Lưu ý hiện nay phòng khám Đa Khoa TPHCM không bán thuốc này vì vậy người bệnh muốn mua thuốc cần mua thuốc tại "thuốc podophyllin 25 và thuốc kháng sinh uống kèm" không nên mua thuốc được bán tràn lan và không rõ nguồn góc về điều trị.

Đôi nét về bệnh lí sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà dẫn đến tổn thương lan rộng, lan truyền cho các người xung quanh, dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm kèm theo,... Thậm chí có khả năng đe dọa đến tính mạng người bị mắc bệnh. Nhưng, vì bệnh lí sùi mào gà có thời gian ủ căn bệnh rất lâu cũng như không phải dấu hiệu rõ rệt nên làm người bị bệnh phiền hà trong việc nhận biết. Lúc biết mình đã bị sùi mào gà thì bắt buộc chữa trị căn bệnh sớm tránh tình trạng căn bệnh nặng dẫn đến khó trị.

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà ở Quận Tân Bình giá rẻ

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà ở Quận Tân Bình giá rẻ

Giá thuốc podophyllin 25 ở Quận Tân Bình là bao nhiêu tiền

- Giá thuốc được bán chuẩn là 640.000 vnđ trên toàn quốc và ở khu vực Quận Tân Bình - TPHCM.

- Hiện tại trên thị trường có nhiều loại thuốc podophyllin 25 với rất nhiều mức giá khác nhau từ 300.000 vnđ cho tới 550.000 vnđ đây có thể là một số lọ thuốc được sang chiết lại từ 1 lọ podophyllin thành 2 hoặc 3 lọ nhỏ để bán lại hay các đấng mày râu đã sử dụng còn dư và muốn bán lại. Phái mạnh cần chú ý dung tích 15ml để tránh mua hàng đã thông qua sử dụng, sang chiết kém chất lượng.

- Thuốc podophyllin 25 của Thái Lan trị bệnh lí sùi mào gà hiện không phải thuốc giả bởi vì thuốc được bán rất nhiều ở Thái Lan với giá thấp thành phần đơn giản chỉ có Podophyllin resin : 25g .. Ngoài ra việc sản xuất liên quan đến giả có mức xử phạt khá nặng trong lúc thu lại tiền khá thấp. Mục đích chính của việc nói thuốc podophyllin 25 giả là để nâng giá sản phẩm lên cao từ 700.000 vnđ tới 800.000 vnđ..vì vậy người bị bệnh cân tìm mua ở các địa chỉ có giá cả hợp lý nhất.

Cách dùng thuốc podophyllin 25% trị bệnh sùi mào gà

Ngày nay, để hỗ trợ điều trị bệnh lí sùi mào gà, có khá nhiều giải pháp, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng, trong đó giải pháp sử dụng thuốc podophyllin 25% là biện pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi tính tiết kiệm cũng như chủ yếu trên thị trường.

Thuốc Podophyllin 25% là một mẫu thuốc giúp đỡ chữa trị bệnh lí sùi mào gà xuất xứ từ Thái Lan, thuốc có tác động trực tiếp đến nốt bệnh sùi, không đau, không để lại sẹo, khả năng hồi phục tại vùng da tổn thương cao. Thuốc có thể tìm thấy ở các cửa hàng thuốc lớn, những phòng khám, p.khám chuyên khoa bệnh xã hội. Tuy nhiên, nếu như phái mạnh chọn bên ngoài thị trường thì bắt buộc cẩn thận vì hàng giả, hàng kém chất lượng khá tinh vi, rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Cách dùng podophyllin 25% tốt nhất để chữa bệnh sùi mào gà như sau:

✦ Bước 1: Rửa sạch các nốt sùi, một số ở vùng da có u nhú sùi mào gà bằng nước muối sinh lý, sau đó sử dụng khăn khô lau sạch.

✦ Bước 2: Bôi thuốc mỡ xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt bệnh sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành.

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà ở Tân Bình hiệu quả nhất

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà ở Tân Bình hiệu quả nhất

✦ Bước 3: Chấm podophyllin 25 lên nốt bệnh sùi mào gà (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt bệnh lí sùi không bôi trên diện rộng khá 2cm vuông), nếu như dây ra bên ở tại vùng da ngoài sử dụng khăn sạch để lau đi, để trong khoảng 5 phút cho thuốc thấm mới được mặc đồ cũng như di chuyển thông thường.

✦ Bước 4: Sau 3 giờ đến 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ (đói với phụ nữ) để rửa sạch ở tại vùng da có thuốc, 1 ngày bôi thuốc 1 lần, (1 tuần có khả năng bôi 3-4 lần)

người bệnh bắt buộc lưu ý, bệnh lí sùi mào gà để càng lâu thì việc điều trị càng kéo dài, cho phải người bị mắc bệnh bắt buộc sắp xếp thăm khám để b.sĩ trực tiếp tư vấn biện pháp phù hợp.

Đối với cánh mày râu dùng thuốc podophyllin 25 thì thời gian nốt bệnh sùi mào gà lặn, rụng là từ 3 đến 5 bôi thuốc đối với các phái mạnh nhẹ hoặc trung bình. Riêng với một số người bị nặng thì có thể tới 8 lần bôi thuốc.

Địa chỉ chữa bệnh lí sùi mào gà ở Quận Tân Bình tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ chuyên chữa bệnh lí sùi mào gà an toàn và uy tín nhất tại TPHCM.

Phương pháp tiên tiến trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở phòng khám Đa Khoa TPHCM là biện pháp ALA-PDT. Nguyên lý hoạt động là sử dụng tia chiếu nguyên quang sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet để loại bỏ và và tiêu diệt một số nốt sùi, các tổ chức tổn thương, làm lành lại tại vùng da một cách nhanh chóng.

Cách này có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, thành công giúp đỡ điều trị cao, ít tái phát, không ảnh hưởng tới ở tại vùng da xung quanh nốt sùi, giữ nguyên dạng hình và chức năng sinh lý của những cơ quan tương đương như dùng thuốc podophyllin 25.

phòng khám TPHCM có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết mắc tiên tiến, quy trình khám mau chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho đấng mày râu, chi phí được niêm yết công khai theo quy định.

Bài viết: Thuốc podophyllin 25 ở Quận Tân Bình chữa bệnh sùi mào gà

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 020 4221 6666 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.