Tư vấn

Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 1. Thế nào là da thừa hậu môn?

  Da thừa hậu môn chính là một khối thịt thừa mọc ở vùng hậu môn khiến người bị cảm thấy mất tự tin. Da thừa có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh hoặc có thể mắc bệnh trĩ ngoại. Các búi trĩ phát triển bên ngoài, to lên nhưng do không tiếp xúc với phân nên không gây đau hay chảy máu và dần chúng teo lại để lại khối da thừa.

Da thừa hậu môn có thể do bẩm sinh hoặc bệnh trĩ gây ra

Da thừa hậu môn có thể do bẩm sinh hoặc bệnh trĩ gây ra

  Da thừa hậu môn có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau nhưng người dễ bị nhất chính là nhóm phụ nữ mang thai. Trong thời gian thai kỳ tử cung bị chèn ép vào các tĩnh mạch hồi lưu vùng chậu. Điều này khiến các đám rối tĩnh mạch to ra và dần hình thành các mẩu da thừa hậu môn.

  Mọi người khi bị da thừa hậu môn thường không nhận biết được bởi nó không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào, nó cũng không ảnh hưởng sinh hoạt và sức khỏe người bệnh. Nhưng do chúng có thể gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin cho mọi người nên việc điều trị cắt bỏ là điều cần thiết.

  Trong trường hợp da thừa hậu môn là do trĩ ngoại, u nhú hậu môn hoặc nứt kẽ hậu môn gây ra thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế thăm khám và được áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tư vấn

 2. Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn hết bao nhiêu tiền?

 Nhiều người muốn lấy lại sự tự tin nên quyết định tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn nhưng vẫn băn khoăn về chi phí của tiểu phẫu. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết cắt da thừa hậu môn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không gây nguy hiểm cho tính mạng hay sức khỏe. Nhưng cũng cần lựa chọn cơ sở chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn để thực hiện nhằm tránh nguy hiểm.

Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✾ Chi phí cho một ca tiểu phẫu cắt da thừa ở hậu môn không quá cao và phụ thuộc vào:

 ✙ Cơ sở thực hiện: Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chính là cơ sở y tế, hiện nay có nhiều đơn vị có chuyên khoa hậu môn trực tràng để bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn đến các cơ sở nhỏ hẳn sẽ có phí rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Trong khi đó đến các đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng cao, quy mô thì chi phí tiểu phẫu sẽ cao hơn.

 ✙ Trình độ bác sĩ: Đây cũng là yếu tố làm thay đổi chi phí phẫu thuật cắt da thừa, trường hợp bệnh nhân yêu cầu các bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật cho mình đương nhiên sẽ cao hơn các bác sĩ được chỉ định.

 ✙ Phương pháp tiểu phẫu: Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ xong cũng có khá nhiều phương pháp để mọi người lựa chọn cắt da thừa. Khi người bệnh chọn các phương pháp truyền thống sẽ ít tốn kém hơn so với các phương pháp hiện đại, không đau và an toàn hơn.

 ✙ Tình trạng bệnh lý: Và yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí tiểu phẫu đó là tình trạng bệnh của mọi người. Nếu chỉ là da thừa hậu môn thông thường chi phí phẫu thuật sẽ rẻ, nhưng nếu bị trĩ hoặc các bệnh lý khác thì chi phí sẽ cao hơn.

 Để biết chính xác chi phí tiểu phẫu da thừa mọi người nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và chẩn đoán. Chúng ta không nên quá lo lắng về điều này vì nếu có bệnh điều trị càng sớm càng tốt.

Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn ở đâu tốt nhất?

 Nếu mọi người muốn thực hiện cắt bỏ da thừa hậu môn hãy liên hệ với Phòng khám Đa Khoa TPHCM để được thăm khám và tư vấn tốt hơn. Phòng khám hiện đang là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho tất cả bệnh nhân khi có vấn đề về hậu môn trực tràng.

Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn an toàn hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn an toàn hiệu quả tại Đa Khoa TPHCM

  phòng khám TPHCM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đều là những người được đào tạo chuyên sâu sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho mọi người.

  Đa Khoa TPHCM đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa trong đó có khoa hậu môn trực tràng nên mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng được.

  Luôn đề cao sức khỏe người bệnh nên trang thiết bị được phòng khàm đầu tư đạt chuẩn chất lượng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình thăm khám, điều trị.

  Học hỏi và vận dụng những phương pháp điều trị bệnh mới nhất để đảm bảo kết quả thăm khám, giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn và bệnh tật.

  Khám chữa bệnh từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám mà không phải chờ đợi.

 Chi phí khám và điều trị tại phòng khám được niêm yết công khai, minh bạch nên mọi người có thể yên tâm.

 Để được tư vấn tốt hơn hãy truy cập bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn

Bài viết: Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn hết bao nhiêu tiền năm 2019

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thảo

Ngày:

CHÚ Ý: Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến qua SĐT: 028 7308 8280 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề sức khỏe:
Tư vấn nhanh về các triệu chứng mà bạn đang mắc phải và tư vấn cách khắc phục.
Hố trợ tư vấn cách điều trị bệnh, các loại thuốc điều trị bệnh đơn giản tại nhà.
Hố trợ đặt hẹn và lấy mã khám nhanh trong hệ thống bệnh viện, phòng khám ở Bắc Giang mà không cần chờ đợi bốc số.
Tư vấn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín gần nơi bạn sinh sống và làm việc.
Hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, cung cấp các kiến thức về sức khỏe tình dục.
Lưu ý: Nội dung bài viết trên nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung bài viết có thể không thuộc nghiệp vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Để biết thêm thông tin hoặc cần liên hệ tư vấn xin vui lòng gọi về số điện thoại 028.7307.0666 hoặc gửi câu hỏi vào khung chát.