Tư vấn

Kinh nghiệm vá màng trinh an toàn hiệu quả

 Ở mỗi phụ nữ đều có một màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo gọi là màng trinh, màng trinh giúp ngăn chặn bụi bẩn vi khuẩn xâm nhập sâu vào âm đạo và theo quan niệm là để đánh giá sự trinh tiết của người con gái. Thông thường, nếu nữ giới sau khi quan hệ lớp màng mỏng này sẽ rách đi và không thể tự hồi phục lại được mà phải có sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa còn được gọi là thủ thuật vá màng trinh.

Kinh nghiệm vá màng trinh an toàn hiệu quả

Vá mang trinh giúp tái tạo lại lớp màng trinh đã rách

 Thực chất vá màng trinh là một cách làm liền lại lớp màng trinh đã bị rách thành một lớp mới gần như nguyên vẹn như lúc đầu, các bác sĩ áp dụng kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến của Hàn Quốc với tỉ lệ thành công lên đến 95%.

 Tuy nhiên, muốn đảm bảo tỉ lệ thành công cao chị em cần thực hiện ở những cơ sở y tế lớn, có chuyên khoa chỉnh hình phụ khoa, nơi đây có các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Một ca vá màng trinh thành công là không xảy ra các biến chứng gì trong và sau quá trình thủ thuật, màng trình được tái tạo nguyên vẹn không bị phát hiện.

 Trước khi thực hiện thủ thuật chị em phải thăm khám sức khỏe để chắc chắn không mắc các viêm nhiễm phụ khoa nào, trong quá trình thực hiện thì dụng cụ y tế, phòng tiểu phẫu phải vô trùng đảm bảo an toàn, tránh bị vi khuẩn xâm nhập gây ra các biến chứng sau thủ thuật.

 Vá màng trinh hiện nay được sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc tiên tiến nên chị em không cần lo lắng đau đớn trong quá trình thực hiện, lượng thuốc tê được dùng một cách vừa đủ để tránh xảy ra các tác dụng phụ sau này.

Kinh nghiệm vá màng trinh an toàn

Vá màng trinh cần thực hiện ở cơ sở y tế uy tín

 Với những bạn gái có số lần quan hệ ít và chưa qua sinh nở thì vá màng trinh khá đơn giản, thủ thuật nhanh chóng và tỉ lệ thành công rất cao.

 Chị em sau khi thực hiện có thể sinh hoạt bình thường nhưng chú ý không chạy, nhảy và quan hệ tình dục tránh rách màng trinh vừa vá. Vệ sinh nhẹ nhàng, không rửa mạnh và sâu trong âm đạo tránh đụng đến lớp màng trinh.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn hiệu quả

 Nhiều chị em thắc mắc không biết ở TPHCM thì ở đâu là địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả. Các chị em có thể đến Phòng khám Đa Khoa TPHCM để thực hiện vá màng trinh nhanh chóng và an toàn. Được sự tin tưởng của nhiều chị em trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng.

 ✎ Là phòng khám chính quy được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y tế.

 ✎ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu được vô trùng đảm bảo an toàn.

 ✎ Trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp quá trình vá màng trinh đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

 ✎ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn đặt sức khỏe của chị em lên hàng đầu.

Kinh nghiệm vá màng trinh an toàn hiệu quả

Đa Khoa TPHCM địa chỉ vá màng trinh an toàn, hiệu quả

 ✎ Quá trình thực hiện thủ thuật nhanh chóng, thủ tục giấy tờ đơn giản, chị em có thể về trong ngày.

 ✎ Chi phí được niêm yết công khai và thông báo đến bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật.

 ✎ Chị em yên tâm là các thông tin đều được phòng khám bảo mật.

 Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như lưu ý cho các chị em có nhu cầu vá lại màng trinh đã rách. Nếu chị em còn vấn đề gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tư vấn

Bài viết: Kinh nghiệm vá màng trinh an toàn hiệu quả

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.