Tư vấn

Không lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

 Đầu tiên nam giới nên biết rằng bao quy đầu là một lớp da mỏng trùm kín lấy dương vật, khi còn nhỏ bao quy đầu giúp nam giới bảo vệ dương vật khỏi các tác động từ môi trường vi khuẩn tấn công, đến khi bước vào tuổi dậy thì lớp da này sẽ tự tuột xuống khi đi vệ sinh hay cương cứng để lộ ra quy đầu thuận tiện cho các hoạt động sinh lý.

Lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu là lớp da bao trùm lên quy đầu của nam giới

 Nhưng có một số trường hợp gặp phải tình trạng lớp da này không thể tự tuột xuống được mà phải dùng tay để hỗ trợ tuột bao quy đầu đó là khi nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu.

 ❀ Dài bao quy đầu là tình trạng lớp bao quy đầu trùm kín dương vật, khi cương cứng vẫn không lộ ra quy đầu, khi dài bao quy đầu nam giới phải dùng tay để tuột lớp bao quy đầu này xuống để đi vệ sinh hay quan hệ tình dục.

 ❀ Hẹp bao quy đầu nguy hiểm hơn dài bao quy đầu rất nhiều, lớp bao quy đầu ôm khít vào dương vật lúc này không thể không thể dùng tay để tuột xuống.

 Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải tình trạng dài và hẹp bao quy đầu, nếu như không lột bao quy đầu nhưng không có các hiện tượng bất thường thì nam giới cũng không cần quá lo lắng, không lột bao quy đầu cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng tình dục hay khả năng sinh sản của nam giới.

 Nhưng trong trường hợp không lột bao quy đầu khiến các cặn bẩn sinh dục tích tụ, vi khuẩn gây nên các bệnh nam khoa thì nam giới không được chủ quan.

Không lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu dài và hẹp có khiến vi khuẩn tích tụ gây viêm nhiễm

 Gây viêm bao quy đầu: Vi khuẩn luôn tồn tại trong lớp da ẩm ướt của bao quy đầu, khi gặp điều kiện thuận lợi các vi khuẩn này sẽ bùng phát gây ra các viêm nhiễm tại bao quy đầu, nếu không thăm khám thì viêm nhiễm này sẽ lan rộng sang nhiều cơ quan khác của bộ phận sinh dục.

 Gia tăng nguy cơ lây truyền các bệnh truyền nhiễm: Khi nam giới chưa lột bao quy đầu rất dễ lây truyền các bệnh xã hội cho bạn tình hay ngược lại.

Các phương pháp lột bao quy đầu đối với nam giới

 Các bác sĩ cho rằng nam giới khi bắt đầu vào độ tuổi dậy thì nên thường kiểm tra lớp bao quy đầu có tự lột không, nếu không có thể áp dụng cách thức lột bao quy đầu ở nhà an toàn, hiệu quả do các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa TPHCM hướng dẫn dưới đây.

 ❖ Tự lột bao quy đầu: Vệ sinh tay và dương vật sạch sẽ trước khi thực hiện, dùng ngón tay kéo căng lớp da bao quy đầu mỗi ngày để bao quy đầu dãn ra một cách tự nhiên và từ từ, sau một thời gian lớp da này có thể lột ngược lại mà nam giới không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, sau đó việc đi vệ sinh hay quan hệ cũng thuận lợi hơn.

Không lột bao quy đầu

Cách tự lột bao quy đầu ở nhà cho nam giới

 ❖ Cắt bao quy đầu tiên tiến: Tự lột bao quy đầu là cách làm thủ công nam giới phải kiên trì trong một thời gian nhất định mới thấy kết quả, ngoài ra, nam giới có thể đi phẫu thuật cắt bao quy đầu ở các bệnh viện phòng khám uy tín một cách nhanh chóng và an toàn.

 Trong các địa chỉ cắt bao quy đầu thì phái mạnh có thể đến Đa Khoa TPHCM để thực hiện, hiện này, phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối cho phái mạnh.

 Nam giới được thăm khám sức khỏe nam khoa trước khi tiến hành, nghe các tư vấn từ bác sĩ và tiến hành thủ thuật nhanh chóng, ra về trong ngày.

 Sau khi cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục để vết thương lành hẳn và không nên làm việc quá vất vả để sớm hồi phục sức khỏe.

Không lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Cắt bao quy đầu tiên tiến tại Đa Khoa TPHCM

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và kết quả ngay lập tức, giúp nam giới tự tin về bản lĩnh đàn ông, tránh được các bệnh viêm nhiễm và các biến chứng sau này.

 Trên đây là câu trả lời của bác sĩ Đa Khoa TPHCM về vấn đề trên, hãy nói cho bác sĩ biết tình trạng hiện nay của bạn để bác sĩ hiểu hơn và tư vấn cụ thể thông qua bảng chat bên dưới.

Tư vấn

Bài viết: Không lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.