Phòng khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú

 1. Bệnh sùi mào gà và các xét nghiệm cần thiết để nhận biết

Tư vấn

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, do vi rút HPV gây nên chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra bệnh cũng có thể lây nhiễm qua truyền máu, từ mẹ sang con trong quá trình sinh đẻ, lây nhiễm khi tiếp xúc như: Dùng chung đồ lót, nhà vệ sinh, bàn chải đánh răng,…

Chữa bệnh sùi mào gà ở quận tân phú

Bệnh sùi mào gà và các xét nghiệm cần thiết

 Khi mắc bệnh, người bệnh thường không có dấu hiệu gì nổi bật, bởi vi rút HPV cư trú trong cơ thể người từ 2 – 9 tháng mới bắt đầu phát tán và biểu hiện ra bên ngoài.

  Thông thường, người bị bệnh sùi mào gà sẽ bắt đầu xuất hiện các u nhú có màu hồng nhạt, nhỏ li ti và mọc riêng lẻ.

 ☘ Sau đó, các nốt sùi này nếu không được chữa trị sẽ liên kết lại với nhau tạo thành từng mảng giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, gây đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

 ❈ Các xét nghiệm cần thiết xác định bệnh sùi mào gà

 ✜ Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật: Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp mẫu vật từ cơ thể người bệnh như các u nhú, nốt sùi để tiến hành các xét nghiệm. Việc làm này nhằm xác định xem bên trong các nốt sùi có chứa vi rút HPV không và sau đó đưa ra các kết luận phù hợp.

 Bên cạnh đó, xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật còn giúp các bác sĩ xác định được bệnh đang ở giai đoạn nào, để có phương pháp điều trị hiệu quả.

 ✜ Xét nghiệm sùi mào bằng máu: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu người bệnh rồi mang đi xét nghiệm xem có chứa vi rút sùi mào gà không. Nếu có mắc bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

 Đây là cách xét nghiệm sùi mào gà mang lại kết quả chính xác nhất hiện nay đối với những người mới nghi ngờ bản thân mắc bệnh. Lúc này bệnh chưa có biểu hiện rõ ràng, vì vậy nếu nghi ngờ mình mắc bị sùi mào gà nên tiến hành xét nghiệm máu để có kết quả chính xác nhất.

 ✜ Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch: Vì sùi mào gà lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, nên trong một số trường hợp vi rút HPV có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo ở nữ giới). Do đó, trong các trường hợp này, bác sĩ sẽ lấy dịch của bệnh nhân đi xét nghiệm để có chẩn đoán chính xác nhất.

Chữa bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú uy tín

Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch tại quận Tân Phú

 2. Quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà

 Xét nghiệm sùi mào gà thường được thực hiện theo nhiều bước khác nhau như:

 ✦ Bước 1: Lấy mẫu xét nghiệm

 Sau khi tới phòng khám và làm xong các thủ tục thì bệnh nhân sẽ tiến hành làm xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật hoặc xét nghiệm dịch để xác định tình trạng hiện tại của bệnh.

 ✦ Bước 2: Khám và xét nghiệm chẩn đoán bệnh

 Sau khi xét nghiệm chẩn đoán chính xác là có bệnh thì người bệnh nên lập tức lên kế hoạch điều trị ngay.

 ✦ Bước 3: Điều chế kháng nguyên vi rút gây bệnh

 Từ mẫu vi rút lấy từ cơ thể người bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành nuôi cấy, làm sạch và khử độc để điều chế thành một loại thuốc kháng nguyên mới có thể sử dụng được.

Chữa trị bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú

Điều chế kháng nguyên vi rút sùi mào gà

 ✦ Bước 4: Tiêm vác xin cho người bệnh

 Sau khi tiêm các kháng nguyên vào cơ thể người bệnh, các kháng nguyên này sẽ đi đến những tế bào hoạt tính miễn dịch gây mẫn cảm với các tế bào nhiễm bệnh. Từ đó, xác định được vùng bệnh và bắt đầu tiêu diệt các vi rút gây bệnh trong tế bào.

 ➢ Sùi mào gà là bệnh lý nguy hiểm, có khả năng biến chứng rất cao nếu không được chữa trị sớm và gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Vì vậy, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh, bạn cần đến ngay cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để xét nghiệm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tư vấn

 3. Phòng khám xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú

 Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh sùi mào gà thì đã có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa ra đời trên địa bàn TPHCM nói chung và quận Tân Phú nói riêng. Tuy nhiên, với những phòng khám ở quận Tân Phú hầu hết đều chưa đáp ứng được nhu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ.

 Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực này thì có thể lựa chọn các địa chỉ uy tín khác. Trong đó, Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM: Địa chỉ xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà

Phòng khám Đa Khoa TPHCM: Địa chỉ xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà

  Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 ➤ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh sùi mào gà.

 ➤ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà. Đến nay, phòng khám đã khám và hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khi tới đây.

  Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến, hiện nay Phòng khám Đa Khoa TPHCM đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà như:

  Điều trị bằng thuốc kháng sinh

  Đốt các nốt sùi bằng tia laser, đốt điện

 ✔ Kỹ thuật ALA – PDT

 Trong đó, ALA – PDT là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Thực hiện quy trình xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà an toàn, khoa học và hiệu quả cao.

 ➤ Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Mọi thông tin của người bệnh sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

 Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, sẽ giúp người bệnh biết được đâu là địa chỉ phòng khám xét nghiệm chữa trị bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú uy tín.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp.

Tư vấn

Bài viết: Địa chỉ xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở quận Tân Phú

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực t