Để tìm mua thuốc podophyllin 25 chính hãng người bệnh có thể tìm kiếm "podophyllin 25 của bệnh viện k"

Giá thuốc podophyllin 25 ở Hải Phòng là bao nhiêu tiền

- Giá thuốc được bán chuẩn là 640.000 vnđ trên toàn quốc.

- Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng thuốc podophyllin 25 có giá từ 300.000 vnđ tới 500.000 vnđ đây có thể là những lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hay những người đã sử dụng còn dư và muốn bán lại. người bị bệnh nên chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua dùng, sang chiết kém chất lượng.

- Thuốc podophyllin 25% chữa bệnh lí sùi mào gà hiện không có thuốc giả bởi vì thuốc được bán rất nhiều ở Thái Lan với giá thấp thành phần đơn giản chỉ có Podophyllin resin : 25g .. ngoài ra việc sản xuất liên quan tới giả mắc xử phạt quá nặng trong khi thu lại tiền quá thấp. Mục đích chính của việc nói thuốc podophyllin 25 giả là để nâng giá sản phẩm lên cao từ 700.000 vnđ đến 800.000 vnđ..vì vậy bệnh nhân cân tìm mua ở các địa chỉ có giá cả hợp lý nhất.

Cách dùng thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà

Hiện tại, để giúp đỡ trị sùi mào gà, có rất nhiều phương pháp, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng, trong đấy biện pháp dùng thuốc podophyllin 25% là phương pháp được khá nhiều phái mạnh lựa chọn bởi tính tiết kiệm cũng như cơ bản trên thị trường.

Podophyllin 25% là một dòng thuốc hỗ trợ chữa sùi mào gà xuất xứ từ Thái Lan, thuốc có tác động trực tiếp đến nốt sùi, không đau, không để lại sẹo, chức năng hồi phục vùng da tổn thương cao. Thuốc có khả năng tìm thấy ở những cửa hàng thuốc lớn, các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa bệnh xã hội. tuy nhiên, nếu như người mắc bệnh chọn bên ngoài thị trường thì buộc phải cẩn thận vì hàng giả, hàng kém chất lượng khá tinh vi, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Cách dùng podophyllin 25% để giúp đỡ điều trị sùi mào gà như sau:

✦ Bước 1: Rửa sạch một số nốt bệnh lí sùi, một số tại vùng da có u nhú bệnh lí sùi mào gà bằng nước muối sinh lý, sau đấy sử dụng khăn khô lau sạch.

✦ Bước 2: Bôi thuốc mỡ xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành.

✦ Bước 3: Chấm podophyllin 25 lên nốt bệnh sùi mào gà (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh sùi không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông), nếu dây ra bên tại vùng da bên ngoài dùng khăn sạch để lau đi, để trong khoảng 5 phút cho thuốc thấm mới được mặc đồ và di chuyển.

✦ Bước 4: Sau 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý để rửa sạch tại vùng da có thuốc, ngày bôi thuốc 1 lần.

Người bệnh bắt buộc lưu ý, bệnh sùi mào gà để càng lâu thì việc trị càng kéo dài, cho phải cánh mày râu nên sắp xếp khám để bác sĩ trực tiếp tư vấn biện pháp phù hợp.

Đối với nam giới dùng thuốc podophyllin 25 thì thời gian nốt bệnh lí sùi mào gà lặn, rụng là từ 3 đến 5 bôi thuốc đối với các quý ông nhẹ hoặc trung bình. Riêng với các người bị nặng thì có khả năng tới 10 bôi thuốc.

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hải Phòng ở đâu tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ chuyên điều trị bệnh sùi mào gà an toàn và uy tín nhất nhất.

Kỹ thuật tiên tiến trong giúp đỡ trị bệnh lí sùi mào gà ở Phòng khám nam khoa TPHCM là kỹ thuật ALA-PDT. Nguyên lý hoạt động là sử dụng tia chiếu nguyên quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để mẫu bỏ cũng như và tiêu diệt một số nốt bệnh lí sùi, một số tổ chức tổn thương, khiến lành lại tại vùng da một cách mau chóng.

Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thành công giúp đỡ chữa cao, ít tái phát, không ảnh hưởng đến ở tại vùng da xung quanh nốt bệnh lí sùi, giữ nguyên dạng hình cũng như chức năng sinh lý của các bộ phận.

Phòng khám nam khoa TPHCM có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết mắc tiên tiến, quy trình thăm khám mau chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho phái mạnh, chi phí được niêm yết công khai theo quy định và bảo mật kiến thức của bạn nam.

Bài viết: Thuốc podophyllin 25 ở Hải Phòng chữa bệnh sùi mào gà

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.