Tư vấn

Phòng khám Đa khoa Đại Đông có tốt không?

Hiện nay, không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang và dao động trong việc lựa chọn Phòng khám Đa khoa Đại Đông làm địa chỉ khám và điều trị, nguyên nhân có lẽ xuất phát từ những tin đồn thổi vô căn cứ như: Đại Đông lừa đảo lấy tiền bệnh nhân, Đại Đông điều trị bệnh không tốt,… Thế nhưng, mọi dư luận đó chỉ mang tính chất hư cấu mà không có bất kỳ 1 bằng chứng nào có thể chứng minh được.

Để củng cố lòng tin của bệnh nhân đối với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng cụ thể, xác thực nhất, nhằm giúp người dân có một cái nhìn đúng đắn về địa chỉ y tế này. Từ đó, sáng suốt khi lựa chọn cho mình một điểm tựa sức khỏe an toàn nhất.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Đại Đông có tốt không?

Được thành lập trong thời gian ngắn với quy mô lớn, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã để lại không ít những ấn tượng tốt đẹp đối với người dân trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Kiên Giang,…

Chị Hạnh (Kiên Giang) cho biết: “Tôi đang điều trị viêm phụ khoa tại Phòng khám Đại Đông, tình trạng của tôi đang có tiến triển rất tốt. Các bác sĩ, nhân viên ở đây rất tận tình chăm sóc và hướng dẫn cho tôi từ khâu thăm khám cho đến những điều cần phải làm sau khi điều trị nhằm giúp cho tình trạng bệnh của tôi nhanh hồi phục.”.

Không chỉ chị Hạnh mà rất nhiều bệnh nhân khác cũng đều có chung quan điểm và những phản hồi tích cực về Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông.

Trước những lời đồn thổi vô căn cứ, bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết: “Chúng tôi - những người thầy thuốc luôn đặt cho mình một sứ mệnh cao cả đó chính là bảo vệ và chăm lo sức khỏe của người bệnh, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn cũng như nguyện vọng của người bệnh. Nguyện đem hết tài năng, trí tuệ và nhiệt huyết của một người lương y cống hiến cho sức khỏe cộng đồng”.

Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã từng phải đối mặt với không ít những sóng gió dư luận, song với phương châm “vàng thật không sợ lửa” Đa Khoa Đại Đông đã dễ dàng vượt qua tất cả những khó khăn, bất trắc đó mà không hề mất đi uy tín và niềm tin trong lòng người bệnh.

✽ Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông được các cấp thẩm quyền của ngành y tế đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn và chất lượng bậc nhất tại TP.HCM. Với những ưu thế sau:

Là phòng khám chuyên khoa được Sở Y tế TP.HCM hiện hành cấp phép hoạt động trên các lĩnh vực như: nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, bệnh hậu môn - trực tràng, bệnh xã hội,…

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, luôn luôn đề cao tinh thần và trách nhiệm của người thầy thuốc, nguyện đem toàn tâm trí, sức lực vào mục đích “bảo vệ và chăm lo sức khỏe người bệnh”.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông luôn tạo cho người bệnh một không gian khám chữa bệnh thoáng mát và sạch sẽ nhất với hệ thống phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức… đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Trang thiệt bị, vật tư y tế chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn hết lòng vì bệnh nhân

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn hết lòng vì bệnh nhân

Các bác sĩ của Phòng khám Đông luôn nhạy bén trong việc áp dụng các phương pháp tối ưu vào khám và điều trị bệnh, giúp người bệnh có thể giảm thiểu những lo lắng, đồng thời đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông người bệnh có thể yên tâm về vấn đề chi phí bởi tất cả đều rất hợp lí và công khai, được Sở Y tế TP.HCM thẩm định và niêm yết rõ ràng, công khai cho từng hạng mục khám bệnh.

Phòng khám luôn áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chương trình thiện nguyên “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trực tiếp tặng quà, phát thuốc cho người bệnh vào các ngày lễ tết.

☛ ☛ ☛ Xét trên mọi phương diện, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông là một trong những địa chỉ y tế hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành chỗ dựa vững chắc cho bệnh nhân có thể tin tưởng và giao phó sức khỏe.

Tư vấn

Bài viết: Phòng khám Đa khoa Đại Đông có tốt không?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 02838 115 688 hoặc 02835 921 238 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở TPHCM mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.