Lưu ý Phòng khám nam khoa TPHCM hiện không bán loại thuốc này, để tìm mua thuốc podophyllin 25 chính hãng ở Đà Nẵng với giá cả hợp lý người bị mắc bệnh có thể tìm kiếm "thuốc podophyllin 25 và thuốc kháng sinh uống kèm" để mua sản phẩm.

Tìm hiểu đôi nét về bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà gây ra tổn thương lan rộng, lan truyền cho các người xung quanh, dẫn tới nhiều căn bệnh lý hiểm nguy kèm theo,... Thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu cũng như không phải triệu chứng rõ rệt cần khiến người mắc bệnh trở ngại trong việc nhận biết. Lúc biết mình đã mắc bệnh lí sùi mào gà thì nên chữa bệnh sớm tránh trường hợp căn bệnh nặng gây ra khó điều trị.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Đà Nẵng chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

Thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng

Giá thuốc podophyllin 25 ở Đà nẵng là bao nhiêu tiền

- Giá thuốc được bán chuẩn là 640.000 vnđ trên toàn quốc và ở khu vực Đà Nẵng.

- Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc podophyllin 25 với khá nhiều mức giá khác nhau từ 300.000 vnđ cho tới 550.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc các bệnh nhân đã sử dụng còn dư cũng như muốn bán lại. Đấng mày râu phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua dùng, sang chiết kém chất lượng.

- Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan chữa bệnh sùi mào gà hiện không có thuốc giả bởi vì thuốc được bán khá nhiều ở Thái Lan với giá thấp thành phần đơn giản chỉ có Podophyllin resin : 25g .. Ngoài ra việc sản xuất liên quan tới giả có mức xử phạt quá nặng trong lúc thu lại tiền khá thấp. Mục đích chính của việc nói thuốc podophyllin 25 giả là để nâng giá sản phẩm lên cao từ 700.000 vnđ tới 800.000 vnđ..vì vậy người bị mắc bệnh cân tìm mua ở một số địa chỉ có giá cả hợp lý nhất.

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25% chữa trị bệnh sùi mào gà

Ngày nay, để hỗ trợ chữa sùi mào gà, có rất nhiều biện pháp, mỗi cách đều có ưu cũng như nhược điểm riêng, trong đấy biện pháp sử dụng thuốc podophyllin 25% là giải pháp được nhiều nam giới lựa chọn bởi tính tiết kiệm cũng như điển hình trên thị trường.

Thuốc Podophyllin 25% là một loại thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà xuất xứ từ Thái Lan, thuốc có tác động trực tiếp tới nốt bệnh lí sùi, không đau, không để lại sẹo, khả năng hồi phục tại vùng da tổn thương cao. Thuốc có khả năng tìm thấy ở những cửa hàng thuốc lớn, những phòng khám đa khoa, phòng khám chuyên khoa chuyên khoa căn bệnh x.hội. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chọn bên ngoài thị trường thì cần cẩn thận vì hàng giả, hàng kém chất lượng quá tinh vi, khó phân biệt bằng mắt thường.

Cách sử dụng podophyllin 25% tốt nhất để chữa bệnh lí sùi mào gà như sau:

✦ Bước 1: Rửa sạch một số nốt sùi, các ở tại vùng da có u nhú bệnh sùi mào gà bằng nước muối sinh lý, sau đấy dùng khăn khô lau sạch.

✦ Bước 2: Bôi thuốc mỡ xung quanh vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi để tránh podophyllin nhiễm vào ở vùng da lành.

Mua thuốc podophyllin 25 ở Đà Nẵng chữa bệnh sùi mào gà

Thuốc podophyllin 25 trị bệnh lí sùi mào gà ở Đà Nẵng

✦ Bước 3: Chấm podophyllin 25 lên nốt sùi mào gà (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông), nếu dây ra bên tại vùng da bên ngoài dùng khăn sạch để lau đi, để trong khoảng 5 phút cho thuốc thấm mới được mặc đồ và di chuyển bình thường.

✦ Bước 4: Sau 3 giờ đến 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý hay dung dịch vệ sinh phụ nữ (đói với phụ nữ) để rửa sạch tại vùng da có thuốc, 1 ngày bôi thuốc 1 lần, (1 tuần có khả năng bôi 3-4 lần)

người bị bệnh bắt buộc lưu ý, bệnh sùi mào gà để càng lâu thì việc chữa trị càng kéo dài, cho buộc phải người bệnh phải sắp xếp kiểm tra để bác sĩ trực tiếp tư vấn biện pháp phù hợp.

Đối với quý ông dùng thuốc podophyllin 25 thì thời gian nốt bệnh lí sùi mào gà lặn, rụng là từ 3 đến 5 bôi thuốc đối với một số bệnh nhân nhẹ hay trung bình. Riêng với một số người bị nặng thì có thể tới 8 lần bôi thuốc.

Địa chỉ trị bệnh lí sùi mào gà ở Đà Nẵng ở đâu tốt nhất.

Bệnh viện TPHCM là địa chỉ chuyên chữa sùi mào gà an toàn và uy tín nhất tại TPHCM.

Phương pháp tiên tiến trong hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở Phòng khám nam khoa TPHCM là giải pháp ALA-PDT. Nguyên lý hoạt động là dùng tia chiếu nguyên quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để loại bỏ cũng như và tiêu diệt một số nốt bệnh lí sùi, những tổ chức tổn thương, làm cho lành lại ở vùng da một cách mau chóng.

kỹ thuật này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thành công giúp đỡ điều trị cao, ít tái phát, không ảnh hưởng tới ở tại vùng da xung quanh nốt sùi, giữ nguyên hình dạng cũng như khả năng sinh lý của một số cơ quan tương đương như sử dụng thuốc podophyllin 25.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình khám mau chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho đấng mày râu, chi phí được niêm yết công khai theo quy định.

Bài viết: Mua thuốc podophyllin 25 ở Đà Nẵng chữa bệnh sùi mào gà chính hãng

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.