Địa chỉ vá màng trinh chất lượng tại TPHCM

 Tuy nói, màng trinh bị rách không hẳn là do đã có quan hệ tình dục, nhưng những bạn gái bị rách màng trinh thường không thể tự tin trước người bạn đời của mình.

 Tâm lý lo lắng, sợ hãi và mặc cảm khi màng trinh không còn nguyên vẹn khiến cho nữ giới luôn tự dằn vặt bản thân mình.

 Tuy nhiên, tại phòng khám Đa Khoa TPHCM, sẽ giúp nữ giới tìm lại một cuộc sống tự tin hơn với kỹ thuật vá màng trinh an toàn, chất lượng và giúp màng trinh trở về đúng hình dạng ban đầu.

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vá màng trinh, giúp màng trinh bị rách có thể lành lại nhanh chóng, không có sự khác biệt với màng trinh sơ khai, nên các bạn nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

 Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ trong nghề, phòng khám Đa Khoa TPHCM còn khẳng định danh tiếng bởi:

 ➠ Đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, có trách nhiệm và y đức tốt.

 ➠ Nhân viên phục vụ tận tình, hỗ trợ tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp.

 ➠ Cơ sở vật chất khang trang, máy móc tân tiến, phòng khám với chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh uy tín - chất lượng tại TPHCM

 ➠ Thủ tục được giải quyết nhanh chóng, hỗ trợ đặt lịch trực tuyến qua khung chat bên dưới, bảo mật thông tin được ưu tiên hàng đầu.

 ➠ Chi phí vá màng trinh căn cứ vào tiêu chuẩn đề ra của Sở y tế, được công khai minh bạch cho các bạn gái được biết trước khi tiến hành.

 Có thắc mắc cần được giải đáp xoay quanh hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách, hoặc liên hệ đặt lịch vá màng trinh, các bạn nữ có thể nhắn tin qua khung chat ở cuối bài, các chuyên gia của phòng khám sẽ trò chuyện trực tiếp và miễn phí với các bạn.

 Chúc bạn sức khỏe!

Tư vấn

Bài viết: Hình ảnh màng trinh con gái thật chưa rách và bị rách (trên 18 tuổi)

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.