Lưu ý phòng khám TPHCM không bán các loại thuốc này, để tìm mua thuốc podophyllin 25 chính hãng với giá cả hợp lý người mắc bệnh có thể tìm kiếm "podophyllin 25 của bệnh viện k" để mua sản phẩm.

Giá thuốc podophyllin 25 ở Lâm Đồng là bao nhiêu tiền

  - Giá thuốc được bán chuẩn là 640.000 vnđ trên toàn quốc cũng như ở Lâm Đồng.

  - Ngày nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thuốc podophyllin 25 với rất nhiều mức giá không giống nhau từ 300.000 vnđ cho tới 550.000 vnđ đây có thể là các lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hay 3 lọ nhỏ để bán lại hoặc những người bệnh đã dùng còn dư và muốn bán lại. Bệnh nhân buộc phải chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng.

  - Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan chữa sùi mào gà hiện không phải thuốc giả bởi vì thuốc được bán khá nhiều ở Thái Lan với giá thấp thành phần đơn giản chỉ có Podophyllin resin : 25g .. Ngoài ra việc sản xuất liên quan tới giả có mức xử phạt rất nặng trong khi thu lại tiền quá thấp. Mục đích chính của việc nói thuốc podophyllin 25 giả là để nâng giá sản phẩm lên cao từ 700.000 vnđ tới 800.000 vnđ..vì vậy bệnh nhân cân tìm mua ở các địa chỉ có giá cả hợp lý nhất.

Thuốc podophyllin 25 ở Lâm Đồng

Thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở Lâm Đồng

Cách dùng thuốc podophyllin 25 điều trị bệnh lí sùi mào gà

  Hiện tại, để giúp đỡ trị bệnh lí sùi mào gà, có nhiều biện pháp, mỗi cách đều có ưu cũng như nhược điểm riêng, trong đó giải pháp sử dụng thuốc podophyllin 25% là biện pháp được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi tính tiết kiệm cũng như cơ bản trên thị trường.

  Podophyllin 25% là một dòng thuốc giúp đỡ điều trị bệnh lí sùi mào gà xuất xứ từ Thái Lan, thuốc có tác động trực tiếp tới nốt bệnh lí sùi, không đau, không để lại sẹo, chức năng hồi phục tại vùng da tổn thương cao. Thuốc có khả năng tìm thấy ở một số cửa hàng thuốc lớn, những Phòng khám nam khoa, trung tâm y tế chuyên khoa bệnh x.hội. Tuy nhiên, nếu người bị bệnh chọn ngoài thị trường thì phải cẩn thận vì hàng giả, hàng kém chất lượng quá tinh vi, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Cách sử dụng podophyllin 25% tốt nhất để trị bệnh sùi mào gà như sau:

✦ Bước 1: Rửa sạch những nốt bệnh lí sùi, những tại vùng da có u nhú bệnh lí sùi mào gà bằng nước muối sinh lý, sau đấy dùng khăn khô lau sạch.

✦ Bước 2: Bôi thuốc mỡ xung quanh tại vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành.

✦ Bước 3: Chấm podophyllin 25 lên nốt bệnh sùi mào gà (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh sùi không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông), nếu dây ra bên vùng da ngoài dùng khăn sạch để lau đi, để trong khoảng 5 phút cho thuốc thấm mới được mặc đồ và di chuyển bình thường.

✦ Bước 4: Sau 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh để rửa sạch ở vùng da có thuốc, ngày bôi thuốc 1 lần.

Người mắc bệnh cần lưu ý, bệnh lí sùi mào gà để càng lâu thì việc trị càng kéo dài, cho nên người bệnh nên sắp xếp thăm khám để bác sĩ trực tiếp tư vấn biện pháp phù hợp.

Đối với nam giới dùng thuốc podophyllin 25 thì thời gian nốt bệnh lí sùi mào gà lặn, rụng là từ 3 đến 5 bôi thuốc đối với những người bị mắc bệnh nhẹ hay trung bình. Riêng với những người bị nặng thì có khả năng tới 10 bôi thuốc.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Lâm Đồng ở đâu tốt nhất.

  phòng khám TPHCM là địa chỉ chuyên chữa trị bệnh lí sùi mào gà an toàn cũng như uy tín nhất.

  Biện pháp tiên tiến trong hỗ trợ chữa bệnh lí sùi mào gà ở phòng khám Đa Khoa TPHCM là giải pháp ALA-PDT. Nguyên lý hoạt động là sử dụng tia chiếu nguyên quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để mẫu bỏ và và tiêu diệt một số nốt sùi, những tổ chức tổn thương, làm cho lành lại vùng da một cách mau chóng.

  Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, hiệu quả giúp đỡ chữa cao, ít tái phát, không ảnh hưởng đến ở vùng da xung quanh nốt bệnh sùi, giữ nguyên hình dáng và chức năng sinh lý của một số cơ quan tương đương như dùng thuốc podophyllin 25.

  phòng khám TPHCM có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, quy trình khám mau chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho nam giới, chi phí được niêm yết công khai theo quy định cũng như bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Bài viết: Thuốc podophyllin 25 ở Lâm Đồng chữa bệnh sùi mào gà giá rẻ

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.